Thư viện pdf

Thư viện trực tuyến bao gồm các trang web nổi bật về thông tin giáo dục, học và thi online, những diễn đàn học tập, kho search kiếm và thiết lập tài liệu, sách hay. Là nơi hỗ trợ kho tài liệu cùng kiến thức cho chính mình học tập, giao hàng nhiều mục tiêu khác nữa.

Bạn đang xem: Thư viện pdf

*
Top 10 website tủ sách trực tuyến với tương đối nhiều tài liệu hữu ích


1. Violet

Violet là mạng xã hội của cộng đồng giáo viên Việt Nam, chỗ giao lưu kỹ năng và share tài nguyên dạy học.

Thư viện đề thi và bình chọn miễn phí giành cho giáo viên với học sinh. Violet hỗ trợ mẫu đề thi cùng kiểm tra của các môn học quan trọng như: Ngữ Văn, Toán, Hóa học, thứ Lý, giờ đồng hồ Anh…

Đề thi hóa học lượng, bao gồm đáp áp chuẩn. đều đề thi trên thư viện Violet hồ hết được chọc lọc trước khi đăng thiết lập và bao hàm đáp án theo tiêu chuẩn của cỗ Giáo Dục.

Kho bốn liệu và bài giảng phong phú của các giáo viên nổi tiếng. Violet cũng tạo nên các thư viện bài xích giảng, giáo án, lớp học trực tuyến…giúp học sinh trải nghiệm phương pháp học tập trực tuyến.

Thư viện E-learningThư viện bài giảng Điện tửThư viện bốn liệu Giáo dụcThư viện Giáo án Điện tửThư viện Đề thi và Kiểm traLớp học tập trực tuyếnDiễn bầy giáo viên VioletSoạn thảo bài xích giảng trực tuyếnĐào tạo kĩ năng vi tính

2. Tailieu

Thư viện sách khổng lồ, tương đối đầy đủ các giáo trình, tư liệu trong nước và kế bên nước, nơi người dùng hoàn toàn có thể tìm được mang lại mình hầu hết kiến thức phù hợp và nên thiết. Hiện nay Tailieu.vn có khoảng 1 triệu tài liệu cùng hơn 5 triệu member tham gia.

Thư viện trực tuyến chia sẻ, xem, download, upload tài liệu, ebook, sách, brochure, tạp chí, văn bản, biểu mẫu, gíáo trình trực thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau…dành cho đối tượng người tiêu dùng là giáo viên, sinh viên, bạn đi làm, nghiên cứuTìm kiếm với download dễ ợt hơn với bộ sưu tầm được lựa chọn lọc. Trang web tổng hợp mọi tài liệu gồm chung nghành nghề dịch vụ thành những bộ sưu tầm riêng, khiến cho bạn đọc thuận lợi tìm kiếm.

Đọc tư liệu trực tuyến đường hoặc tải theo dạng file PDF. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể đọc online trên website hoặc tạo tài khoản để được phép mua miễn phí rất nhiều tài liệu muốn tham khảo.

3. Ebook.edu

Thư viện giáo trình, giáo án, bài xích giảng điện tử, tài liệu.

Thư viện tài liệu thuộc những thể một số loại như kỹ thuật – công nghệ, kinh tế – quản lí lý, Nông – lâm – ngư, Cơ khí – sản xuất máy, Tin học tập cơ bản, kỹ thuật Hạ tầng, Sinh học.

Người dùng rất có thể in với tuỳ ý sử dụng phần nhiều các ebook vào những mục đích học hành và share cho người khác. Trang web cũng trở thành thường xuyên ra mắt đến chúng ta những cuốn sách tốt và bổ ích.

4. Kilobooks

Website chia sẻ, mua bán tài liệu, ebook trên Việt Nam. Hiện, KiloBooks đã đạt hơn 900.000 thành viên, 300.000 tài liệu, 4 triệu lượt cài xuống.

Website marketing tài liệu, ước nối một trong những người mong muốn mua bán những loại tài liệu, ebook chuyên ngành. Thành viên hoàn toàn có thể tìm kiếm, yêu ước tài liệu mình cần; upload tài liệu đính thêm kèm cùng được định quý giá tài liệu, dấn XU.

Thư viện tài liệu, luận văn, báo cáo, đái luận, giáo án năng lượng điện tử đáng tin tưởng thuộc nhiều lĩnh vực, chuyên ngành đa dạng mẫu mã phục vụ cho nhiều đối tượng người sử dụng như học sinh, sinh viên đại học, cao đẳng
5. Hocmai

Hocmai.vn cung ứng các tài liệu học tập vấp ngã ích, các khóa học tập online phù hợp với trình độ và yêu cầu học tập của học tập sinh.

Website học trực tuyến đường với hàng ngàn bài giảng, hàng trăm nghìn học liệu có lợi cho học viên từ Tiểu học tập tới THPT, luyện thi đại học.

6. Violympic

Website thiết yếu của hội thi giải toán cấp quốc gia. Đây là một trong cuộc thi giải toán qua internet vì chưng Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành tổ chức dành riêng cho học sinh cung cấp tiểu học và cung cấp trung học cơ sở để học tập sinh hoàn toàn có thể tự kiểm tra năng lượng của mình.

Website thi toán học trực tuyến trải qua mạng Internet. Chương trình tương xứng với phần nhiều học sinh thuộc các khối lớp khác nhau như tè học, trung học, thêm và được phân chia theo cấp: trường, quận/huyện/thị xã.

Học sinh khi tham gia thi sẽ được trả qua không ít vòng thi không giống nhau với bề ngoài đánh giá chỉ kết quả tự động qua nhị chỉ số: điểm và thời hạn thi. Thí sinh bao gồm số điểm tối đa sẽ được ghi tên tại bảng quà tại trang chủ của

7. 123doc

123doc tải một kho thư viện đẩy đà với rộng 2.000.000 tư liệu ở toàn bộ lĩnh vực: tài bao gồm tín dụng, công nghệ thông tin, nước ngoài ngữ,…Khách hàng rất có thể dễ dàng tra cứu tài liệu một cách thiết yếu xác, cấp tốc chóng.Upload tài liệu đơn giản dễ dàng và dễ dàng dùng.8. Zuzi

Zuni – tài liệu ôn luyện thi Đại học tập khối A, B, C, D trực tuyến.

Dự án giáo dục và đào tạo trực tuyến đường phi roi được trở nên tân tiến bởi Quỹ cộng đồng người sử dụng Internet việt nam (VNIF) và đều thầy cô trung tâm huyết, giàu kinh nghiệm nhằm mục đích mục tiêu cung cấp tri thức quality và đồng hóa cho toàn bộ công dân việt nam bằng bài toán rút ngắn khoảng cách giữa những vùng miền bên trên khắp nước nhà thông qua Internet.

Bài giảng từ đội hình thầy cô uy tín và trung tâm huyết. Nội dung bài giảng có phong cách thiết kế với trình độ phù hợp, bức tốc tính shop bằng những bài tập đi liền bài giảng.

Cộng đồng hỏi đáp. Cộng đồng chúng ta thủ khoa đh và học tập sinh/sinh viên giỏi luôn chuẩn bị tương tác hỗ trợ với học viên bên trên website 24/7.

Xem thêm: Top 30 Tập Phim Hoạt Hình Doraemon Dài Hay Nhất, Cực Hấp Dẫn

Phòng thi demo với tủ sách đề thi phong phú. Kho Đề thi Đại học các năm và Đề thi thử bao hàm 1400 đề trắc nghiệm và tự luận được tuyển chọn từ khắp các trường trung học phổ thông trên toàn quốc.