NHỮNG CÂU CHUYỆN BÍ ẨN CHƯA CÓ LỜI GIẢI ĐÁP TRÊN THẾ GIỚI

rất nhiều sự khiếu nại thần túng trong đời sống khoa học khiến cho thế giới buộc phải rúng động. Trong lịch sử tồn tại không hề ít sự kiện thần túng thiếu vượt ngoài tầm gọi biết của trái đất và bên cạnh khả năng lý giải của khoa học.
Dân Việt bên trên
*

1. Nhỏ dao kỳ tai ác nhất thế giới

Con dao này được đúc bởi một thợ rèn điên tín đồ Ý, ông đã cần sử dụng xương tay cần của vk làm thành cán dao, sử dụng xương sườn của nam nhi để làm lưỡi dao; bên cạnh đó cũng cần sử dụng xương cẳng chân của chính bản thân mình để có tác dụng tay cầm, rồi hiến khuyến mãi ngay cho chủ nợ của bản thân mình vào thời gian đó. Bố ngày sau, người chủ nợ này phân phát điên cùng thiêu cháy tất cả mọi bạn trong mái ấm gia đình mình. Được biết, những người nhận được con dao này sau đó cũng bị phát điên. Nó như bị chửi rủa bởi không chỉ những tín đồ sở hữu nó bị điên mà toàn bộ gia đình họ mọi chết.

Bạn đang xem: Những câu chuyện bí ẩn chưa có lời giải đáp trên thế giới

2. Dự đoán đúng mực ngày chết của mình

Đức Hồng y giáo công ty thiên chúa giáo John WU Cheng-Chung dự đoán đúng đắn ngày chết của mình. Đức Hồng y giáo công ty John Wu từ trần lúc 6h00 ngày 23 mon 9 năm 2002 tại cơ sở y tế Queen Mary. Ông ra đi độ tuổi 77. Wu Cheng tầm thường mắc triệu chứng ung thư tủy xương. Linh mục è cổ Tử Ân chủ trì Thánh lễ đã bật mí một vấn đề về Đức Hồng y khi ngài còn sống. Đó là bài toán Đức Hồng y từng nói với những đồng nghiệp của ông, ám chỉ nhị vị Đức Giám mục Francis Hsu và Hong-Ji Li của Hồng Kông, rằng trước sau khoảng thời gian từ 23 tháng 5 cho 23 tháng 7 ông đã qua đời vì chưng bệnh. Theo thứ tự mà sắp đến xếp, ông đã chết vào trong ngày 23 tháng 9.

3. Con số thần kì nhất cố kỉnh giới

Con số thần diệu nhất trái đất là 142857. 142857 X 1 = 142857. 142857 X 2 = 285714. 142857 X 3 = 428571. 142857 X 4 = 571428. 142857 X 5 = 714285. 142857 X 6 = 857142. Các con số thay vị trí tương tự như xuất hiện. Vậy lấy nó nhân với 7 là bao nhiêu?

4. địa chỉ góc phương diện trời bí ẩn

Bức ảnh này một tảng đá lớn trên biển khơi Birmania (Myanmar). Một năm chỉ lộ diện một lần, khi mặt trời nằm đúng tại một góc quan trọng đặc biệt và đề xuất một đk ánh sáng đặc biệt quan trọng mới có thể nhìn thấy cảnh này. Hãy quay đầu sang một bên sang trái và các bạn sẽ thấy sự hay diệu của bức hình. địa điểm góc phương diện trời nào mới được bức bên cạnh đó dưới đây mang đến giờ vẫn còn đó là một túng bấn ẩn.

5. Tường ngăn khóc

Bức tường khóc Jerusalem “rơi nước mắt” thông tin ngày cùng thế giới? tp linh thiêng Jerusalem của Israel đã xuất hiện một hiện tượng dị thường rất ít gặp mặt trong mon 7 năm 2002. Một dấu nước rã ra từ bỏ hòn đá trên tường ngăn khóc danh tiếng như đã thực sự rơi lệ. Bức tường chắn khóc gồm có giọt nước rã ra chiếm khoảng 10cm x 40cm diện tích của tường.

Những giọt nước kia chảy ra từ tường ngăn nằm tại khoanh vùng hành mùi hương của bọn ông, lệch về bên cạnh phải phiến đá trung gian, địa điểm này tiếp cận với con đường phân cách quanh vùng hành hương của phụ nữ. Nước tiếp tục chảy ra từ bức tường khóc.

Xem thêm: Phim Bá Vương Học Đường 2 Thuyết Minh Full Hd, Bá Vương Học Đường 2

Việc nước rã ra rất có thể do con đường ống thải vì chưng nhân viên quản lý lắp đặt trước đây. Các người nhận định rằng nước bị rò rỉ là chuyện bình thường. Mặc dù nhiên, giọt nước không bay hơi, cũng ko loang rộng ra, chỉ tạo nên thành đúng hình giọt nước nước mắt thì thực sự là 1 điều túng ẩn. Một vài Giáo phái thần túng của vày Thái giáo còn nói đến một số lời tiên tri trong sách của họ, giả dụ như tường ngăn khóc tan nước mắt, đó đó là điềm báo trước về ngày tận thế.