Tranh Thêu Chữ Thập Treo Bàn Thờ

Phòng cúng ngoài bàn thờ cúng ra nhiều mái ấm gia đình còn tô điểm thêm những loại tranh, hình ảnh hay câu đối về Phật pháp. Trong những số đó tranh treo chống thờ được sử dụng phổ cập nhất. Có nhiều loại tranh treo bàn thờ sẽ mang đến cho mái ấm gia đình bạn phúc trạch an khang, tài lộc dồi dào. Dưới đây là một số loại tranh treo sống phòng thờ như mong muốn nhất.

Bạn đang xem: Tranh thêu chữ thập treo bàn thờ

Tranh treo chống thờ Phật

Tranh treo phòng thờ Phật, người tình Tát thường đem về một cảm xúc thoát tục, tịnh tâm và bình yên trong trung tâm hồn. Đối với các loại tranh này, gia chủ tất cả thể chọn lựa tranh thêu Phật Tổ Như Lai, Quan Âm tình nhân Tát hoặc Phật Di Lặc.. Trong nhân loại Phật giáo, đây số đông là phần nhiều vị Phật mang trong mình thế lực tối thượng, cứu vớt độ cho vạn vật chúng sinh.

*
Tranh treo phòng thờ Phật

Theo ý niệm Phật giáo, Phật Tổ Như Lai là vị Phật tiên phong muôn cõi. Tranh thêu treo bàn thờ cúng Phật Tổ sẽ đem đến gia đình bạn sự nóng no, hạnh phúc và bình an. Quan thay Âm ý trung nhân Tát là người nhân từ, giúp bọn chúng sinh vượt qua trở ngại hoạn nạn. Chính vì vậy tranh treo phòng thờ Phật thêu hình ngài là bức tranh đem lại sự như ý và an lành.

Tranh treo phòng thờ thờ cảnh thiên nhiên

Tranh treo chống thờ cảnh thiên nhiên cũng rất cân xứng để treo tại chống thờ. Trong số ấy những một số loại tranh được sử dụng phổ cập nhất là Tùng hạc diên niên, Non nước hữu tình, Tùng nghênh khách… Cây tùng trong Tùng hạc diên niên là một số loại cây mọc trên núi, trên vùng sỏi đá khô cằn tuy vậy vẫn phát triển và trở nên tân tiến tốt. Hạc là chủng loại chim tiên tượng trưng cho sự may mắn. Tranh chống thờ Tùng hạc diên hiên mang chân thành và ý nghĩa tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và giỏi lành.

*
Tranh treo bàn thờ cảnh thiên nhiên

Trong bức ảnh Non nước hữu tình gồm núi gồm sông, có người lái đò tất cả cả chim chóc và những loại động vật khác nhau. Bức tranh mang chân thành và ý nghĩa về sự sinh sôi, an toàn mà mỗi một khi nhìn vào tâm hồn ta lại cảm xúc thanh thản và sảng khoái. Tranh Tùng nghênh khách diễn đạt tấm lòng hiếu khách hàng của gia chủ.

Rất đa số người nhầm lẫn giữa tranh treo chống thờ và hình ảnh bàn thờ. Ảnh bàn thờ cúng là di ảnh người sẽ mất để trên bàn cúng và buộc phải tuân thủ không hề ít nguyên tắc. Cụ thể cách xếp ảnh bàn thờ nắm nào ấn xem thêm ngay!

Tranh hoa sen treo chống thờ

Sen là loại hoa thường gắn liền với văn hóa Phật giáo cùng với những ý nghĩa sâu sắc về quy khí cụ nhân quả. Hoa sen mang trong mình vẻ đẹp thuần khiết với nhan sắc hồng nhẹ, nhụy xoàn và mùi thơm ngát. Chính vì thế loại hoa này tượng trưng cho sự hoàn hảo, đủ đầy.

*
Tranh hoa sen treo chống thờ

Tranh treo sinh sống phòng cúng nếu áp dụng tranh thêu hoa sen sẽ khá đẹp. Bên cạnh việc mang tính thẩm mỹ cao thì tranh còn đem đến nhiều điều tốt lành, tượng trưng cho việc phồn vinh, gia đình yên ấm. Trong Phật pháp, hoa sen lúc nở tượng trưng đến quá khứ. Đài sen đại diện cho phần nhiều điều đang xảy ra trong hiện tại còn phân tử sen mang ý nghĩa sâu sắc về tương lai.

Tranh thêu chữ thập treo bàn thờ cúng với chữ thư pháp

Những một số loại tranh thêu chữ thập thường khá bền và rất khó bị phai màu. Bởi vậy chúng ta có thể chọn tranh dạng này để triển khai tranh tô điểm bàn thờ, phòng thờ. Trong những số ấy loại tranh chữ thư pháp là sự lựa chọn phù hợp nhất. Thường thì các chữ được lựa chọn sẽ là chữ An, Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín, Tâm, Ơn Thầy, phụ thân Mẹ…

*
Tranh thêu chữ thập treo bàn thờ tổ tiên với chữ thư pháp

Mỗi nhiều loại chữ thư pháp không giống nhau sẽ với một ý nghĩa riêng. Ví như chữ An là để mong bình an, gia đình yên ổn, nóng no, hạnh phúc. Chữ bố mẹ để thanh minh tấm lòng hiếu thảo. Chữ Tâm thể hiện tấm lòng chân thành, luôn đối xử với mọi người một biện pháp thật lòng. Tốt Nhân lễ nghĩa trí tín lại đề cập mang đến ngũ thường xuyên với 5 bản tính mà nhỏ người cần được có.

Ngoài tranh treo chống thờ, hoành phi câu đối cũng là đồ vật thường được treo lên rất cao phía trên và hai bên bàn thờ. Mỗi sản phẩm mỗi ý nghĩa, tham khảo ngay hoành phi câu đối là gì ngay lập tức tại đây!

Tranh bàn thờ Phúc Lộc Thọ

Trong danh sách tranh trang trí phòng thờ không thể bỏ qua cái brand name Phúc Lộc Thọ. Chỉ cần nghe tên thường gọi đã có thể biết được hồ hết ý nghĩa khuất sau bức tranh này. Không tính ra, tranh Phúc Lộc lâu còn được thực hiện để treo tại phòng khách trong nhiều gia đình. Phúc ở đấy là phúc đức. Tự này thường gắn sát với câu “Phúc như đông hải”. Thọ – thọ tỷ phái mạnh sơn đề cao sức khỏe, mang lại sự dẻo dai, đẩy lùi bệnh dịch tật. Lộc ở đây là tài lộc sở hữu nhiều ý nghĩa về vật chất – Lộc tấn vinh hoa.

Xem thêm: Các Công Cụ Giúp Tìm Tên Bài Hát Qua Lời Bài Hát Tìm Theo Cơn Mơ

*
Tranh bàn thờ cúng Phúc Lộc Thọ

Loại tranh treo phòng thờ này thường xuyên được thêu chữ thật hoặc tranh dưới dạng sơn dầu. Tranh đóng khung mộc treo trong phòng thờ là hợp lý và phải chăng nhất. Không tính ra, nhiều mái ấm gia đình có kinh tế hay lựa chọn hồ hết loại tranh khung gỗ khảm trai, khảm đá vừa làm không gian xung quanh trở nên êm ấm vừa chế tạo ra được điểm nhấn độc đáo mang lại căn phòng.

Nếu bạn muốn mua bàn thờ gỗ đẹp cho phòng bái thêm tráng lệ, ấn xem thêm các mẫu ngay trên đây!

Trên đấy là những bức ảnh treo phòng thờ đem đến may mắn, bình an, đem về tài lộc cùng sự ấm yên cho gia đình của bạn. Mỗi tranh ảnh lại thể hiện một ý nghĩa lẻ tẻ vì vậy chúng ta cũng có thể cân kể trước khi chọn lựa nhé!