Xem phim người quản lý khách sạn

Đó là 4 khuôn mặt sáng giá độc nhất vô nhị của truyền ảnh Hàn Quốc: Bae Yong Joon, Kim Seung Woo, tuy vậy Yoon Ah, song Hye Kyo


Được đánh giá là bộ phim truyền hình truyền hình xuất xắc nhất nước hàn năm 2001, Người làm chủ khách sạn (đang vạc trên HTV7 thời gian 14 giờ 30 từng ngày từ 9-11) nói về chuyển động kinh doanh của ngành khách hàng sạn, những tuyên chiến đối đầu nghề nghiệp của chúng ta trẻ có tác dụng trong ngành với lồng vào đó là chuyện tình yêu. Phim triệu tập 4 khuôn mặt sáng giá độc nhất của truyền họa Hàn Quốc: Bae Yong Joon (vai Shin Dong Hyuk), Kim Seung Woo (vai Han Tae Joon), tuy vậy Yoon Ah (vai Suh Jin Young) và song Hye Kyo (vai Kim Yun Hee).

Bae Yong Joon

Chàng diễn viên có niềm vui thu hút này đã có tác dụng quen với người theo dõi Việt nam giới qua các phim tình yêu đầu, thật thà với tình yêu cùng mẩu pr dầu gội đầu Double Rich của hãng sản xuất LG. Bae Yong Joon dự vào ngành giải trí lúc đôi mươi tuổi (1992). Năm 1997 với vai diễn như “đo ni đóng góp giày” trong bộ phim truyện Mối tình đầu, tiếng tăm của Bae Yong Joon đã in dấu trong thâm tâm khán giả. Bộ phim truyền hình mới nhất bạn dạng tình ca ngày đông anh đóng cặp với tình nhân - con gái diễn viên Choi Ji Woo - đang khiến cho “cơn sốt” tại những nước Đông nam giới Á, vượt qua cả “làn sóng” Trái tim mùa thu trước đây. Ko kể đóng phim, Bae Yong Joon còn là chân dài độc quyền của hãng sản xuất điện tử LG và anh vừa cam kết hợp đồng với mức ngân sách kỷ lục: 500 triệu won/năm với hãng thời trang Kolon.

Bạn đang xem: Xem phim người quản lý khách sạn

Kim Seung Woo

Khán giả nước ta biết anh qua các phim hương thơm táo, cánh mày râu hoàng tử gặp may, Cô nhỏ bé lọ lem, tuyến phố đã qua. Kim Seung Woo sẽ kết hôn với diễn viên Lee Mee Yeon năm 1995 cơ mà ly dị sau 5 năm bình thường sống. Tình nhân của anh hiện nay là Kim Ha Neul (diễn viên vào phim bên dưới ánh khía cạnh trời, Điều túng mật). Thời điểm giữa tháng 4 qua, Kim Seung Woo sẽ sang việt nam nhân dịp khai trương mở bán cụm rạp diamond Plaza. Theo dự kiến, thời điểm cuối năm nay, anh sẽ sang vn lần nữa nhằm quảng cáo cho bộ phim Bật vỏ hộp quẹt.

Song Yoon Ah

Gương khía cạnh thanh thoát, phong cách diễn xuất tự tin, song Yoon Ah khôn xiết thích hợp với vai các chị em thời đại xinh đẹp, bản lĩnh như các phim cánh mày râu trai xứng đáng yêu, Ông trùm. Cùng rất Kim nam Joo, tuy nhiên Yoon Ah là gương mặt đại diện thay mặt của chất làm đẹp DeBon. Tình yêu của cô với nam giới diễn viên Ah Jae Wook đã ngừng trong tiếc nuối nuối của rất nhiều người vì chưng cả hai khôn cùng xứng đôi.

Song Hye Kyo

Với vai Eun Seo đáng tiếc trong tập phim Trái tim mùa thu, thương hiệu tuổi tuy vậy Hye Kyo đã vươn ra các nước châu Á. Vừa qua, tuy vậy Hye Kyo vinh hạnh là diễn viên Hàn Quốc trước tiên được hãng thời trang danh tiếng Christian Dior mời quý phái Pháp dự sô diễn định kỳ trình làng mặt mặt hàng mới.

Xem thêm: Uống Nước Rau Ngót Sống Sau Sinh, Cách Giúp Tống Đẩy Sản Dịch Sau Sinh

Bộ phim truyện mới tốt nhất của song Hye Kyo là All In đóng góp với Lee Byung Hun.