Lưới tình catwalk

You are missing some Flash content that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.

Bạn đang xem: Lưới tình catwalk*

*

You are missing some Flash nội dung that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.Được sải cách trên sàn catwalk trong ánh sáng của đèn muôn màu, trong tiếng tung hô của rất nhiều người là vấn đề mà gần như cô gái chân dài khao khát hướng tới. Thế nhưng phía sau ánh hào quang quẻ sân khấu ấy lại là một câu chuyện dài với những những điểm thiếu minh bạch không đẹp đẹp như vẻ bên ngoài của nó. Hào quang, danh vọng, chi phí tài đã hớp hồn họ. Nhưng bản chất câu chuyện gồm thật như mong đợi?... Hậu trường thị phi với lắm chuyện oan nghiệt của giới người mẫu chắc rằng chỉ có tín đồ trong cuộc new hiểu…

*

Thất vọng trong chuyện tình yêu, Peangdao - một siêu mẫu khét tiếng - quyết trung khu gạt nước mắt để dồn hết trọng điểm trí mang lại công việc. Trái tim đang tổn yêu đương của Peangdao như được xoa vơi khi cô chạm chán Ohm - anh chàng nhiếp ảnh gia luôn luôn tràn đầy đắm say nghề nghiệp. Nhờ sự vun vạch của hai biên tập viên tập san thời trang là Taew với Oue, cặp đôi trẻ bước đầu nảy sinh tình cảm.

*

Xích mích cùng với Peangdao trong công việc, chuyên viên trang điểm Pa’Kob tận dụng Deeny - một cô chân dài chưa bao gồm chút nổi danh nhưng có vẻ như dễ sai khiến - để trả thù. Pa’Kob dùng phần nhiều mánh khóe cùng tiểu xảo để trợ góp Deeny soán ngôi siêu chủng loại của Peangdao. Lòng hận thù làm Pa’Kob mờ mắt, anh đâu thể ngờ thực chất Deeny gồm dã trung tâm rất lớn, cùng cô đã tận dụng anh để vừa lòng tham vọng của mình.

*

Họ từng bước loại trừ các chân dài khác bởi nhiều âm mưu xấu xa nhằm Deeny chiếm phần lấy địa chỉ vedette vào làng fan mẫu, tuy vậy cô vẫn không thể thắng nổi Peangdao. Biết Peangdao cùng Ohm yêu thương nhau, Deeny ban đầu lên kế hoạch tiến công Ohm với phá bĩnh cuộc sống thường ngày của Peangdao. Với trọng điểm hồn trong sạch và phiên bản tính thiệt thà, Peangdao trường đoản cú từ rơi vào cảnh bẫy của Deeny. Cô trở cần nóng nảy với xử sự siêu điên rồ với đồng nghiệp. Chính vấn đề đó đã khiến cho mọi tín đồ nghĩ rằng Deeny là nạn nhân tội nghiệp của Peangdao. Cứ thế, cô gái chân dài Deeny bày đủ trò hòng hãm sợ Peangdao để thỏa mãn nhu cầu cơn cuồng vọng lỗi ảo của mình.

Xem thêm: Kết Thực Của Phim Chị Chị Em Em Em" Review Có Tâm Và Có Cả Spoiler

*

Liên tiếp rơi vào các cái lưới tình Deeny giăng ra, cô người mẫu Peangdao liệu bao gồm đủ sức chống chọi? Sự nổi tiếng, phần đông lời tung hô, tình yêu thực dụng… có đem về hạnh phúc đến Deeny? địa điểm vedette bên trên sàn catwalk có đáng nhằm cô chào bán rẻ linh hồn mang đến quỷ dữ? Ohm có đủ tốt nhất để phân biệt bộ khía cạnh thật của Deeny?

*

Góc khuất u tối ẩn dưới sàn catwalk quý giá sẽ được lột tả sâu sắc trong bộ phim truyện dài 25 tập Lưới tình catwalk do thái lan sản xuất. Phim có sự gia nhập của cô bạn mẫu, diễn viên khét tiếng Namthip Jongrachatawiboon (Bee). Đón xem cơ hội 22h hàng ngày từ 24/12 bên trên teenypizza.com - VTC7.