Thế giới hoàn mỹ 1

*
Tái hiện tại hồi ức 1 thời của trò chơi thủ thế giới Hoàn Mỹ. Gặp mặt kết bạn với mọi người. Có nhiều hai bạn đã mang đến với nhau vì bình thường sở thích.

Bạn đang xem: Thế giới hoàn mỹ 1


*
Hỗ trợ tự động hóa cực pro, hoàn toàn có thể train nhiều acc, thích hợp cho người không có tương đối nhiều thời gian ngồi máy. Hãy down tự động hóa từ home của server để không tồn tại virus. Quét virus trước khi sử dụng tự động để bảo đảm an toàn an toàn.
*
Tỷ lệ vừa phải, không nhanh cũng ko chậm, giảm bớt độ khó của game, bớt độ nặng nề của nhiệm vụ, thuận lợi tham gia. Hưởng thụ lại cảm giác đánh từng bé quái, có tác dụng từng nhiệm vụ.
*
Tiền quà trong game sẽ cực hiếm, có mức giá trị giao thương trao đổi trong game. Tái hiện tại lại phong cảnh phiên chợ tấp nập sinh hoạt Tổ Long Thành Tây. Sử dụng gold để đàm phán vật phẩm vào game.
*
Boss rơi khuôn cực kỳ hấp dẫn, có nhiều khuôn vô cùng giá trị như Huyết sát Phủ, Ngưu vương vãi Chi suy bì (Da Trâu), tô Chỉ Trọng Bì, Thiên Ma Bảo Châu, Nhẫn Lâm Vân...
*
Tinh Linh với không hề thiếu tính năng luôn luôn là tương trợ đắc lực cùng là fan bạn đồng hành xinh đẹp. Là 1 trợ thủ không thể thiếu trong pk, pvp, pve...
*
Kỹ năng Tiên - Ma thân quen thuộc, cùng với kĩ năng 79 - 100, tiềm ẩn sẽ mạng lại xúc cảm pk đúng chất của ngày xa xưa. Thể hiện đúng khả năng cầm acc của từng người.
*
Nhiệm vụ phong phú, bên nhau làm Tu Chân, Thưởng Kim, Khiêu Chiến... Sống lại ký ức chạy hang chết cả pt giỏi bổng phút chốc biến chuyển người nhân vật của tổ đội.
*
Trang bị hầu hết là 3*, Hoàng Hôn, Hoàng Kim, Thần Nguyệt... đã mạng lại trạng thái cân đối nhất cho các lớp nhân vật. Không có siêu nhân, khả năng nằm ở hai tay bạn.
*
Nhân tộc, Thú tộc, Vũ tộc là 3 tộc chủ yếu từ thời sơ khai thế giới Hoàn Mỹ. 3 Tộc nhiều năm nhất đại lục và có mức giá trị không thể thiếu trên hồ hết chiến trường.

Xem thêm: Hình Ảnh 12 Con Giap - Thứ Tự, Tên Và Tuổi 12 Con Giáp


Đây là game trái đất Hoàn Mỹ phiên bạn dạng Private. Được xây dựng nhằm mục đích tái hiện tại lại 1 thời đã qua của quả đât Hoàn MỹNgười nghịch khi thâm nhập và đk tại đây đồng nghĩa tương quan bạn đã thuận tình những giải pháp của game.Game mang ý nghĩa chất giải trí vui vẽ, không gameplay quá 3 tiếng một ngày, sẽ hình ảnh hưỡng xấu đến sức mạnh của bạn.Chơi game lành mạnh, ko văn tục, xúc phạm tín đồ khác, không vi phạm thuần phong mỹ tục, lao lý Việt Nam.Nói không với bug game, giả dụ phát hiện lỗi game cùng không báo mà con bug nhằm trục lợi thì sẽ bị khóa tài khoản.
*

*

*

*

*