Ứng dụng hay cho samsung galaxy note 5

Galaxy cảnh báo 5 nhiều người đang sở hữu một dế yêu được trang bị các thiết bị công nghệ đỉnh cùng hiên đại. Và chúng ta có thật sự rành về từng bước đi nước bước của chú dế này chưa? bài viết bên dưới, share cho các bạn những mẹo giỏi mà các bạn chưa khai quật thác tiềm năng của điện thoại thông minh Galxaxy lưu ý 5

Dòng Galaxy note của Samsung khác hẳn với các thiết bị apk cỡ to khác trên thị trường nhờ vào cây viết S Pen đi kèm. ở kề bên đó, Galaxy chú ý 5 cũng được thiết đặt sẵn không hề ít thủ thuật ứng dụng để tận dụng lợi thế của bút S Pen, cùng như mọi khi, một vài tính năng tùy chỉnh thiết lập của Samsung sẽ vận động tốt rộng trên sản phẩm công nghệ cỡ lớn này. Hãy mày mò những gì bạn cần làm cùng với chiếc chú ý 5 để có được trải nghiệm rất tốt trên thiết bị.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho samsung galaxy note 5


Tất cả những công cụ thực hiện bút stylus trên chú ý 5 đều có thể dễ dàng được truy cập thông qua cửa sổ Air Command. Hành lang cửa số này sẽ được kích hoạt từng khi người dùng rút cây viết ra. Trên cảnh báo 5, có một điểm bắt đầu để bạn cũng có thể khám phá, chính là phím tắt cấu hình. Bạn cũng có thể thay đổi áp dụng nào được link với giao diện người dùng Air Command, chẳng hạn, chúng ta có thể thay vận dụng S note bằng ứng dụng Keep giỏi Evernote. Chúng ta có 6 phím tắt trong Air Command và bạn có thể cấu hình 3 phím tắt trong đó.


*

Hãy vào Settings > Device > Application > Application manager > All. Từ bỏ đây, bạn có thể gỡ bỏ hoặc loại bỏ hóa bất cứ ứng dụng không cần thiết nào.


*

Cũng giống hệt như Galaxy S6 thì Galaxy cảnh báo 5 được trang bị máy quét vân tay. Bạn có thể bổ sung thêm các dấu vân tay bằng phương pháp vào Settings > Personal > Lock screen cùng Security > Fingerprints. Bạn cũng có thể thêm cho tới 4 dấu vân tay bằng cách nhấn vào cảm ứng nhiều lần cho tới khi đồng hồ đeo tay đo đạt 100%. Chúng ta cũng có thể kích hoạt unlock bằng dấu vân tay trên đây.


*

Laucher TouchWiz của Samsung đã có từ khóa lâu nhưng Briefing screen bị người tiêu dùng la ó không hề ít vì sự rườm rà, rắc rối và không nên thiết. Briefing screen ở phía bên trái của screen trang nhà và nó sẽ khiến điện thoại cảm ứng hoạt động chậm trễ hơn. Chúng ta cũng có thể tắt nó đi bằng cách nhấn giữu vào màn hình hiển thị trang nhà để mở chế độ chỉnh sửa. Kế tiếp kéo xuống Briefing và quăng quật dấu kiểm trong vỏ hộp thoại bên trên cùng.


*

Samsung trang bị cho các thiết bị cao cấp của mình chính sách Multi-window và chủ sở hữu chú ý 5 là những người hưởng lợi nhiều nhất từ tác dụng này.


Bạn hoàn toàn có thể mở Multi-window bất kể lúc nào bằng cách nhấn giữ phím Recent Apps. Lúc đó, ứng dụng bạn đang sử dụng sẽ tiến hành chuyển lên nửa trên screen và chúng ta cũng có thể chọn một vận dụng nữa làm việc nửa còn lại. Sẽ sở hữu được một hình tròn ngăn giải pháp hai ứng dụng. Chúng ta có thể kéo hình tròn trụ này để thay đổi vị trí, form size cửa sổ của hai áp dụng hoặc dìm vào hình tròn trụ để xem các chức năng khác.


*

Để thao tác này, hãy dìm giữ trên màn hình trang chủ để vào chính sách chỉnh sửa. Kéo xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy nút Screen grid. Tại phía trên có những tùy chọn 4 x 4 với 5 x 5. Tùy lựa chọn mặc định là 5 x 5.


Samsung gồm tùy chọn im thin thít giống như số đông các thiết bị di động thông minh hiện nay, mặc dù nhiên, cơ chế này được bộc lộ ở một tên gọi khác là do Not Disturb (DND). Bạn có thể truy cập thiết lập cấu hình này bằng phương pháp vào Settings > Device > Sound & notifications > do not disturb. Trên đây chúng ta cũng có thể bật hoặc tắt cơ chế Do not disturb. Hơn nữa, chúng ta có thể bổ sung thêm những số liên lạc ngoại lệ trong cơ chế này.


Có không ít các toggle ở phía bên trên bảng thông báo của note 5 tuy thế không phải ai cũng muốn sử dụng những tùy chọn mặc định này. Để đổi khác các toggle này, chúng ta hãy bấm vào nút chính sửa ở góc cạnh bên phải. Hai chiếc đầu trong hình ảnh chỉnh sửa rất có thể được truy cập từ bảng thông báo, bạn chỉ cần kéo cùng thả những toggle vào bất kể vị trí nào mà bạn muốn.


Quick Settings trên thứ của Samsung không giống với Quick Settings trên những thiết bị game android khác. Đó đó là tab thứ nhất trong hệ các tùy chỉnh cấu hình hệ thống chính. Đây là cách nhanh lẹ để chúng ta cũng có thể truy cập vào các menu mà lại bạn thường được sử dụng nhất. Có sẵn một list các cấu hình thiết lập cho bạn nhưng bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi chúng bằng cách nhấn vào nút More và lựa chọn Edit quick settings. Sau đó, bạn chỉ việc chọn danh sách các tùy chỉnh ưu tiên.


Trên Galaxy cảnh báo 5, bạn không cần phải đánh thức smartphone và mở ứng dụng chú ý ra cơ mà vẫn có thể viết ghi chú. Khả năng Screen-off memo chất nhận được bạn viết ghi chú dễ dàng dàng bằng phương pháp rút chiếc cây viết stylus ra khỏi điện thoại cảm ứng thông minh khi thiết bị đã "ngủ". Lúc đó, màn hình hiển thị sẽ được đánh thức và một giao diện người tiêu dùng màu đen hiện ra cho phép bạn viết ghi chú. Một khi đã hoàn tất, hãy nhận Save để tàng trữ ghi chú vào S Note.


Bút stylus trên cảnh báo 5 là 1 thiết bị giỏi vời cho phép bạn viết ghi chú cấp tốc chóng, đồng thời đó cũng là dụng cụ nhập văn bản trên phần đông các trường điền văn phiên bản có trên điện thoại. Bạn có thể viết thay bởi vì gõ, chỉ cần sử dụng bút S Pen và chỉ còn phần bên trên của ngôi trường văn phiên bản đang hoạt động. Khi đó, một biểu tượng chữ T bé dại màu xanh sẽ hiện ra, bạn chỉ cần dùng cây viết stylus bấm vào đó và sẽ thấy một cửa sổ hiện lên. Trên đây, chúng ta có thể viết bất cứ thứ gì bạn muốn và chữ viết tay sẽ được chuyển sang dạng văn bạn dạng và được chèn auto vào trường đang chọn.


Galaxy note 5 là một chiếc smartphone có size lớn, tuy vậy không đề xuất là quá to so với những thiết bị game android khác tương tự như so với những thiết bị note cũ hơn. Mặc dù nhiên, bởi vì một số tại sao nào này mà bạn cần áp dụng thiết bị với 1 tay thì hãy nhấn lên nút home 3 lần và screen sẽ thu bé dại xuống còn khoảng chừng 3 inch (tính theo con đường chéo) ở góc dưới mặt phải. Khi đó, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị bằng một tay mà lại không gặp bất cứ khó khăn nào.


Tính năng này không dược kích hoạt khoác định trên Galaxy lưu ý 5 nên các bạn sẽ cần phải cấu hình thiết lập tại mục Settings > Device > Display > One-handed operation.


Screen Write là công dụng chụp màn hình và cung ứng viết ghi chú trực tiếp lên đó. Bản lĩnh này được kích hoạt bằng phương pháp rút cây bút S Pen và nhấn vào Screen Write. Lúc đó, màn hình hiển thị sẽ tự động được chụp và chúng ta cũng có thể viết lên đó.


Tuy nhiên, Screen Write lại chỉ chụp đúng phần màn hình hiển thị đang hiển thị nhưng mà thôi, vày đó, để chụp tổng thể giao diện của ứng dụng đang mở, bạn phải sử dụng hào kiệt Scrolling screen capture (chụp cuộn). Để kích hoạt nhân tài này, các bạn cũng chỉ việc rút cây bút S Pen lên và bấm vào Scrolling screen capture. Khi đó các ứng dụng sẽ tự động hóa được cuộn xuống một chút và được chụp tiếp.


Note 5 được thứ một camera hay vời giống như Galaxy S6. Đặc biệt, với lưu ý 5, người tiêu dùng còn có thể chụp hình ảnh RAW. Một tệp tin RAW bao gồm đầy đủ tin tức đầu vào được rước từ bộ cảm ứng hình hình ảnh mà chưa qua quy trình xử lý. đa số tệp tin này hơi nặng và rất cần phải được chỉnh sửa bằng các phần mềm chuyên nghiệp hóa như Lightroom.


Để kích hoạt chức năng chụp hình ảnh RAW, các bạn hãy bật cơ chế Pro trong vận dụng camera, tiếp đến mở phần thiết lập và nhảy tùy chọn Save as RAW file.

Xem thêm: Sâm Nhung Bổ Thận Trung Ương 2, Sâm Nhung Bổ Thận Trung Ương I


Có không hề ít chủ đề xuất xắc đẹp bao gồm sẵn trên chú ý 5 và những chủ đề này giúp máy trở phải sống đụng hơn, đẹp mắt hơn. Bạn cũng có thể truy cập vào cửa hàng chủ đề bằng phương pháp vào Personal > Themes.


iPhone 12 Pro Max-iPhone 11-iPhone 11 pro-iPhone 11 pro max-Note 10 Plus -iPhone XS Max-iPad Pro-S22 Ultra 5G-S21 Ultra 5G -Samsung S20 Ultra-Note 20 Ultra-iPhone 13 Pro Max-iPhone 14 Pro Max- Z Fold4-Z Flip 4