Nếu chúng ta đã cảm giác phát chán những bộ phim truyền hình kinh dị lâu năm lê thê với kiểu cách hù dọa cứ lặp đi lặp mãi mà thiếu đi hầu hết phân đoạn gay cấn, hồi hộp, nếu bạn muốn xem đều phim ma "nhanh, gọn" thì sau đây mời các bạn xem vị trí cao nhất 15 phim ngắn đáng sợ trên Youtube để bạn có thể trải nghiệm với thưởng thức.

Bạn đang xem:

1. Bed fellows (2 phút)

Giữa đêm khuya, khi mà lại đôi vợ ông chồng đang còn say giấc trên cái giường ấm cúng của bản thân thì bất chợt chiếc smartphone di đụng reo lên ko ngớt. Người vk tỉnh giấc vừa nghe sản phẩm công nghệ vừa lảu bảu khi ăn năn thúc ck dậy trả lời điện thoại thông minh không được. Sau giờ "Alo" nhỏ nhẹ của cô ấy là giọng của ông chồng cô phía đầu dây bên kia nói rằng tối nay anh sẽ không thể về được và nói ý muốn lỗi cô. Người vk bất chợt bàng hoàng nhận ra: Vậy bây chừ ai làngười vẫn nằm kề bên cô suốt đêm?

3. Smiling Man (7 phút)

Bạn sẽ làm những gì khi mà lại đêm khuya về bên nhà 1 mình khi mà lại đã 2 tiếng đồng hồ sáng, con đường rất vắng không thể có một ai.Trước khía cạnh làmột người đàn ông mặc bộ áo Vest với hành động và cỗ dạng rất là kì lạ, và quan trọng gương phương diện ông ta trong khi không bình thường với khuôn miệng luôn đang cườivà cái đầu bị lệch sang 1 bên. Phim ngắn này chỉ dài tất cả 7 phút nhưng cũng trở thành khiến người can đảm nhất cần rùng mình tởm sợ.

*
Người cảnh sát sẽ cảm thấy dám một mình bước vào tòa nhà hoang là đưa ra quyết định sai lầm.

5. Click Bait (4 phút)

Dành cho đầy đủ cô thanh nữ thích đọc báo cả đêm. Phim bước đầu khi một cô bé vô tình click chuột vào một trang Web, màn hình hiện ra hầu hết bức hình lạ mắt vài giâyrồi tắt ngụp. Đèn vùng sau phòng chiếu sáng dù không có ai ở đó, khám nghiệm lại Webcam cô bé nhận ra tất cả một bóng đen đang đứng ngay phía sau sống lưng cô...

Xem thêm: Truyện Tranh Nụ Hôn Của Sói Full, Nụ Hôn Của Sói

*
Chàng trai trẻ phải đối mặt với Slender Man

7. Night night Nancy (4 phút)

Bạn sẽ cảm thấy thế làm sao khi bao gồm một người chụp lại hình của chúng ta khi trong những lúc ngủ say, điều khiếp sợ là chỉ bao gồm duy nhất chúng ta ở vào phòng. Cô gái Nancy đã thử qua cảm giác khủng ghê đó. Chỉ với 4 phút xem phim chắc chắn là sẽ lấy lại xúc cảm cho khán giả từ bất ngờ này đến bất thần khác.

*

9. Passenger (3 phút)

Người tài xế mệt thuồn sau một ngày thao tác làm việc vất vẻ. Anh ta đi vào một con đường vắng vẻ và nghĩ rằng đấy là nơi thích hợp để tiến công một giấc. Mặc dù vào lúc nửa đêm, anh ta vạc hiện gồm tiếng gõ cửa ngay phía đằng sau mình cùng một vị khách "Không mời cơ mà đến"...

*

11. Charlie (16 phút)

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạvề phần lớn loạt email hăm dọa điềm gỡ. Khi bạn nhận được thư điện tử như vậy, các bạn buộc phải tuân theo những gì viết trong Email. Nếu không thì đề nghị nhận đem hậu quả. Hầu hết bọn họ đều làm theo để né điềm xấu. Cơ mà nếu như bọn họ phá vỡ vạc quy luật ấy thì chuyện gì sẽ xảy ra. Hãy cùng theo dõi phim này nhằm tìm câu trả lời.

*

14. Vicious (12 phút)

Một người thiếu phụ về nhà trễ buổi tối. Cô phân phát hiện góc cửa cô đã mở toang ra trước với côcảm thấy không khí khôn cùng kì lạ, linh cảm có điều ko lành. Ngoài ra có thứ gì đấy đang ẩn nấp trong ngôi nhà của cô...