Trước Tháng Dùng Giới Từ Gì

Trang chủ/Blog/Kinh nghiệm luyện thi/Phân biệt giải pháp dùng các giới trường đoản cú chỉ thời gian: “In”, “On”, “At”

Hà Nội Campus (A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận cầu Giấy, Hà Nội)Saigon Campus (Phòng 1681, Lầu 16, tập đoàn bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ nước Chí Minh)Quảng Ngãi Campus (169-171 Nguyễn Đình Chiểu, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi)


*

Δ


Giới từ được sử dụng tương đối nhiều trong tiếng Anh. Nó được dùng để làm liên kết những danh từ, đại từ bỏ hoặc cụm danh...

Bạn đang xem: Trước tháng dùng giới từ gì


Luyện thi IELTS là 1 chủ đề thân quen với nhiều bạn học tiếng Anh. Con số người đăng ký luyện thi...
Trong khi chúng ta đang nghĩ về mình nên học tiếng Anh chỗ nào hay mình yêu cầu đăng ký khóa đào tạo và huấn luyện nào thì chúng ta cũng muốn...

Giới từ được sử dụng không hề ít trong giờ đồng hồ Anh. Nó được dùng làm liên kết những danh từ, đại từ hoặc cụm danh tự với những phần không giống của câu. Giới từ hoàn toàn có thể chỉ địa điểm, địa chỉ hay thời gian. Điều này rất có thể gây nặng nề khăn cho người học tiếng Anh bởi không tồn tại quy tắc xác minh nào cho việc chọn cần sử dụng mỗi giới từ.

*

Bạn gồm biết “in”, “on” & “at” là đều giới từ bỏ chỉ thời gian phổ biến và hay gặp mặt nhất trong giờ đồng hồ Anh? Hãy cùng Clever Academy xem bọn chúng được dùng ra làm sao khi diễn tả thời gian nhé.


Cách cần sử dụng “In”

Ta đặt “in” trước các từ chỉ thời hạn dài như năm, tháng, tuần, mùa,…

Ví dụ:

We go khổng lồ the beach in the summer.I went on holiday to thủ đô new york in 2014.My birthday is in September.We graduate in 2 week.

MỚI NHẤT: reviews chương trình học trực tuyến đường Live Online các môn SAT, IELTS, GMAT, cùng với nhiều môn học tập khác.

Cách cần sử dụng “On”

Ngược lại với giới từ bỏ “In”, ta để “on” trước đều từ chỉ các ngày vào tuần hoặc một thời gian nào đó.

Xem thêm: Kết Quả Tìm Kiếm "Dusty White", Kết Quả Tìm Kiếm Dusty White

Ví dụ:

I usually go grocery shopping on Monday.We always ice-skating on Valentine’s day.I start my new job on March 16th.

Cách dùng “At”

Còn cùng với giới từ bỏ này, ta sẽ đặt “at” trước mốc thời hạn rất ngắn nhưng rõ ràng như một giờ giấc xác minh trong ngày.

Ví dụ: I go khổng lồ bed at 10 o’clock every night.

Đây là những cách dùng cơ bản nhất của những giới tự chỉ thời hạn thông dụng hay sử dụng trong giờ đồng hồ anh. Nếu các bạn đang là người mới ban đầu học tiếng anh, hãy nỗ lực ghi ghi nhớ thật chắc chắn chúng nhé, hoàn toàn có thể ở những bài tập nâng cấp sau này các bạn cũng đang hay chạm chán lại đó. Chúc chúng ta học tập thiệt tốt!

Clever Academy

Clever Academy vinh dự được sát cánh đồng hành cùng bạn trên tuyến phố trau dồi kỹ năng để đoạt được Tiếng Anh cũng giống như các bài bác thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh và tiến hành ước mơ du học. Xem thêm về những khóa học tập luyện thi giờ Anh của chúng tôi tại đây.

VNIS Education – đơn vị hỗ trợ tư vấn du học Mỹ, Canada, Úc uy tín hân hạnh sát cánh cùng học tập viên của Clever Academy trên chặng đường du học! Thông tin cụ thể tại đây.

Nordics Education – đối chọi vị tư vấn du học các nước Bắc Âu đáng tin tưởng hân hạnh sát cánh đồng hành cùng học viên của Clever Academy trên chặng đường du học! tin tức chi tiết tại đây.

MỚI NHẤT: trình làng chương trình học trực tuyến đường Live Online các môn SAT, IELTS, GMAT, cùng với rất nhiều môn học tập khác.