THAI NHI "PHUN MƯA" TRONG BỤNG MẸ

TGPSG / Aleteia -- "Bé Olivia" là một trong phim ngắn trình diễn cách chân thực nhất từ bỏ xưa đến lúc này về một em nhỏ bé đang trở nên tân tiến trong bụng mẹ.

Bạn đang xem: Thai nhi "phun mưa" trong bụng mẹ

Các bậc cha mẹ biết rằng ít có cảm xúc nào kỳ lạ cho bằng niềm cảm giác dâng trào khi thấy được thai nhi nhỏ mình quẫy đạp với ngọ nguậy trên screen siêu âm. Các gì không thấy bỗng dưng xuất hiện thêm ngay trước mắt họ một cách vô cùng sống động, kỳ thú với đáng gớm ngạc. Và đây, một đoạn clip mới để giúp đỡ mọi người, ở ngẫu nhiên nơi đâu cũng hoàn toàn có thể chứng loài kiến ​​và cảm kích trước điều vi diệu này của cuộc sống con người.

Live action - một đội nhóm chức chuyên xây dựng văn hóa cuộc sống thường ngày và tác động quyền con fan - đang tập hợp những nghệ sĩ thị giác và chuyên viên y tế quý phái thế giới, bao gồm cả những bác sĩ sản phụ khoa được công nhận, nhằm tạo video “Bé Olivia” new phát hành. Đây là phim ngắn về một em nhỏ nhắn đang trở nên tân tiến trong bụng mẹ, được mô tả bí quyết linh hoạt, thực tiễn và đúng chuẩn nhất về mặt y học.

Đoạn đoạn phim này cho biết sự cách tân và phát triển của một em bé, xuất phát điểm từ 1 đơn bào nhỏ người, đổi thay một thai nhi người, có tim đập, sóng não, ngón tay và ngón chân. Phim 3d này - do máy tính tạo ra - sử dụng công nghệ thâu chuyển động để quay chụp lại vận động thực của con người. Đây là một trong những lời bệnh đáng ngạc nhiên cho tính nhân văn của không ít đứa trẻ em chưa chào đời.

Live Action giải thích trên website của họ:

Trong video, họ thấy hành trình của bé bỏng Olivia từ thời gian khởi sự cho tới thời điểm thụ tinh với theo dõi nhịp tim đầu tiên của bé nhỏ 22 hôm sau đó. Bọn họ thấy em bé nhỏ nhảy nhót trong bụng bà bầu ở tuần trang bị 11 - trước cả lúc mẹ bé nhỏ có thể cảm giác được những hoạt động của bé - và phản ứng với ánh sáng ở tuần thiết bị 27. Rồi họ thấy bé chuẩn bị xin chào đời, sau đó bé xíu sẽ có được một loạt trải nghiệm hoàn toàn mới về cầm giới phía bên ngoài bụng mẹ.

Thật hấp dẫn khi xem “bé Olivia” đá chân, nhấp lên xuống lư và lập cập phát triển cùng rất phần lồng tiếng vơi nhàng giải thích các mốc cách tân và phát triển quan trọng. Đoạn clip mang mang lại sự quá bất ngờ khi bắt gặp một em bé nhỏ xuất hiện nhờ cực kỳ âm ở trong nhà thí nghiệm và lao vào đời thực, nơi có thể chạm cho vô số trái tim.

Video này đã tạo nên một giờ vang lớn. Nó sẽ vượt qua 10.000 lượt xem bên trên YouTube trong vòng chưa đầy 24 giờ sau khoản thời gian được công chiếu. Phim "Bé Olivia" đang được viral mạnh mẽ.

Bà Lila Rose, quản trị của Live Action, share lý do và rượu cồn lực thực hiện đoạn phim như sau:

Chúng tôi rất phấn kích khi thông tin sự thành lập và hoạt động của phim “Bé Olivia”. Phim này đã đổi khác những cảm nhận và để ý đến về việc phá thai.

Khi làm việc trong tổ chức triển khai Live action và chạm chán gỡ hàng trăm nghìn phụ nữ, tôi luôn cảm thấy thất vọng vì triệu chứng thiếu thốn kiến thức giáo dục đích thực về những trở nên tân tiến trước khi sinh con. Là một thiếu nữ từng sở hữu thai, tôi biết câu hỏi nhìn thấy bé mình qua khôn cùng âm sẽ mang đến sức bạo gan lớn lao, và tôi khao khát mang về sự sống, cống hiến và làm việc cho sinh linh nhỏ bé vẫn phát triển lập cập trong từng tuần lễ.

Phim “Bé Olivia” sở hữu đến cho tất cả thế giới một cái nhìn trước đó chưa từng thấy phía bên trong bụng mẹ. Cửa hàng chúng tôi đã thao tác làm việc với một tổ các nhà có tác dụng phim tuyệt đối để khắc ghi thật rất đẹp các cụ thể về cuộc sống của em bé nhỏ trước khi kính chào đời, bao hàm nhịp tim, móng tay, lông nheo và thậm chí là cả nút cụt.

Khi sẵn sàng cho vụ án ‘hợp pháp hóa phá bầu một bí quyết vô cớ’ - sở hữu tên Roe v. Wade, Dobbs v. Jackson Women’s Health - sẽ tiến hành Tòa án tối cao xét xử - nhóm chúng tôi đang cố gắng để tất cả các bậc phụ vương mẹ, những nhà chỉ huy và các nhà lập pháp ngơi nghỉ khắp hồ hết nơi sẽ tiến hành xem phim “Bé Olivia”.

Chúng tôi biết rằng phim “Bé Olivia” nằm ở cốt lõi của cuộc bàn cãi về vấn đề phá thai: chúng ta có bênh vực cô bé xíu không? Liệu bọn họ có bảo đảm an toàn quyền sống của cô bé bỏng đã được hiến pháp bảo đảm an toàn không? Phim “Bé Olivia” nên được gửi mang đến cho ngẫu nhiên ai đã toan tính phá thai - trong trường học, tại các trung tâm hỗ trợ bào thai, tại những giáo hội, và trong các cuộc vận động mặt lề. Chúng tôi rất ao ước nhìn thấy tác động ảnh hưởng của phim này.

Video này cũng trở nên rất hoàn hảo khi cho trẻ em xem, bao gồm cả trong bối cảnh lớp học. ở bên cạnh việc diễn tả tính nhân bản của một bầu nhi, video clip còn vơi nhàng lý giải khoa học về sự trở nên tân tiến của thai nhi trước lúc sinh và bắt đầu của tất cả chúng ta.

Hãy coi phim này ngay từ bây giờ và ra mắt với bạn bè và gia đình. Các bạn sẽ không khi nào biết trước được phim “Bé Olivia” này còn có thể thay đổi trái tim của rất nhiều ai đâu!

Dưới đây là những lời thuyết minh vào phim “Bé Olivia”:

Đây là bé nhỏ Olivia! khoác dù bé chưa vẫy chào thế giới bên ngoài, nhưng nhỏ bé đã kết thúc một cuộc hành trình dài đáng tởm ngạc.

Đây là thời điểm cuộc sống bắt đầu. Một con tín đồ mới sẽ hiện hữu. Lúc thụ tinh, giới tính, chủng tộc, màu sắc tóc, màu sắc mắt và vô số điểm lưu ý của bé xíu đã được xác định.

Bé bắt đầu được gắn vào tử cung khoảng chừng 1 tuần sau thời điểm thụ tinh.Tế bào của bé nhỏ đã tổ chức triển khai thành dòng mà bọn họ gọi là phôi thai.

Khi được 3 tuần cùng 1 ngày, tức là 22 ngày sau thời điểm thụ tinh, nhịp tim của bé bỏng Olivia đã có thể được nghe thấy.

Các chồi sống tay với chân của bé bỏng xuất hiện sau 4 tuần.

Sau khoảng tầm 5 cho 6 tuần, bé bắt đầu cử động biện pháp tự phát và phản xạ.

Vào 6 tuần sau thụ tinh, các chuyển động não của nhỏ bé có thể được ghi lại và quá trình hình thành xương bắt đầu.

Lúc 7 tuần rưỡi, nhỏ nhắn có thể cầm cố hai bàn tay vào nhau. Các ngón tay cùng ngón chân đơn lẻ nổi lên. Nhỏ bé cũng rất có thể nấc cụt.

Vào vào ngày đầu tuần thứ 9, nhỏ xíu Olivia đã phát triển từ một tế bào hiếm hoi thành gần một tỷ tế bào; và hiện giờ trở thành một bào thai, bé nhỏ mút ngón tay chiếc và nuốt nước bọt, thế lấy một đối tượng, va vào mặt, thở dài cùng vươn vai.

Sau 11 tuần, bé bước đầu chơi vào bụng mẹ, bắt đầu di chuyển cơ thể và tìm hiểu môi ngôi trường xung quanh.

Các tế bào vị giác của nhỏ xíu đã trưởng thành vào tuần sản phẩm 12, nhưng vẫn tồn tại rải rác rưởi thưa thớt khắp miệng. Chị em của nhỏ nhắn lần đầu tiên cảm nhận được hoạt động của bé trong khoảng từ tuần vật dụng 14 cho 18 - một sự khiếu nại được điện thoại tư vấn là tăng tốc.

Bắt vào ngày đầu tuần thứ 18, khôn xiết âm cho thấy thêm chuyển rượu cồn của lời nói trong vỏ hộp thoại của bé.

Khoảng 20 tuần, với rất nhiều sự hỗ trợ, nhỏ nhắn đã rất có thể sống bên ngoài tử cung của mẹ.

Ở tuần lắp thêm 27, mắt của nhỏ bé đã làm phản ứng được cùng với ánh sáng.Bé rất có thể nhận ra các giọng nói của bố mẹ và nhận thấy ngay cả những bài bác hát ru và những câu chuyện.

Xem thêm: Danh Sách Rạp Chiếu Phim Hà Nội, Rạp Phim Khu Vực Hà Nội

Bé Olivia đã trải qua 1 hành trình đáng ngạc nhiên trong suốt 9 tháng qua.Bé đã sớm đánh tiếng cho bà mẹ biết đã đi vào giờ nhỏ bé sinh ra và vẫy chào quả đât bên ngoài.