Tấn Đào Mobile Lừa Đảo

Bạn đọc gồm nickname nhỏ bé Gia Huy chia sẻ câu chuyện bị kẻ buôn iPhone ở tp hà nội "một tháng chuyển siêu thị một lần" lừa đảo để mọi bạn cảnh giác.

Bạn đang xem: Tấn đào mobile lừa đảo


Nội dung mẩu truyện như sau:

"Hôm bữa, em phi từ quê lên tp. Hà nội để cài đặt iPhone 5 ở siêu thị Hitech 159 Khương Trung mới. Khi mua, em kiểm tra máy cực kỳ kĩ tuy thế lại không lưu ý đến phần iCloud vày nghĩ máy đã reset rồi thì không hề gì. Em nói nhân viên siêu thị cài game đến mình. Khi nhân viên cài game mang lại em thì lại không cài trực tiếp trên laptop mà lại tải từ ứng dụng Store về điện thoại. Em thấy lạ cùng hỏi thì chúng ta trả lời máy tính mới chạy lại cần hết game.

Sau đó, em đem lại dùng thì không được một tuần thứ bị báo khoá iCloud. Dịp đó, em băn khoăn máy bị làm thế nào vội đem lên tp chạy phần mềm thì tín đồ ta bảo dính lại iCloud.

Em mang đến ra cửa hàng Hitech nhằm yêu cầu bạn ta soát sổ hộ vì chưng sự thực thì em quán triệt ai rứa máy cơ mà máy bị khoá. Bên siêu thị nói là vì ai vắt máy nghịch linh tinh. Em cũng nói thật phiên bản thân em nhà quê, em quán triệt ai mượn vật dụng cả. Đến bạn bè mượn còn đắn đo mở khoá màn hình thế làm sao chứ đừng nói lần dò iCloud. Em cũng trình diễn là lần cuối cùng nhân viên bên cửa hàng có chũm máy cài game, thì họ yêu cầu đưa đồ vật lại để mở khoá iCloud.

Em đành ngùi ngùi để lắp thêm lại và hỏi khi nào xong thì bên cửa hàng chỉ nói là nhì hôm hotline và thông báo. Em ngóng đến một tuần lễ nhưng ko thấy chúng ta gọi, rồi em dựa vào đứa em nhắn tin vào Facebook siêu thị hỏi. Sau một hồi, họ trả lời lại là “đang gửi qua Mỹ sửa, chưa biết bao giờ được" rồi mất hút.

Đến gần hết tuần 3, em thấp thỏm quá, điện thoại tư vấn điện lên siêu thị hỏi theo số điện thoại cảm ứng ghi vào phiếu bh thì nhận thấy câu xanh rì của tín đồ nghe đồ vật là "nhầm số rồi”.

Thế là em lại nhắn tin vào Facebook tiếp tuy vậy bên cửa hàng không trả lời. Sau đó, em đưa ra quyết định sang mang máy về thanh lí những nhân viên đùn đẩy, không một ai ra tiếp em.

Em cũng ngồi lì đấy nên sau cuối họ cũng cần đem lắp thêm ra nói chuyện. Em bảo đem máy về thanh lí thì họ đưa máy mang lại em. Khi mua là máy đẹp mắt và mới 99% còn nếu như không muốn nói là 100%. Vậy cơ mà lúc shop đưa lại thì móp méo tàn tệ, xuống còn 80%. Các góc như bị đập vào cạnh bàn. Xót xa thật.

Em tất cả hỏi là tại sao máy em bị như thế, nhân viên cấp dưới bên siêu thị nói là vẫn nhằm trong tủ, không ai làm gì! Quá mâu thuẫn khi nói là gửi lắp thêm qua Mỹ sửa. Thời gian đó, em uất chứ cùng nói cho một trận trước khi đi về.

Em rước máy qua một cửa hàng thanh lí. Vị trí kia hỏi em thiết lập máy sinh hoạt đâu, em nói là Hitech. Bọn họ hỏi Hitech Thái Hà xuất xắc Hàng Bài, em bảo ngơi nghỉ Khương Trung. Chúng ta bảo ngơi nghỉ đấy làm cái gi có cửa hàng nào. Rồi họ phát âm nguyên xi số điện thoại thông minh chủ cửa hàng chỗ em mua máy với hỏi tất cả phải không? Em ồ lên đơ mình lôi thẻ bh ra coi thì đúng, không không nên một số.

Xem thêm: Những Mẫu Phông Sinh Nhật Cho Bé Trai Đơn Giản Tại Nhà, Mẫu Phông Sinh Nhật Cho Bé Trai

Thế là họ mỉm cười lên nói cùng với em xanh rờn: "Thằng ý chăm đi dí iCloud máy, một mon chuyển siêu thị một lần. Cả hà nội thủ đô này ai ai cũng biết”. Thôi xong, em sốc toàn tập. Bỏ gần 10 triệu ra sở hữu cái máy, ở đầu cuối thanh lí chỉ 2 triệu.

Nói chung là do mình gàn mình chịu đựng thôi, không cho là bị lừa. Biết là iCloud bị những nhưng đấy là trong trường hợp sở hữu tay với tay, chứ ở cửa hàng reset lại không còn sao bị được?

Tiền mất tật mang. Cay quá không cả ngủ nổi yêu cầu em viết lên trên đây để đồng đội tránh xa cái shop đấy ra. Ví như nghĩ em bịa đặt hay dìm hàng thì cả nhà em cứ dễ chịu và thoải mái đi hỏi số điện thoại thông minh chủ shop đấy ở khu đất Hà Nội. Em nghĩ tương đối đầy đủ người biết ngón nghề của chúng nó.

Bao nhiêu đời iPhone, em đầy đủ dùng rồi, đều mua lắp thêm lướt. Lần thứ nhất bị lừa cụ này, nhục nhã thật".


http://motthegioi.vn/the-gioi-mang/thoi-su-facebook/thanh-buon-iphone-lua-dao-khap-ha-noi-gay-xon-xao-87838.html


*

Vô hiệu hóa iPhone để kiếm tiền

1 1 104 9

Nhiều người tiêu dùng iPhone tại việt nam phát hoảng lúc chiếc điện thoại apple iphone của mình đang sử dụng bỗng dưng bị khóa mọi tính năng và nhận được yêu cầu nộp tiền để mở khóa.

*

iCloud đang giết chết điện thoại iphone cũ

5 1 4 61 1

Apple ngày càng bảo mật di cồn của mình, mặc dù nhiên, động thái này đang giết bị tiêu diệt ngành marketing di đụng cũ.

*

Apple hỗ trợ xác thực 2 bước cho tất cả những người dùng việt nam

5 5 40 1

Xác thực 2 bước là tính năng bảo mật thông tin rất có ích dành cho tất cả những người dùng iPhone với iPad. New đây, táo apple đã bổ sung thêm 48 non sông vào list hỗ trợ, trong những số đó có Việt Nam.