Phim Hoạt Hình Chú Gấu Pooh

bộ phim về chú gấu vô cùng danh tiếng này đã tiếp tục làm những fans của chú mê mệt với một loạt hình hình ảnh đáng yêu.
*


Bạn đang xem: Phim hoạt hình chú gấu pooh

Hãng Walt Disney lại đưa khán giả đủ mọi lứa tuổi trở lại tuổi thơ với bộ phim hoạt hình được cả thế giới yêu thích - Winnie the Pooh, bộ phim nhựa đầu tiên về cuộc phiêu lưu của chú gấu Pooh dễ thương, từ phiên bản hoạt hình bên trên màn ảnh nhỏ của Disney vào hơn 35 năm trước.

Sau khi tiết lộ nhỏ giọt hai bức hình đầu tiên và đoạn teaser từ mon 11 năm ngoái, có tác dụng khán giả hâm mộ của Pooh khát đến cháy cổ do thiếu thông tin, đến hôm nay, Disney hào hiệp tung ra đến hơn chục bức ảnh vừa hài hước vừa dễ thương của chú gấu Pooh cùng các bạn của bản thân tại Hundred Acre Wood. Với sự hóm hỉnh, điệu đà và lạ lùng của bộ phim gốc, bộ phim Winnie the Pooh hoàn toàn mới sẽ đưa khán giả gặp lại chú gấu "ngờ nghệch" Pooh cùng bạn bè gồm hổ Tigger, thỏ Rabbit, heo bé Piglet, chuột túi mẹ Kanga, chuột túi nhỏ Roo cùng chú lừa Eeyore, người đã bị mất mẫu đuôi của mình.

Lấy cảm hứng từ 5 câu chuyện trong cuốn sách gớm điển của tác giả A.A. Milne, bộ phim thứ 51 của Disney sẽ thực hiện theo phong cách cổ điển: vẽ bằng tay. Phim do Stephen Anderson với Don Hall đạo diễn, Clark Spencer sản xuất, John Lasseter là nhà sản xuất điều hành. Burny Mattinson, một biên kịch kỳ cựu của Disney, người đã làm cho việc với một số bộ phim Pooh trước đây, sẽ chịu trách nhiệm kịch bản chính.

Xem thêm: Truyện Cổ Tích Cô Bé Lọ Lem Song Ngữ Việt, Truyện Cổ Tích Cô Bé Lọ Lem

Phim có sự thâm nhập lồng tiếng của các nghệ sỹ Jim Cummings vai Pooh cùng Tigger, Tom Kenny vai Rabbit, Craig Ferguson vai Owl, Travis Oates vai Piglet, Bud Luckey vai Eeyore, Kristen Anderson-Lopez vai Kanga, Wyatt Hall vai Roo, và các diễn viên khác.