Sơ Đồ Mạch Sạc Điện Thoại Nokia

Sơ đồ nguyên tắc mạch pin pin smartphone : bạn đã lúc nào nghĩ về cách hoạt động vui chơi của bộ sạc điện thoại di hễ hoặc phương pháp một thiết bị nhỏ có thể đổi khác nguồn năng lượng điện 220 – 230 volt thành 5 volt hoặc năng lượng điện áp mong muốn? Trong dự án công trình này, shop chúng tôi sẽ phân tích và lý giải về mạch được thực hiện để sạc những thiết bị năng lượng điện thoại của bạn một cách an toàn bằng cách thay đổi nguồn điện 220 volt thành định mức cung ứng điện áp của điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn của bạn.

Bạn đang xem: Sơ đồ mạch sạc điện thoại nokia

coi Sơ Đồ Full

Ngày nay bộ sạc điện thoại di động đi kèm với các nguồn cung cấp năng lượng khác biệt trên thị trường. Trong dự án này, cửa hàng chúng tôi sẽ sản xuất một mạch sẽ tiến hành sử dụng để lấy nguồn điện một chiều điều chỉnh 5 volt từ nguồn điện xoay chiều 220 volt. Mạch này cũng hoàn toàn có thể được thực hiện như nguồn cung cấp năng lượng cho những thiết bị khác, bảng mạch, vi điều khiển và IC .

Về cơ bản, gồm bốn bước liên quan đến việc tạo nên một mạch pin sạc pin điện thoại di động. Bước trước tiên là giảm 220 volt của mối cung cấp AC thành điện áp nhỏ. Bước thứ hai liên quan đến việc chỉnh lưu giữ AC thành DC bằng cách sử dụng một cỗ chỉnh lưu ước toàn sóng. Điện áp một chiều chiếm được ở bước thứ hai, chứa gợn sóng li ty AC được loại bỏ bằng quá trình lọc. Bước sau cùng là điều chỉnh điện áp, trong những số ấy IC 7805 được sử dụng để cung ứng nguồn DC điều chỉnh 5 volt.


Contents

1 Mạch pin pin điện thoại di động1.1 yếu tắc bắt buộc2 hoạt động của Mạch pin Điện thoại Di động:

Mạch pin pin điện thoại cảm ứng di động

*
*
*
*

Ví dụ, nếu năng lượng điện áp đầu vào là 12 volt với điện áp cổng output là 5 volt với cái điện áp sạc ra là 500m Ampe. Khi đó nhiệt lượng tỏa ra là (12V – 5V) x 0,5mA = 3,5 Watts. Vì vậy, một tản nhiệt rất có thể được kèm theo đó có thể hấp thụ nhiệt là 3,5 watt của quyền lực để tránh gần như thiệt hại nhận thấy IC.

IC kiểm soát và điều chỉnh điện áp 7805 tất cả hai nghĩa: “78” có nghĩa là dương với “05” tức là 5 vôn, vì vậy IC này được thực hiện để hỗ trợ nguồn điện một chiều 5 vôn dương. IC này chỉ gồm 3 chân: một mang lại đầu vào, đồ vật hai đến mặt đất cùng thứ cha cho đầu ra. Một điện dung 0,01µF được liên kết qua đầu ra của bộ điều chỉnh điện áp 7805 này để loại trừ tiếng ồn tạo nên do sự biến hóa tức thời của điện áp.

Phần kết luận mạch sạc điện thoại cảm ứng di động

Bằng phương pháp hiểu các quy trình trên, chúng ta có thể thiết kế mạch sạc điện thoại di cồn của riêng biệt mình với đầu ra mong mỏi muốn. Các biến hóa cần thiết sẽ được yêu cầu trong xếp thứ hạng máy trở nên áp như bạn cần chọn máy trở nên áp có thể giảm xuống năng lượng điện áp say mê hợp.

Xem thêm: Cát Ăn Thịt Người _ Phim Kinh Dị Hay Nhất 2021, Ăn Thịt Người

Quá trình chỉnh lưu giữ sẽ tương tự như vì nó đang chỉ thay đổi nửa âm thành nửa dương. Việc đo lường và tính toán cho tụ điện quan trọng trong quy trình lọc nên được đo lường đúng cách, đặc biệt là đối với bộ sạc điện thoại cảm ứng di động. Sự khác hoàn toàn giữa năng lượng điện áp đầu vào và cổng output của bộ kiểm soát và điều chỉnh điện áp 7805 phải được xem như xét cùng tản sức nóng phải được thiết kế cho phù hợp.