Quỳnh Búp Bê Ngoài Đời Thực

không giống với Quỳnh Búp Bê bên trên màn ảnh, cô Quỳnh ngoài đời thật hiện tại đang sẵn có một cuộc sống bình dị sau bao năm tháng sống với thân phận của kẻ sinh hoạt tận đáy xã hội.


Bạn đang xem: Quỳnh búp bê ngoài đời thực

Quỳnh Búp Bê - bộ phim đình đám bậc nhất màn ảnh Việt 2018 đang dần đi vào hồi kết sau một thời gian khá lâu năm khiến khán giả mất ăn mất ngủ vì ám ảnh bởi những câu chuyện vượt chân thật về cuộc đời của gái làng mạc chơi. Những tưởng kịch bản của Quỳnh Búp Bê đều là sản phẩm vào trí tưởng tượng của biên kịch Kim Ngân, như thế nào ngờ, tất cả những tình tiết xảy ra trên phim đều được lấy cảm hứng từ cuộc đời thật của một cô bé tên Quỳnh - gái thôn chơi gồm một gương mặt xinh đẹp như búp bê.Quỳnh Búp Bê thậc chất là một nhân vật gồm thật quanh đó đờiSau hơn đôi mươi tập phim đã lên sóng, Quỳnh Búp Bê phần nào khiến khán giả thay đổi quan điểm về cuộc sống của những con người ở tận đáy xã hội, đang ngày ngày chịu đựng sự chà đạp, nhục mạ của người đời. Mặc dù những gì xảy ra bên trên phim đã được ngòi bút của biên kịch Kim Ngân biến tướng đi phần nào để giảm bớt đi những chi tiết thừa ám ảnh, rùng rợn nhưng về cơ bản tính cách của các nhân vật như Quỳnh, Lan hay Cảnh đều y hệt như quanh đó đời thực.


*

Xem thêm: Cách Làm Chậu Cây Bay Lơ Lửng, Cách Làm Bonsai Bay Tại Nhà Đơn Giản Từ Nam Châm

Theo lời kể của biên kịch Kim Ngân, Quỳnh phiên bản đời thực từng là một cô nàng trẻ có gương mặt xinh đẹp như búp bê. Trải qua bao nhiêu sóng gió, Quỳnh ở thời điểm hiện tại đã là một phụ nữ bao gồm gia đình và rất tự lập. Dù hành trình làm lại cuộc đời gặp vô vàn cực nhọc khăn nhưng Quỳnh không ham mê phải vay mượn bất kì ai, kể cả biên kịch Kim Ngân. Cô không đòi tiền bản quyền câu chuyện, càng không hy vọng muốn ekip có tác dụng phim phải cho doanh nghiệp bất cứ thứ gì.

"Quỳnh thường xuyên nghĩ ra vật gì đó để tặng lại tôi, ví dụ như hạt dẻ, măng, mộc nhĩ, tam thất,… Vậy là cứ mỗi lần tôi lên thăm, đến quà, thì lại bao gồm quà của cô ấy với về." - Biên kịch Kim Ngân phân chia sẻ.


*

Quỳnh phiên bản ngoại trừ đời thực còn mạnh mẽ với tự lập hơn cả bên trên phim


Biên kịch Kim Ngân cũng phân tách sẻ, bản thân Quỳnh quanh đó đời cũng là một khán giả trung thành với chủ của Quỳnh Búp Bê. Cô ấy yêu thích xem phim và thắc mắc về những tình tiết mới trong kịch bản, thích đối chiếu câu chuyện bên trên màn ảnh với chủ yếu cuộc đời của mình, của chị Lan hay anh Cảnh phiên bản đời thật. Còn về số phận của mình trên phim, Quỳnh ko thắc mắc gì nhiều bởi những điều đau đớn ấy, gồm lẽ Quỳnh muốn cất nó đi.Quỳnh xung quanh đời thực là một fan hâm mộ hâm mộ của cô Quỳnh trên màn ảnh


Quỳnh của thời điểm hiện tại đã đủ bình tĩnh để kể lại câu chuyện cuộc đời bản thân bởi sau bao sóng gió, cuộc sống của cô cũng đã phần nào không nguy hiểm trở lại. Còn Quỳnh trên màn ảnh, liệu tất cả thể một lần nữa tìm thấy sự bình yên? Câu trả lời đành đợi những tập cuối của bộ phim sẽ lên sóng vào thứ Hai, thứ cha hàng tuần trên kênh VTV3.