CÁCH TẢI ẢNH LÊN FACEBOOK KHÔNG GIẢM CHẤT LƯỢNG

Đăng hình ảnh trên facebook bị vỡ hình là sự việc đau đầu muôn thuở của người dùng facebook, mặc dù cho là up lên hay tải về unique đều không bảo vệ đẹp. Trong bài viết các phương pháp đăng hình ảnh lên facebook không xẩy ra vỡ quality nhất 2021 của bangxexphang.com đang là những mẹo hữu ích cho bạn đọc tìm hiểu thêm nhé.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh lên facebook không giảm chất lượng


Tại sao việc biết cách up hình lên Facebook không bị chói lại quan trọng

Có một sự thật rằng sau khi tải một hình ảnh lên kênh Facebook, mọi tín đồ không quá chú ý đến quality của hình ảnh vì sự khác biệt cũng không thực sự lớn. tuy vậy, trong trường hợp bạn cần tải lại tấm ảnh đấy về máy của bản thân mình thì lúc này vấn đề mới thiệt sự xảy đến. Chất lượng hình ảnh luôn hèn hơn khôn xiết nhiều so sánh với bức hình ban đầu.


*
Ảnh bị chói lóe khi đăng lên Facebook là nỗi lo con người vẫn thường gặp phải

Hiện tượng này gây ra khá là nhiều bất một thể đối với số đông người. Đặc biệt với phần đông người xem Facebook như là 1 kho lưu trữ hình ảnh của họ. Đừng lo do những cách up hình lên Facebook không bị nhòe dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo.Tăng Follow Facebook tại SocialSeeding.vn

Cách đăng ảnh lên Facebook không xẩy ra giảm unique ảnh

Hiện tại thì giao diện Facebook trên laptop đã thay đổi nên cách có tác dụng này không áp dụng được nữa. Chúng ta hãy thực hiện nay theo phần III bên dưới, đó là thiết lập trên điện thoại thông minh nhé.

+ cách 1: Bạn truy cập vào account Facebook của mình. Sau đó click vào Startus, trên đậy chúng ta chọn Ảnh/Video rồi chọn click vào Tạo Album Ảnh/Video như hình.

*

+ bước 2: Sau đấy bạn click lựa chọn hình hình ảnh mà bạn mong muốn Upload lên => click Open để up hình ảnh đó lên Facebook.

*

+ cách 3: Tại đây, trong phần Tuỳ chọn khác bạn tích chọn Chất lượng cao, với đặt Vị trí cũng giống như Tên Album => sau đó click vào nút Đăng.

*

+ bước 4: Tiếp đấy click vào Rời khỏi để lưu thay đổi.

*

Vâng, như Vậy coi như là con người vừa đăng hình hình ảnh lên nhưng vẫn không thay đổi được chất lượng hình ảnh gốc rồi đó.

*

Sử dụng tính năng tải hình ảnh HD của ứng dụng kênh Facebook

ứng dụng kênh Facebook trên cả nhì hệ quản lý và điều hành Android cùng IOS đều giúp đỡ cùng hỗ trợ tính năng này cho những bạn. Để dùng nó, các bạn bật phần mềm kênh Facebook trên điện thoại cảm ứng lên, sau đó chọn cài đặt – cài đặt tài khoản – video và ảnh. Vào mục này, sinh hoạt phần thiết lập ảnh chúng ta bật chính sách tải HD lên là xong.


*
dùng tính năng cài HD

Đăng ảnh lên Facebook trực tiếp bởi album ảnh

Bước 1: Vào tập hình ảnh và click vào hình ảnh bạn mong muốn đăng lên kênh Facebook

*

Đăng thông qua album ảnh

Bước 2: nhấn vào nút chia sẻ ảnh ở sau cùng bên tay trái, cửa sổ chia sẻ hiện ra, sau đấy nhấn vào biểu tượng Facebook.

*

Bước 3: vỏ hộp thoại đăng ảnh hiện ra, sau khi gõ caption cùng bạn chỉ cần nhấn nút Next là ảnh full độ sắc nét sẽ tự động được đăng lên newfeed của bạn.

Xem thêm: Giá Xe Honda Air Blade 2014 Cũ Giá Rẻ, Chính Chủ, Giá Xe Air Blade 2014 Hôm Nay Bao Nhiêu

*

Chia sẻ đường link ảnh trực tiếp lên kênh Facebook .

thông thường khi những bạn mong muốn chia sẻ một bức hình đẹp các bạn gặp trên Facebook, con người thường lưu giữ ảnh đấy về với rồi lại đăng ảnh đấy lên. Điều đó càng làm cho tấm ảnh đấy thêm “ tồi tệ “ vì kênh Facebook sẽ tiếp tục 1 đợt nữa nén dung tích ảnh đấy lại.

Thay vì đấy các bạn hãy nhấn chuột phải vào bức hình và chọn Sao chép add hình ảnh (sao chép URL hình ảnh) tiếp đấy sẻ chia lên kênh Facebook.

Cách đăng clip HD lên Facebook bằng vật dụng tính

Để rất có thể đăng clip chất lượng HD bằng máy tính, bạn thực hiện tại theo những hướng dẫn dưới đây:

– cách 1: truy xuất vào kênh Facebook > Tại bố vậy và giao diện chính của kênh Facebook, bạn bấm vào biểu tượng mũi tên phía xuống > Chọn thiết lập & quyền riêng biệt tư.

*

– bước 2: chúng ta chọn thiết lập.

*

– cách 3: Kéo xuống chọn video.

*

– cách 4: tại mục chất lượng mặc định của video, bấm vào Mặc định > Chọn HD nếu có.

*

Những mẹo khác để có bức ảnh chất lượng khi đăng Facebook

Để up hình ảnh lên kênh Facebook chất lượng cao nhất các bạn phải resize ảnh theo đúng size của Facebook, bởi Facebook chỉ hỗ trợ 2 kích thước ảnh là 960px với 2.048px, tính theo cạnh dài nhất của ảnh. Kích thước 960px dùng để coi ảnh thông thường, kích cỡ 2.048px dùng để tải ảnh về. vì vậy, muốn ảnh sắc nét hơn khi cài lên Facebook bạn hãy resize ảnh download kích thước 960px hoặc 2.048px.

*

Để ảnh đẹp khi thiết lập lên kênh Facebook bạn cần cần chỉnh lại resize ảnh

Tuy vậy, nếu như muốn resize bức hình chất lượng tốt thì cần sử dụng photoshop, nhấn tổng hợp phím Ctrl + alternative text + I, hộp thoại Image Size sẽ hiển thị, bạn chỉ cần điều chỉnh kích thước với nhấn OK.

*

Đăng hình ảnh bằng chế tạo ra Album trên Facebook cũng giúp ảnh nét hơn

Mẹo tiếp theo đó là các bạn tải hình ảnh lên Facebook bằng cơ chế tải Album, sau đấy bấm vào tùy chọn rất chất lượng ở mục Tùy chọn khác. Ảnh sẽ hợp lý cả về lượng và chất tốt nhất tương đương với ảnh gốc.

Tổng kết

Trên đây là các phương pháp đăng hình ảnh lên facebook không trở nên vỡ chất lượng nhất 2021 và một số mẹo hữu ích cho chính mình đọc tham khảo. Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ sở hữu lại cho mình thông tin để thu được chiếc ảnh đẹp cùng chất lượng trên facebook nhé.