PHIM HOẠT HÌNH NHẬT BẢN MỚI NHẤT 2020

Từ trước đến nay, Nhật Bản luôn là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình. Những bộ phim hoạt hình Nhật Bản có cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh đẹp, âm thanh sống động nên thu hút đông đảo đọc giả trong và ngoài nước. Ngoài phim hoạt hình dành cho trẻ con thì Nhật Bản còn có những bộ phim Anime cực hay. Những bộ phim hoạt hình anime này thường nêu cao tình cảm, đạo đức con người, triết lý cuộc sống hấp dẫn cả người trưởng thành. Nào hãy cùng teenypizza.com khám phá Top 28 bộ phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất mọi thời đại trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình nhật bản mới nhất 2020


Nội dung chính:


Một Đêm Tuyết Phủ – Tokyo Godfathers

Đạo diễn: Satoshi Kon

Thể loại: Hài hước, phiêu lưu

Độ dài: 92 phút

Công chiếu: 2003


Bộ phim Một Đêm Tuyết Phủ là bộ phim hoạt hình Nhật Bản phác cho cho độc giả một cái nhìn nhân văn nhưng cũng đầy thú vị của những kẻ vô gia cư. Trong một đêm tối, ba người đã tình cứ phát hiện đứa trẻ bị bỏ lại.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Princess Mononoke

Cốt truyện của bộ phim nói về chàng hoàng tử có tên là Ashitaka. Anh chàng là người bị kẹt giữa cuộc chiến không hồi kết của một bên là bà Eboshi và đội quân; còn một bên là nàng Công Chúa Mononoke. Với sự chân thành anh chàng đã khiến cho Eboshi nhận ra được sai lầm và dừng lại. Đồng thời khiến công chúa xóa bỏ sự thù hận trong lòng. Bộ phim anime hoạt hình Nhật Bản hay nhất này đề cao thông điệp hòa bình giữa con người với nhau và giữa con người với thiên nhiên.

Xem thêm: Xem Phim Pháp Y Tần Minh Phần 2 Tập 1 Vietsub, Pháp Y Tần Minh Phần 2

Trên đây danh sách những bộ phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất mọi thời đại gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Những bộ phim anime này không chỉ thu hút người xem bởi chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động mà chúng còn mang đến nhiều câu chuyện giàu ý nghĩa nhân văn. teenypizza.com chúc các bạn tìm được tựa phim yêu thích và có những giờ phút xem phim thật vui vẻ.