Xe Quân Sự Điều Khiển Từ Xa

XE TẢI QUÂN SỰ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA US Military Truck 1/12 FY 004VIDEO:XE TẢI QUÂN SỰ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA US Military Truck 1/12 FY 004có 3 cầu dẫn hễ 6 bánh cùng lúc, đăc biệt là các cầu đều có trang bịnhông vi sai, nhờ đó khi vào...

Bạn đang xem: Xe quân sự điều khiển từ xa


XE TẢI QUÂN SỰ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA US Military Truck 1/12 FY 004

VIDEO:

*

XE TẢI QUÂN SỰ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA US Military Truck 1/12 FY 004có 3 mong dẫn rượu cồn 6 bánh cùng lúc, đăc biệt là những cầu đều có trang bịnhông vi sai, nhờ kia khi vào cua góc thì xe pháo rất bám đường, không bị lật, tạo cảm giác rất thật cho người chơi.

-Các chi tiết trên chiếcxe mô hình quân sựnày được làm rất chi tiết : đèn pha trước, kính trước vào suốt, phòng lái, vô lăng,cửa xe cùng gương mở được, bửng sau thùng mặt hàng cũng xuất hiện thêm được, bình nhiên liệu cũng có thể có thể tách ra, và bánh xe dự trữ cũng có thể tháo lắpthay thế.

Đặc biệt khối hệ thống trục các đăng dẫn đụng không không giống gì xe sở hữu quân sựtrong thực tế.

- BánhXE TẢI QUÂN SỰ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA US Military Truck 1/12 FY 004được làm cho bằngcao su mềm, nhờ đó xe rất bám mặt đường, hoạt động êm ái, dễ dàng dàng chinh phục dốc nghiêng đến45 độ.

- và yếu tố được ước ao đợi nhất, tạo cho sự khác biệt củaxe quân sự US Military Truckso với những xe khác là hệ thốngđiều tốc(ESCđiều khiển tốc độ) và hệ thốngservo lái.Xe thuận lợi tăng giảm tốc độ nhanh chậm theo nhu cầu và cua góc to nhỏ tuổi túy ý, tín đồ chơi có thể dễ dàng mang đến xe lùi chuồng mà lại không tốn nhiều công sức. Nhân tố này giúp cho US Military Truck được ca ngợi làxe tải quân sự chiến lược RCđích thực.

Xem thêm: Top 30 Địa Điểm Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Hà Nội (Lên Hình Cực Chill)

- Tay điều khiển củaXE TẢI QUÂN SỰ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA US Military Truck 1/12 FY 004này dĩ nhiên là tay vô cấp cho rồi, không những vậy, việc chỉnh TRIM giỏi tinh chỉnhđộ cân nặng bằngcũng được chỉnh bởi nút bên trên tay tinh chỉnh luôn

Thông số kĩ thuật

Tỷ lệ: 1/12

Thời gian sạc: khoảng 120 phút

Thời gian làm việc: khoảng tầm 30 phút

Khoảng biện pháp điều khiển: 55m

Màu: xanh quân đội

Pin : 7.4V / 500mA (bao gồm)

Pin tay tinh chỉnh : 3 sạc pin AA (không bao gồm)

Tải về tối đa: 1500g

Chất liệu: ABS, hòa hợp kim.

Tốc độ buổi tối đa: 20km / h

Tần số: 2,4 GHz

Mô-men xoắn servo: 2,3kg

Kích thước: 48 * 15 * 16cm

*
*
*

3 Cầu đều sở hữu bánh răng visai cho nên vì thế khi rẽ trái đề nghị xe vô cùng ôm đường,không bị lật