SỐNG CUỘC ĐỜI BẠN MƠ ƯỚC

*

Sống Cuộc Đời chúng ta Mơ Ước

"Sống cuộc sống bạn mơ ước" tiết lộ những kín đáo để

Hạnh phúc trọn vẹn, thành công may mắn một giải pháp bền vững.

Bạn đang xem: Sống cuộc đời bạn mơ ước

Đâu là đa số điều quan trọng đặc biệt nhất cuộc đời mỗi người?

5 năm qua, tôi đã chiếm lĩnh nhiều thời hạn để đi kiếm câu trả lời cho thắc mắc quan trọng này. Điều đó thúc đẩy tôi tham gia hàng nghìn khóa đào tạo, tìm kiếm đọc hàng nghìn cuốn sách hay, chuyện trò và chạm chán gỡ hàng vạn người. Tất cả một điều tôi biết: "Bất kỳ điều gì bạn khát khao tra cứu kiếm đa số sẽ phát triển thành hiện thực". Sau nhiều nỗ lực, tôi đã tìm được câu trả lời trọn vẹn và phần nhiều điều đặc biệt quan trọng nhất cuộc đời mỗi cá nhân là:

Giá trị sống

Sức khỏe

Tình yêu & mái ấm gia đình

Sự nghiệp

Mối quan lại hệ

Làm cố kỉnh nào để hầu hết điều đặc trưng nhất cuộc đời mỗi người trở nên giỏi đẹp hơn?

Chắc chắn, phần nhiều điều đặc biệt quan trọng nhất cuộc sống sẽ trở nên xuất sắc đẹp hơn khi đạt được:

Giá trị sinh sống vững vàng và hoàn thiện bản thân

Sức khỏe mạnh dồi dào

Tình yêu hân hoan & mái ấm gia đình hạnh phúc

Sự nghiệp vững vàng, giàu có vinh quang

Mối quan hệ nam nữ bền vững

Đó là thời gian bạn đã đạt được một cuộc sống: niềm hạnh phúc trọn vẹn, Thành công như mong muốn một bí quyết bền vững. Khi niềm hạnh phúc trọn vẹn, thành công như ý hiện hữu là lúc cánh cửa: Sống cuộc đời bạn mơ ước mở ra trong cuộc sống bạn.

"Sống cuộc sống bạn mơ ước" là những mẩu truyện giàu cảm xúc, nhân văn, có giá trị thực tiễn cao, bật mý những kín quan trọng hoàn toàn có thể ứng dụng vào cuộc sống.

Xem thêm: Trường Trung Học Phổ Thông Chuyên Lý Tự Trọng, Secured Home Of Chuyenlytutrong

Tác phẩm được đầu tư chi tiêu công phu, tinh vi trong xuyên suốt 3 năm vừa qua với 63 bài viết chứa đựng phần nhiều giá trị sâu sắc là món kim cương ý nghĩa chắc chắn là sẽ làm phù hợp quý bạn đọc. Trên vớ cả, "Sống cuộc sống bạn mơ ước" hòa quyện mùi hương của đam mê, vị của hạnh phúc và lòng chân thành cùng với sự trân trọng đẩy đà gửi mang đến quý chúng ta đọc. Chắc chắn là đây là một trong món quà ý nghĩa để trao tay, tiếp thêm ý thức yêu cuộc sống đời thường đến, gửi tặng thành ý, gắn kết tình thân với mọi người.

***

Lời khen tặng dành cho "Sống cuộc đời bạn mơ ước":

"Thật bất ngờ, trong lúc đời sống ý thức lắm nỗi ưu tư, tôi lại có trong tay tập bản thảo "Sống cuộc sống bạn mơ ước". Bất thần hơn là tác giả "Sống cuộc đời bạn mơ ước" sinh vào năm 1983. Tuổi đời của tôi gấp rất nhiều lần tuổi đời của Nguyễn Hoài Nam, nhưng tôi luôn luôn ứng xử với phái nam như bạn. Các bạn về hoài bão, các bạn về đam mê, các bạn về sống tích cực, bạn về ước mơ tạo dựng nhân biện pháp Việt, khí phách trẻ nhằm Hào khí Việt luôn luôn trào dâng, nguyên khí nước nhà mãi mãi hưng thịnh. Học tín đồ xuất sắc nhằm xuất dung nhan hơn, không đủ, mà phải nhân rộng sinh sản dựng được khí phách cho thế hệ trẻ đã hỗ trợ Nam thức khuya, dậy mau chóng trau chuốt, viết yêu cầu "Sống cuộc sống bạn mơ ước" gửi đến hầu hết người.

Chúc mừng núm hệ trẻ nước ta với khát khao tiến bộ và kết nối phát triển. Họ cùng đọc, chia sẻ cùng nhau viết những tác phẩm hay của người Việt cho người Việt chúng ta nhé!"

- tiến sỹ Phan Quốc Việt - tín đồ sáng lập, CT. HĐQT trung ương Việt Group

"Nam là một trong những con người nhiệt huyết, khao khát chia sẻ và có ý thức học hỏi cao. Trong số những điều khiến cho Nam khác biệt khi huấn luyện, speeker hay viết sách đó là cái trung tâm của một tín đồ trẻ. Các bạn sẽ thấy điều này tràn đầy trong cuốn sách của phái mạnh và bạn sẽ hứng khởi do điều đó."