Bánh xe tập bụng ở tphcm

10 mẫu nhỏ lăn tập bụng được giới thiệu sau đây có giá chỉ rẻ, cung cấp tập cơ bụng 6 múi rất công dụng và hiện nay đang được bán chạy nhất tại thị phần Việt Nam. Cùng tham khảo thông tin cụ thể của những mẫu nhỏ lăn tập bụng này để có thể chọn cài đặt cho bản thân một sản phẩm phù hợp nhất các bạn nhé !

Con lăn tập bụng hay bánh xe cộ tập bụng là dụng rõ ràng thao bé dại gọn nhưng lại vô cùng kết quả khi sử dụng để tập luyện giảm mỡ bụng hoặc tập cơ vùng bụng 6 múi. Bởi vì hiệu quả nó mang lại cho những người sử dụng là vô cùng hoàn hảo nên một trong những năm sát đây, nhu cầu mua con lăn tập bụng nhằm tập luyện cũng tương đối cao. Tuy nhiên, thực tiễn thì không phải mẫu bé lăn tập bụng nào chào bán trên thị trường Việt Nam hiện giờ cũng đủ tốt và với lại công dụng cao cho bạn khi sử dụng. Để giúp bạn có thể mua được cho doanh nghiệp mẫu con lăn phù hợp, từ bây giờ https://teenypizza.com/ xin share với bạn danh sách 10 mẫu con lăn tập bụng có số lượng mua các nhất hiện thời ở Việt Nam. Xin mời mọi bạn cùng xem thêm nhé !


*
Con lăn tập bụng gym Roller
320.000₫
Con lăn tập bụng AB Wheel
175.000₫
Con lăn tập bụng AB Carver Pro
380.000₫
Con lăn tập bụng 4 bánh
265.000₫
Con lăn tập bụng 4 bánh AB 2019
280.000₫

Kiến thức về con lăn tập bụng

Con lăn tập bụng là phương pháp tập cơ vùng bụng được thiết kế nhỏ dại gọn, sử dụng bằng phương pháp cho vận động lăn lên trượt xuống để tác động ảnh hưởng vào bụng giúp sút mỡ. Theo đánh giá của đa số người, tập tành với bé lăn tập bụng thường xuyên sẽ giúp đỡ giảm mỡ bụng bụng cấp tốc chóng, các bạn sẽ sớm sở hữu cơ bụng 6 múi săn chắc.

Bạn đang xem: Bánh xe tập bụng ở tphcm

Hiện nay tại Việt Nam, nhỏ lăn tập bụng được bán ra với rất nhiều mẫu mã, xây dựng và của khá nhiều thương hiệu không giống nhau như nhỏ lăn tập bụng 1 bánh, con lăn 2 bánh, nhỏ lăn 3 bánh, nhỏ lăn 4 bánh hay bé lăn tập bụng gồm lò xo trợ lực,... Chưa đến số tiền khoảng từ 200.000 đồng mang đến 500.000 đồng thì bạn đã có thể thoải mái lựa chọn cho chính mình một bé lăn tập bụng đáp ứng nhu cầu được yêu cầu tập luyện.

*

Con lăn tập bụng


10 mẫu bé lăn tập bụng tốt nhất

Như vậy, các bạn đã gọi sơ qua về bé lăn tập bụng và công dụng mà nó mang về cho họ rồi đúng không? Vậy, bạn đã biết mình nên chọn mua con lăn nào chưa? trong phần tiếp theo của bài viết này, https://teenypizza.com/ xin share cho bạn list 10 mẫu bé lăn tập cơ bụng đang được bán chạy nhất hiện tại nay. Cùng với 10 mẫu nhỏ lăn tập bụng này, cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu cho mình theo lắp thêm tự có sức tiêu thụ lớn tuyệt nhất chứ không phải là giá bán từ thấp cho cao giỏi từ cao đến thấp. Nào, thuộc điểm qua những mẫu con lăn tập bụng này các bạn nhé !

1. Nhỏ lăn tập bụng AB Wheel

AB Wheel là mẫu nhỏ lăn tập bụng thừa thông dụng ở Việt Nam, nó có giá tốt và đang đi đầu trong danh sách các mẫu nhỏ lăn bao gồm số lượng bán ra lớn nhất. Bé lăn tập bụng AB Wheel này được thiết kế với vô cùng dễ dàng với thanh trục làm cho từ thép không rỉ, chịu lực tốt, được quấn mút xốp ở bên phía ngoài và bộ phận di chuyển là 2 bánh xe làm bằng nhựa ABS cực bền. Không tính ra, thành phầm còn đi kèm theo theo tấm đệm xốp lót đầu gối giúp bảo đảm an toàn gối khi tập luyện. Thông số kỹ thuật cơ bản và một số trong những ưu yếu điểm của mẫu bé lăn tập cơ bụng này gồm:

Thông số:

- Trọng lượng: 1.1 kg.

- download trọng fan tập về tối đa: 100 kg.

- kích cỡ sản phẩm: 330 x 140 x 140 mm.

- giá thành tham khảo: 175.000 đồng.

*

Con lăn tập bụng AB Wheel

Ưu điểm:

- Thiết kế nhỏ dại gọn, có thể tháo rời sau khoản thời gian sử dụng.

- chi phí rẻ, chỉ khoảng 180.000 đồng.

- sản phẩm khá bền và có thể dùng tập được chắc chắn dài.

Nhược điểm:

- Hơi cực nhọc tập với những người mới vì không có xò lo trợ lực.

- Thiết kế dễ dàng nên dễ dàng bị làm cho nhái.2. Nhỏ lăn tập bụng AB Carver Pro

AB Carver Pro là mẫu bé lăn tập bụng khá "khủng", thiết kế có tích vừa lòng lò xo trợ lực góp kéo cơ thể về vị trí bắt đầu và nó rất cân xứng cho bạn mới tập. Với mẫu bé lăn này, lò xo nằm phía bên trong sẽ được kéo căng ra khi bạn đẩy người lên vị trí cao nhất và giúp đỡ bạn thu người trở về vị trí bước đầu dễ dàng hơn. Lúc tập với con lăn tập bụng này thì các bạn cũng bắt buộc nhớ chiều tập để không làm cho hỏng hệ thống lò xo nghỉ ngơi trong (cái này dễ bởi vì tay cố kỉnh có lưu lại bên trái và phải). Cũng giống như các mẫu nhỏ lăn khác, AB Carver Pro có tấm nệm đi kèm giúp kê và bảo vệ gối khi tập luyện. Thông số kỹ thuật cơ bạn dạng và một số trong những ưu nhược điểm của mẫu con lăn tập bụng này gồm:

Thông số:

- Trọng lượng: 2.3 kg.

- cài đặt trọng tín đồ tập về tối đa: 130 kg.

- kích thước sản phẩm: 390 x 160 x 190 mm.

- giá chỉ bán: 380.000 đồng.

*

Con lăn tập bụng AB Carver Pro

Ưu điểm:

- AB Carver Pro có trợ lực giúp tương xứng cho phần đông người, duy nhất là người mới tập bụng với nhỏ lăn.

- rất có thể tháo rời tay cầm sau khoản thời gian sử dụng để đựng gọn.

- gồm tính thẩm mỹ và làm đẹp cao.

Nhược điểm:

- ngân sách của nó cao hơn so với những mẫu con lăn khác.

- thực hiện lâu ngày cùng tập cùng với cường độ cao thì xoắn ốc ở phía bên trong có thể bị giãn ra.3. Bánh xe pháo tập cơ vùng bụng AB Slimmer

AB Slimmer là mẫu bé lăn tập bụng dạng bánh xe, nó có thiết kế với 3 bánh theo cấu trúc hình tam giác giúp tăng mức độ chịu lực và cả chất lượng độ bền khi sử dụng. Con lăn tập bụng AB Slimmer còn được thiết bị thêm tấm thảm nhằm lót gối cùng 1 giá đỡ giúp đỡ bạn không bị đẩy lên vị trí quá xa khi tập (đẩy xa vượt thì rất có thể không thu tín đồ lại được vày mẫu này cũng không có trợ lực). Thông số kỹ thuật cơ phiên bản và một số ưu yếu điểm của mẫu nhỏ lăn tập cơ vùng bụng này gồm:

Thông số:

- Trọng lượng: 1.5 kg.

- tải trọng người tập tối đa: 120 kg.

- size sản phẩm: 330 x 230 x 100 mm.

- giá bán bán: 250.000 đồng.

*

Bánh xe pháo tập cơ vùng bụng AB Slimmer

Ưu điểm:

- bé lăn tất cả độ bền cao, hoàn toàn có thể dùng được trong thời gian dài.

- túi tiền sản phẩm khá rẻ.

- Hệ thống vận động trơn tru.

Nhược điểm:

- không tồn tại lò xo trợ lực để cung cấp thu người về khi tập.

- bắt buộc gập gọn gàng hoặc cởi rời lúc tập xong.


*

4. Nhỏ lăn tập cơ vùng bụng 4 bánh

Ab Roller and Push Up Bar hay con lăn tập bụng 4 bánh là mẫu con lăn cách tân so với AB Slimmer và hiện nay đang được tương đối nhiều người thực hiện tập luyện. Cùng với 4 bánh xe được thiết kế theo hình chữ nhật thì mẫu con lăn 4 bánh này sẽ chống chịu được lực tốt hơn so với bé lăn 3 bánh sống trên. Vị được tăng cấp nên chủng loại 4 bánh này cũng đều có đầy đủ những phụ kiện đi kèm theo như tấm thảm lót đầu gối hay giá chỉ đỡ. Thông số cơ phiên bản và một vài ưu điểm yếu kém của mẫu nhỏ lăn tập cơ bụng này gồm:

Thông số:

- Trọng lượng: 1.7 kg.

- thiết lập trọng fan tập buổi tối đa: 150 kg.

- form size sản phẩm: 330 x 250 x 120 mm.

- giá bán bán: 265.000 đồng.

*

Con lăn tập cơ vùng bụng 4 bánh

Ưu điểm:

- thành phầm rất chắc chắn, chịu được cài trọng fan tập mập và gồm độ bền cao.

- Bánh xe vận động rất trót lọt tru lúc sử dụng.

- Có rất đầy đủ tấm đệm lót đầu gối cùng giá chắn.

Nhược điểm:

- con lăn không tồn tại lò xo trợ lực để cung cấp thu người về lúc tập.

- ko có chức năng gập gọn gàng hoặc cởi rời lúc tập xong.5. Bé lăn tập bụng 4 bánh AB 2019

AB 2019 là mẫu nhỏ lăn tập cơ bụng mới nhất tại Việt Nam bây giờ và được thiết kế vô thuộc đẹp mắt. Bé lăn tập bụng AB 2019 được cải tiến theo cấu tạo hình tam giác nhằm mục đích khắc phục đầy đủ hạn chế của những mẫu bé lăn 2 bánh, giúp đảm bảo chắc chắn với giữ thăng bằng tốt hơn khi sử dụng. Bộ sản phẩm gồm một con lăn và 1 tấm thảm lót gối đi kèm. Thông số cơ phiên bản và một trong những ưu điểm yếu của mẫu bé lăn tập bụng này gồm:

Thông số:

- Trọng lượng: 1.2 kg.

- download trọng bạn tập về tối đa: 130 kg.

- form size sản phẩm: 230 x 350 x 100 mm.

- giá bán bán: 280.000 đồng.

Xem thêm: Cửa Hàng Nước Hoa Tại Hà Nội Uy Tín, Top 13 Địa Chỉ Mua Nước Hoa Uy Tín Nhất Ở Hà Nội

*

Con lăn tập bụng 4 bánh AB 2019

Ưu điểm:

- xây đắp khá đẹp, rất có thể gập lại hoặc tháo dỡ rời tay cầm sau khoản thời gian tập giúp tiết kiệm diện tích.

- bé lăn có độ bền cao, chịu đựng được sở hữu trọng bạn tập lớn.

- rất có thể đẩy những hướng không giống nhau để tập cơ liên sườn.

Nhược điểm:

- không tồn tại lò xo trợ lực buộc phải khó tập cho tất cả những người mới.

- ngân sách sản phẩm hơi cao so với tương đối nhiều mẫu nhỏ lăn khác.6. Con lăn tập bụng thể hình Roller

Nếu nhiều người đang tìm cho mình 1 mẫu bé lăn tập bụng cùng với các tiêu chuẩn gồm nhỏ tuổi gọn, bắt mắt và giá bèo thì con lăn gym Roller là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thể hình Roller có phong cách thiết kế vô cùng bé dại gọn và hoàn toàn có thể gập lại hay tháo rời tay cầm sau khoản thời gian tập. Các bài tập bụng với bé lăn gym Roller sẽ có đến cho bạn một thân hình nhỏ gọn, 1 tay chắc khỏe với vùng bụng săn chắc. Thông số kỹ thuật cơ bản và một số ưu yếu điểm của mẫu con lăn tập bụng này gồm:

Thông số:

- Trọng lượng: 1.5 kg.

- sở hữu trọng fan tập tối đa: 150 kg.

- size sản phẩm: 335 x 200 mm.

- giá bán bán: 320.000 đồng.

*

Con lăn tập bụng thể hình Roller

Ưu điểm:

- Thiết kế nhỏ tuổi gọn, tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích.

- chống chịu được lực tốt và tất cả độ bền cao.

- hoàn toàn có thể tháo rời tay cố kỉnh để bảo quản.

Nhược điểm:

- ko có khối hệ thống lò xo trợ lực bắt buộc khó tập cho tất cả những người mới.

- giá cả hơi cao so với tương đối nhiều mẫu nhỏ lăn khác.


7. Bé lăn tập bụng AB 2018

AB 2018 là mẫu bé lăn tập bụng thu bé dại của AB Carver Pro và có giá cả rẻ hơn so với bọn anh của nó. Về thiết kế, con lăn AB 2018 gần giống như như AB Carver Pro với khối hệ thống lò xo ở phía trong lòng con lăn giúp bạn thuận tiện thu bạn về lúc tập. Với AB 2018 thì bạn cũng có thể đẩy nhiều hướng để tập luyện cho các vùng cơ khác nhau trên cơ thể. Thông số kỹ thuật cơ bạn dạng và một số ưu điểm yếu của mẫu bé lăn tập cơ vùng bụng này gồm:

Thông số:

- Trọng lượng: 1.5 kg.

- cài trọng bạn tập về tối đa: 130 kg.

- form size sản phẩm: 330 x 200 x 200 mm.

- giá bán bán: 340.000 đồng.

*

Con lăn tập bụng AB 2018

Ưu điểm:

- gồm lò xo trợ lực, giúp thu tín đồ về và nó cực kỳ hữu ích cho người mới thực hiện con lăn.

- hoàn toàn có thể đẩy đa hướng, với đến cho tất cả những người sử dụng nhiều bài xích tập khác nhau.

- hoàn toàn có thể tháo rời sau thời điểm sử dụng.

Nhược điểm:

- giá bán cao so với tương đối nhiều mẫu con lăn khác.

- lò xo nếu cần sử dụng lâu ngày thì dễ bị kéo giãn ra.


8. Nhỏ lăn tập bụng có dây đàn hồi

Con lăn bao gồm dây bọn hồi là mẫu con lăn tập bụng nâng cấp của AB Wheel được giới thiệu ngay làm việc trên đầu và dây bọn hồi vẫn có tính năng giúp tăng độ khó cho bài bác tập để sở hữu đến cho bạn hiệu quả giỏi hơn. Lưu giữ ý, dây bầy hồi đi kèm hoàn toàn có thể dễ dàng túa rời nếu bạn không mong sử dụng. Tương tự như AB Wheel, mẫu nhỏ lăn này cũng được thiết kế khá nhỏ dại gọn cùng tích đúng theo tấm thảm góp kê đầu gối khi tập. Thông số cơ bản và một trong những ưu điểm yếu của mẫu con lăn tập cơ bụng này gồm:

Thông số:

- Trọng lượng: 1.7 kg.

- thiết lập trọng fan tập buổi tối đa: 110 kg.

- kích thước sản phẩm: 335 x 200 mm.

- giá bán: 390.000 đồng.

*

Con lăn tập bụng bao gồm dây bọn hồi

Ưu điểm:

- Tích đúng theo dây bầy hồi giúp tăng độ khó cho bài tập với giúp bầy đàn lực kết quả hơn.

- kiến thiết khá bé dại gọn, hoàn toàn có thể tháo rời sau khoản thời gian dùng.

Nhược điểm:

- giá bán của thành phầm đang khá cao, khoảng tầm 390.000 đồng.

- Hơi cực nhọc tập lúc sử dụng cho người mới.

9. Máy tập cơ vùng bụng Ab Slider

Ab Slider là mẫu con lăn tập bụng gần như là là nhiều năm nhất với hiện được áp dụng khá ít. Ưu điểm của mẫu con lăn này là gồm lò xo trợ lực giúp thu về tiện lợi khi tập và đó cũng là điểm yếu của nó vị lò xo tương đối kém, dễ bị giãn ra lúc tập. Thực tế, cách đây khoảng 5 năm thì mẫu bé lăn tập bụng này khá thêm và được tương đối nhiều người yêu thương thích. Tuy nhiên, vừa mới đây có rất nhiều mẫu nhỏ lăn tập bụng được thêm vào mới đề nghị mẫu con lăn này dần bị quên béng và ít sử dụng hơn. Thông số cơ bản của bé lăn tập bụng này gồm:

- Trọng lượng: 1.8 kg.

- thiết lập trọng người tập buổi tối đa: 100 kg.

- size sản phẩm: 420 x 260 x 170 mm.

- giá bán: 280.000 đồng.

*

Máy tập cơ bụng Ab Slider

10. Thứ tập bụng tình thương N

Máy tập bụng tình thân N là mẫu nhỏ lăn tập bụng sau cùng mà chúng tôi sẽ reviews tới các bạn trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Mẫu bé lăn này được thiết kế với khá kiên cố chắn, nhỏ gọn và hoàn toàn có thể tháo rời sau thời điểm tập. Mặc dù vậy, vị có rất nhiều mẫu nhỏ lăn tập bụng được bán ra tại vn và do hình dáng đã cũ buộc phải máy tập bụng tình cảm N rất nặng nề bán, có con số mua khá nhỏ tuổi giọt. Hầu như hiện nay rất ít cửa hàng dụng cụ thể thao buôn bán mẫu bé lăn tập bụng này.

*

Máy tập bụng tình thương N


Mua con lăn tập bụng ngơi nghỉ đâu?

Trên thị phần Việt Nam, con lăn tập bụng được bán đi với rất các mẫu mã, thiết kế, của nhiều thương hiệu và chi phí khác nhau. Để rất có thể mua được mang lại mình thành phầm chính hãng, đảm bảo chất lượng và áp dụng được gắn bó thì bạn nên mua con lăn tại những showroom bán sản phẩm uy tín.

Cách thực hiện con lăn tập bụng

Vậy là họ đã với mọi người trong nhà điểm qua danh sách các mẫu bé lăn tập bụng giá bán rẻ, công dụng và vẫn được hút khách nhất bây chừ rồi đúng không? Thực tế, cơ chế tập bụng này có nhiều mẫu mã và bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn cho mình mẫu nhỏ lăn phù hợp. Mặc dù nhiên, mang đến dù bạn đặt hàng con lăn làm sao đi nữa, muốn đạt được hiệu quả thì bạn phải tập luyện đúng cách dán với chính sách này. Vậy, bạn đã hiểu phương pháp sử dụng con lăn tập bụng chuẩn chỉnh hay chưa? ví như chưa, hãy đọc cách sử dụng con lăn tập cơ vùng bụng được công ty chúng tôi tổng phù hợp lại từ những huấn luyện viên tập gym và share sau trên đây nhé. Rõ ràng như sau:

- Trước hết, bạn cần khởi động để gia công nóng toàn bộ cơ thể trước khi ban đầu tập luyện.

- bước đầu bằng cách đứng liền kề thảm kê gối với quỳ hai đầu gối xuống tấm thảm. Đặt bé lăn tập bụng lên khía cạnh sàn tức thì trước tín đồ bạn, trọng lực của cơ thể dồn lên 2 tay và 2 đầu gối bạn. Đây chính là vị trí ban đầu bài tập.

- Tiếp theo, triển khai động tác đẩy con lăn tiến về phía trước và lưu ý, thân người luôn luôn giữ thẳng. Động tác này bạn đẩy cơ thể đi càng xa càng tốt, tuyệt đối không được làm cho thân người gặp gỡ sàn. Nhịp thở ở động tác này là hít vào.

- Ở vị trí choạc thân ra xa nhất, các bạn nên dừng lại một vài giây để công dụng tốt hơn. Cuối cùng, các bạn kéo thân về vị trí ban đầu và đôi khi thở ra. Lưu giữ ý, bạn nên tiến hành các cồn tác thủng thẳng và đảm bảo an toàn cơ bụng bạn luôn siết chặt.

- Lặp lại toàn cục động tác để thường xuyên bài tập cho tới khi dành được số lần yêu thương cầu.

*

Sử dụng con lăn tập bụng

Tổng kết

Trên trên đây là toàn thể danh sách 10 mẫu bé lăn tập bụng hiệu quả và tất cả số lượng xuất kho nhiều duy nhất tại Việt Nam bây chừ đã được tổng hợp vị https://teenypizza.com/. Hy vọng nội dung bài viết này hữu ích và cùng với những tin tức trên thì bạn đã có thể lựa chọn cho mình được mẫu nhỏ lăn tập cơ bụng tương xứng nhất đến mình. Nếu cảm xúc chủ đề này hữu ích, hãy Like với Share bài viết để cỗ vũ https://teenypizza.com/ bạn nhé. Xin kính chào và hẹn gặp mặt lại ở những chủ đề tiếp theo của chúng tôi !