Trung Thu 2020 Còn Bao Nhiêu Ngày

1. Trung thu 2020 là ngày nào?

*

Để xem cụ thể thông tin giờ giỏi xấu trong thời gian ngày Tết Trung thu 2020 mời chúng ta kéo xuốnglịch vạn niênbên dưới nhằm xem.

Bạn đang xem: Trung thu 2020 còn bao nhiêu ngày

2. Ý nghĩa của ngày tết Trung thu?

Tết Trung thu tuyệt Rằm Trung Thu được các người biết đến là ngày Tết thiếu nhi. Ngày nay được tổ chức triển khai vào ngày 15/8 âm lịch sản phẩm năm. Vào ngày nay sẽ có tương đối nhiều sự kiện được tổ chức triển khai cho trẻ em và toàn bộ cơ thể lớn cũng rất có thể tham gia được.

Vào ngày này, fan lớn thường sẵn sàng mâm cỗ (hoa quả, bánh, kẹo…) dơ lên cúng tổ tiên, những người đã khuất. Sau đó, tất cả các thành viên trong gia đình đều quây quần cùng nhau cùng phá cỗ, thưởng trăng. Còn vớitrẻ em các vùngmiềnthìđược rước đèn ông sao, phá cỗ, xem múa lân, tuyệt là ngắm trăng… cùng anh em và fan thân.

Xem thêm: Đề Xuất Mở Rộng Cao Tốc Tp Hồ Chí Minh, Ngày 8/2 Thông Xe Toàn Cao Tốc Tp Hcm

Cũng theo quan niệm của tín đồ xưa thì Tết Trung thu còn là dịp để người ta nhìn trăng tiên đoán mùa màng cùng vận mệnh quốc gia. Nếu như trăng màu xanh hay lục thì năm đó sẽ sở hữu được thiên tai, còn giả dụ màu trăng thu là màu vàng thì năm đó sẽ trúng mùa tằm tơ, nếu trăng thu màu sắc cam trong sạch thì tổ quốc sẽ thịnh trị.

Nếu chúng ta có quan tâm tới ngày đầu năm mới trung thu 2021thì click vào đây để xem đưa ra tiết. Hoặc với các bạn nào nhiệt tình tới lễ vu lan 2020có thể xem thêm tại trang Lễ Vu Lan 2020 vào ngày nào?

Từ khóa:


Lịch ngày một Tháng 10 Năm 2020

Lịch DươngLịch Âm
Tháng 10 năm 2020Tháng 8 (Đủ) năm 2020

1
15
Thứ Năm
Bước 1: Tránh các ngày xấu (ngày hắc đạo) tương ứng với việc xấu đang gợi ý. Bước 2: Ngày ko được xung xung khắc với phiên bản mệnh (ngũ hành của ngày ko xung tự khắc với năm giới của tuổi). Bước 3: căn cứ sao tốt, sao xấu để cân nhắc, ngày phải có khá nhiều sao Đại cat (như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Thiên Hỷ, … thì tốt), đề xuất tránh ngày có rất nhiều sao Đại Hung. Bước 4: Trực, Sao nhị thập bát tú bắt buộc tốt. Trực Khai, Trực Kiến, Trực Bình, Trực Mãn là tốt. Bước 5: xem ngày chính là ngày Hoàng đạo tốt Hắc đạo để suy xét thêm.

Khi chọn được ngày tốt rồi thì chọn lựa thêm giờ (giờ Hoàng đạo) nhằm khởi sự.