SƠN EPOXY JOTUN 2 THÀNH PHẦN

Ở thị trường việt nam sơn Jotun đang trở thành nhà cung cấp số 1 với các sản phẩm đa dạng. Trong đó, tiêu biểu vượt trội nhất phải kể đến dòng sản phẩmsơn kháng rỉ Epoxy Jotun bảo đảm an toàn cho sắt thép.

Bạn đang xem: Sơn epoxy jotun 2 thành phần

Sơn kháng rỉ Epoxy Jotun là các loại sơn chống rỉ hai thành phần gốc Epoxy tất cả trọng lượng phân tử cao. Thành phầm này được chứng nhận không loang cháy bề mặt, hay được thực hiện để bảo đảm bề phương diện sắt, thép tốt gỗ ngoài sự nạp năng lượng mòn của không ít tác động bên ngoài.

*

Sơn chống rỉ Epoxy 2 nguyên tố được thực hiện ở những môi trường xung quanh khắc nghiệt hơn các loại sơn khác, quan trọng đặc biệt với sơn kháng rỉ Epoxy Jotun 2 thành phần được rất nhiều người tin dùng vày những kĩ năng vượt trội của nó.


Nội dung chủ yếu trong bài


I. Ưu với nhược điểm của sơn kháng rỉ Epoxy Jotun 2 thành phần

Tìm gọi ưu với nhược điểm của loại sơn này để nắm rõ tại sao nó được ưa chuộng:

1. Ưu điểm

Khả năng phòng mài mòn, kháng va đập, chống thẩm thấu nước cực tốtĐộ bền rất caotheo năm thángBảo vệ mặt phẳng sắt, thép trước những hiện tượng rỉ sét một biện pháp hiệu quảDễ dàng thi công

Chính những kỹ năng ưu việt đó mà sơn chống rỉ Epoxy Jotun 2 nhân tố được áp dụng nhiều trong ngành sơn kết cấu thép như cột thu phát tuy nhiên truyền hình, nhà thép chi phí chế, nhà sàn kế bên biển với khung nhà thép,…

2. Yếu điểm

Bên cạnh những điểm mạnh tuyệt vời của chính bản thân mình thì sơn chống rỉ Epoxy vẫn tồn tại một vài nhược điểm:

Tốn nhiều thời hạn vì quy trình khô và đông cứng của sơn khá lâu phải dựa vào vào ánh sáng của môi trường.Có thể tạo ra dị ứng và mùi hôi khó chịu tác động đến sức khỏe người thi công.Chịu UV kém nên dẽ bị phấn hóa dưới ánh nắng.Phải trộn sơn đúng với phần trăm nếu ko thì tác động đến unique của sơn với gây ảnh hưởng xấu mang đến công trình.Phải đích thực biết sử dụng và thi công đúng chuẩn (đòi hỏi được xây dựng bởi rất nhiều thợ thi công bài bản và lành nghề).

II. Hướng dẫn kiến tạo sơn kháng rỉ Epoxy Jotun

1. Chuẩn bị mặt phẳng

Bề mặt bắt buộc sạch, khô cùng không dính những tạp hóa học khác.Bề phương diện thép chưa xử lý: nên làm sạch bằng máy cơ học đạt tiêu chuẩn tối thiểu St 2 (ISO 8501-1:1988), tùy thuộc vào mục đích sử dụng.Bề phương diện thép đã sơn lớp kháng rỉ trợ thì thời: mặt phẳng sơn lót phòng rỉ tạm thời phù hợp phải sạch, khô và không biến thành hư hại.Bề mặt sơn cũ: Lớp sơn kháng rỉ phù hợp phải sạch, thô và không xẩy ra hư hại.

2. Điều kiện thi công

Nhiệt độ bề mặt tối thiểu đề nghị đạt +10°C (tiêu chuẩn) (-5°C cho WG) và tối thiểu phải cao hơn nữa 3ºC so với điểm sương của ko khí, nhiệt độ và độ ẩm môi trường được đo tại khu vực xung quanh bề mặt.Khi xây cất trong khu vực vực bí mật phải thông gió tốt để bảo vệ quá trình thô / đóng góp rắn.Chuẩn bị mặt phẳng bằng phương pháp phun nước áp lực nặng nề siêu cao sẽ tạo ra bề mặt ẩm. Độ ẩm môi trường xung quanh không được vượt vượt 85%.Trước khi thi công sơn, bề mặt không được bao phủ hoàn toàn vày độ ẩm, chỉ gật đầu đồng ý những vệt loang.Nhiệt độ bề mặt: -5oC - 23oC

Khô bề mặt

Khô cứng: 6- 80hKhô để sơn lớp tiếp đến tối thiểu: 6-80h

3. Phương pháp thi công sơn kháng rỉ Epoxy Jotun

Sơn phun: áp dụng máy sơn áp lực đè nén cao hay sản phẩm sơn thông thườngCọ: Chỉ cần sử dụng khi sơn dặm với sơn cho hầu như vị trí nhỏ, cần chú ý khi đánh để đã đạt được chiều dầy khô chỉ định.Ru lô: hoàn toàn có thể sử dụng cho đầy đủ vị trí nhỏ nhưng không nên dùng để làm thi công lớp sơn phòng rỉ sản phẩm nhất, lưu giữ ý cẩn thận trong lúc sơn để đạt được chiều dầy màng sơn thô chỉ định

4. Quy trình kiến tạo

Số lớp sơn: 1 lớp đánh lót, 2 - 3 lớp sơn phủ.Pha sơn theo như đúng định mức xác suất pha dung môi khoảng 10% thể tích (tùy theo bên sản xuất). Đổ sơn vào vật dụng và triển khai phun. Sau khi phủ lớp tô lót trước tiên phải ngóng sơn khô khoảng tầm 5 giờ. Xịt 1 lớp sơn bao phủ thứ nhất cho tới khi bề đôi mắt lớp sơn phủ này thô thì phun thêm một lớp phủ sau cuối khoảng 16 giờ mới hoàn toàn có thể đem ra ngoài trời. Hoăc cho đến lúc khô hẳn dùng tay cạo cũng nặng nề ra.

III. Thiết lập Sơn kháng rỉ Epoxy Jotun 2 thành phần ở đâu

Không nặng nề để quý khách rất có thể tìm được cho doanh nghiệp một đơn vị bán sơn che trên thị trường. Tuy nhiên nếu nói là một trong nơi đáng tin tưởng có sản phẩm sơn phủ quality nhất, bao gồm dịch vụ âu yếm khách hàng về tối ưu độc nhất thì quả là vấn đề khó khăn. Hãy đến với teenypizza.com chúng tôi, với khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp sơn kháng rỉ. Cửa hàng chúng tôi tin tưởng bản thân là đơn vị được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem thêm: Kiểm Tra Tên Miền Phim Mới, Tag: While You Were Sleeping (Sbs 2017)

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tất cả kinh nghiệm thi công sơn phòng rỉ rộng 10 năm cho không ít công trình lớn nhỏ dại từ Bắc chí Nam, shop chúng tôi tự tin mang về cho quý khách sự ưng ý về chất lượng cũng như kĩ thuật sơn chống rỉ với những dự án công trình sắt thép, đạt công dụng cao nhất.