30 CHƯA PHẢI LÀ HẾT TẬP CUỐI

Mặc dù 30 không hẳn Là Hếtvẫn vẫn phát sóng tuy vậy toàn bộ diễn biến chính ở các tập cuối đã biết thành tung hết lên mạng. Đáng nói hơn, trong số 3 đàn bà chính của phim chỉ cóChung Hiểu đề nghị (Mao phát âm Đồng) tìm được hạnh phúc bên fan mình yêu trong những khi 2 tín đồ còn lại tiếp tục phấn đấuhướng về phía trước.

Bạn đang xem: 30 chưa phải là hết tập cuối*

Cụ thể với cặp đôi bạn trẻ được quân tâm nhất là hứa hẹn Huyễn sơn (Lý Trạch Phong) và gắng Giai (Đồng Dao), cuộc hôn nhân của họ đã xác minh không thể lâu bền hơn khi Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) phê chuẩn xuất hiện. Sau màn "vả mặt" tiểu tam đầy đam mê đáng, cố Giai đã cài vé máy bay cho cô ta tới tp khác có tác dụng lại cuộc đời. Không tồn tại cái hotline là "nghiệp quật",Lâm Hữu Hữu phân trần sự ngưỡng mộ giành cho "chính thất" rồi lặng lẽ âm thầm rời đi.Giải quyết tình địch xong, cụ Giai tiếp tục đương đầu với cảnh nhà tan cửa nát. Sự mù quáng củaHứa Huyễn Sơn lúc chạy theosản xuất pháo hoa khiến cháy nổ, làm lơ lời can phòng của bà xã đã đề nghị trả giá đắt. Nhà xưởng phát nổ, gây tai nạn ngoài ý muốn chết bạn và anh ta nên ngồi tầy 3 năm. Ở bên ngoài, vắt Giai quyết định bán nhàđể đền bù thiệt hại cho nạn nhân.

Trong cuộc nói chuyện sau cuối qua tuy nhiên sắt đơn vị tù, cả hai rất nhiều rưng rưng nước mắt. Sau vớ cả, Huyễn Sơn kiến nghị ly hôn trả lại tự do cho vợ. Vắt Giai biến đổi bà mẹ 1-1 thân đầy nghị lực, cô bắt đầu lại cùng với xưởng trà của mình. ở bên cạnh Cố Giai luôn luôn cósự cồn viên tinh thần to lớn từ 2 con bạn còn lại trong nhóm.


Về phầnVương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh),đổ tan vỡ trong chuyện tình yêu đã khiến cô trở nên trẻ khỏe hơn hết sức nhiều. Cũng tương tự Cố Giai, Mạn Ni quyết định đi du học và sống đời "em đơn lẻ em quyến rũ". Ngày chạm chán lại gã "tra nam"Lương thiết yếu Hiền (Mã Chí Uy) từng biến mình thành kẻ lắp thêm 3 bất đắc dĩ,Mạn Ni phóng khoáng phủ nhận anh ta ko thương lượng.

Xem thêm: Dây Áo Trong Suốt Sợi Bún Và Dẹp, Dây Áo Trong Suốt Sợi Bún

So cùng với 2 cô bạn của mình,Chung Hiểu đề nghị (Mao đọc Đồng) là người suôn sẻ hơn cả. Nhờ vào cuộc tình mau lẹ hậu ly hôn với con trai "phi công" trẻ cơ mà Hiểu Cần nhận biết tình yêu đích thực của đời bản thân là ai. Cô quay về bên ông xã cũTrần Dữ (Dương Lặc).Đây được xem như là đoạn kết dìu dịu nhất phim và trongthực tế, hôn nhân đôi lúc phải trải qua sóng gió mới phân biệt chân tình.

Sau lúc những thông tin này bị rò rỉ, dân mạng Trung ngay lập tức lập tức bày tỏ sự không chấp thuận với biên kịch. Theo họ, rứa Giai là fan congái xinh đẹp, năng lực vàmạnh mẽ, cơ mà số phận lại thừa bất công với cô. Sự quyết tử của cô cho ck conlại được thường đáp bởi sự phản bội, mất cảgia đình.

Đặc biệt, câu hỏi "tiểu tam" không phảitrả giá chỉ gì vô tình đang cổ xúy đến những thiếu nữ trẻ ưa vật hóa học chọn tuyến phố này. Điều này đã trình bày ngay nghỉ ngơi điểmDouban giành riêng cho bộ phimtụt thẳngtừ 8,2 xuống còn 7,4 sau 1 đêm.

Cùng đón xem những tập còn lại của30 chưa hẳn Là Hết sẽ phát sóng các ngày trong tuần để biết thêm chi tiết.


*
*
*