PHIM HOẠT HÌNH NHẬT BẢN MỚI NHẤT 2020

Từ trước đến nay, Nhật Bản luôn là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình. Những bộ phim hoạt hình Nhật Bản tất cả cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh đẹp, âm nhạc sống động đề nghị thu hút đông đảo đọc giả vào và bên cạnh nước. Ngoại trừ phim hoạt hình giành riêng cho trẻ nhỏ thì Nhật Bản còn tồn tại những bộ phim Anime cực hay. Những bộ phim hoạt hình anime này thường nêu cao tình cảm, đạo đức bé người, triết lý cuộc sống hấp dẫn cả người trưởng thành. Nào hãy thuộc teenypizza.com khám phá Top 28 bộ phim hoạt hình Nhật Bản xuất xắc nhất mọi thời đại trong bài bác viết sau.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình nhật bản mới nhất 2020


Nội dung chính:


Một Đêm Tuyết Phủ – Tokyo Godfathers

Đạo diễn: Satoshi Kon

Thể loại: Hài hước, phiêu lưu

Độ dài: 92 phút

Công chiếu: 2003


Bộ phim Một Đêm Tuyết Phủ là bộ phim hoạt hình Nhật Bản phác cho cho độc giả một ánh nhìn nhân văn nhưng cũng đầy thú vị của những kẻ vô gia cư. Trong một đêm tối, ba người đã tình cứ phạt hiện đứa trẻ bị bỏ lại.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Princess Mononoke

Cốt truyện của bộ phim nói về đấng mày râu hoàng tử mang tên là Ashitaka. Chàng trai là người bị kẹt giữa cuộc chiến ko hồi kết của một mặt là bà Eboshi và đội quân; còn một bên là nàng tiểu thư Mononoke. Với sự chân thành anh chàng đã khiến mang lại Eboshi nhận ra được sai lầm với dừng lại. Đồng thời khiến công chúa xóa bỏ sự thù hận vào lòng. Bộ phim anime hoạt hình Nhật Bản tuyệt nhất này đề cao thông điệp độc lập giữa con người với nhau với giữa bé người với thiên nhiên.

Xem thêm: Xem Phim Pháp Y Tần Minh Phần 2 Tập 1 Vietsub, Pháp Y Tần Minh Phần 2

Trên đây danh sách những bộ phim hoạt hình Nhật Bản hay nhất mọi thời đại gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Những bộ phim anime này không chỉ quyến rũ người xem bởi chất lượng hình ảnh rõ nét, âm nhạc sống động mà chúng còn sở hữu đến nhiều câu chuyện giàu ý nghĩa nhân văn. teenypizza.com chúc các bạn kiếm tìm được tựa phim mếm mộ và có những giờ phút xem phim thật vui vẻ.