PHIM BỐ TỚ LÀ CHÂN TO

Diễn viên: Barrie D. Buckner Jr.Cinda AdamsGeorge BabbitJeff Doucette…Joey CamenJohn AllsoppKirk ThorntonLaila BerzinsMari Devon…Tom Blank

Thể loại: Hoạt Hình, Gia Đình, Hài Hước


Bạn đang xem: Phim bố tớ là chân to

Cú pháp tìm kiếm kiếm phim nhanh nhất có thể trên Google: < Tên phim + teenypizza.com > Phim lỗi vui mừng nhấn < Ctrl+F5 > hoặc F5 vài ba lần nhằm load lại đoạn phim bạn nhé.


Bố Tớ Là Chân To: Câu chuyện bắt đầu khi cậu bé xíu Adam quyết trung ương tìm tìm người phụ thân mất tích sẽ lâu của mình, để rồi phát hiện ra ông ấy là 1 trong những Bigfoot – tín đồ rừng Chân lớn trong huyền thoai. Ông đã ẩn núp trong rừng trong vô số năm để bảo đảm an toàn chính bản thân và mái ấm gia đình khỏi sự săn lùng của tập đoàn Tóc Tai. – hầu như kẻ tham lam đang thủ đoạn bắt Bigfoot về để làm thí nghiệm.

Cuộc tái ngộ của hai phụ thân con đang giải đáp tương đối nhiều bí ẩn, nhất là lúc Adam khám phá ra cậu cũng rất được thừa tận hưởng những năng lực siêu nhiên từ phụ vương mình. Nhưng lại ngày vui chẳng được bao lâu, Adam không ngờ tập đoàn lớn Tóc Tai vẫn lần theo vệt vết của chính bản thân mình để search ra cha cậu. Liệu hai thân phụ con sẽ làm gì để thoát ra khỏi vòng vây của bầy chúng?


*
HD Vietsub + Thuyết minhFull
*
HD Vietsub + Thuyết minhFull

Xem thêm: Những Đứa Con Của Gió Giá Tốt Nhất 10/2021, Những Đứa Con Của Gió, Phiên Bản 2

*
HD Vietsub + Thuyết minhFull
*
HD Vietsub + Lồng tiếngFull
*
HD Vietsub + Thuyết minhFull
Dạo bước Cùng to Long: Walking With Dinosaurs không chỉ là tập phim tái hiện nay lại cuộc sống…
AnimeAnime BộBí ẨnGay CấnGia ĐìnhHài HướcHành ĐộngHình SựKinh DịLive action BộLãng MạnPhiêu LưuThần ThoạiTâm LýViễn Tưởng