Cách may áo thun cho bé trai

Bạn ước ao tự may một dòng áo thun cổ vo tròn cho bé xíu gái để triển khai quà tặng. Trong bài viết dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất về phong thái may giảng sản phẩm mấy công dụng nhất chúng ta có thể chọn lựa. 

Lưu ý trước lúc may áo cổ thun phông tròn cho bé bỏng gái

*

Áo phông là kiến thiết áo chui đầu nên rất cần được chọn lựa chất liệu vải sau cho cân xứng nhất. Bạn có thể sử dụng vải thun cá sấu gồm độ co giãn 4 chiều nhằm may áo. 

Khi đo kích cỡ áo theo chuẩn chỉnh cách may cổ áo thun tròn bạn cần phải nhích lên 1-2 centimet để lúc mai thành áo không xẩy ra quá chật. 

cách may áo co dãn nam cổ tròn

cách may áo phông thun cổ tim

cách may cổ tim áo phông

Hướng dẫn may áo phông thun cổ tròn đưa ra tiết

Sau lúc đã lựa chọn được lại phải cân xứng và có đầy đủ các hiện tượng máy đo bạn hãy triển khai theo cách may áo co dãn cổ tròn sau: 

Bước 1: Vẽ chủng loại áo lên giấy can theo chuẩn kích thước đo được. Tiếp đến tiến hành giảm vải theo viền giấy can đang vẽ trước đó. 

Bước 2: giảm dải vải bao gồm chiều dài, dài hơn nữa chiều rộng của vòng cổ và chiều rộng của dải vải vóc là 3cm. Gấp rất nhiều lần dải vải theo chiều dài, nhằm mặt bắt buộc ra phía bên ngoài và phẳng rước nếp.

Bạn đang xem: Cách may áo thun cho bé trai

*

Bước 3: giảm tấm vải hình vuông vắn làm túi, cấp 0,5cm những mép vải vào trong, úp phương diện trái túi bên trên mếch vải, là phẳng. Cắt cho phần mếch vải quá xung, khâu 1 mặt đường chỉ chần bí quyết nép vải vóc 0,3cm làm miệng túi. Ghim ổn định định biu áo lên mặt buộc phải của tấm vải áo thân trước, khâu mặt đường chỉ chần viền 3 cạnh túi áo.

Bước 4: cấp 0,5cm mép vải vóc của nhì tay áo, khâu con đường chỉ biện pháp mép gấp 0,3cm. Sau khi khâu xong hai mép vải vóc của phần tay áo phông, khâu hai tuyến đường thẳng 2 bên sườn áo.

Bước 5: vội vàng mép vải phần thân của áo lên 1cm và may một con đường được gấp. 

Thế là chúng ta đã xong việc may áo phông thun cổ tròn ko tay cho bé rồi đấy. Chúc bạn xây dựng thành công cái áo nhỏ tuổi cho phụ nữ của mình. 

Chỉ cùng với 5 bước đơn giản dễ dàng là bạn đã có thể tự may áo co dãn cổ tròn không tay đến đứa đàn bà xinh xắn của chính bản thân mình rồi đấy! Nào thuộc teenypizza.com tìm hiểu cách thực hiện nó nhé!

Để may áo thun cổ tròn ko tay cần những gì?

Để giúp việc tiến hành may áo thun được dễ dàng hơn. Các bạn cần sẵn sàng một số thứ dụng như sau:

Vải thun quality (tốt duy nhất là cốt tông 100% co giãn 4 chiều).Mếch vải vóc (keo có tác dụng cứng vải).Các phương tiện để cắt may áo thun: kéo, kim khâu, chỉ, máy khâu, kim ghim.Một chiếc áo phông thun của nhỏ đang khoác vừa vặn.

Cắt may ráp áo phông thun cổ tròn ko tay

Bước 1: việc cần làm đầu tiên là bạn cắt vải ra mang đến thật chuẩn xác. Để câu hỏi cắt vải vóc được dễ dàng dàng, các bạn hãy vẽ lại áo mẫu mã của nhỏ trên giấy. Sau đó, gấp hai vải lại làm sao cho trùng khít với nét cấp hình vẽ bên trên giấy. Tiếp theo, bạn thực hiện kim ghim cố định các đầu vải lại rồi tiến hành cắt.

*


Lưu ý khi vội vàng vải thì bạn để mặt trái bên phía trong và mặt cần bên ngoài. Cắt vải thành 2 phần: thân trước và thân sau.

*

Áp 2 mặt đề nghị của tấm vải thân trước với sau lại cùng với nhau, sử dụng ghim cố định một mặt vai áo. Sau đó, chúng ta khâu 1 đường thằng giải pháp mép vải 0.5 centimet hoặc sử dụng mũi vừa khâu vừa thêu mang lại vải không biến thành tưa.

Bước 2: chúng ta cắt dải vải bao gồm chiều dài, dài ra hơn chiều rộng lớn của vòng cổ cùng chiều rộng của dải vải vóc là 3cm. Gấp hai dải vải theo chiều dài, để mặt phải ra bên ngoài và phẳng đem nếp.

*

Tiếp theo, chúng ta đặt dải vải ở phẳng trên mặt đề xuất viền theo cổ áo. Sau đó, cần sử dụng kim ghim giữ bất biến và khâu mặt đường thẳng gần kề với mép vải. Khâu xong, các bạn lật lại viền cổ áo và liên tiếp khâu con đường chần bên trên mép vải vóc của thân áo. Đường khâu bí quyết mép vải vóc 0.1cm, cắt bỏ phần bên thừa với may tiếp phần vai còn lại.

Bước 3: giảm tấm vải hình vuông vắn làm túi, cấp 0,5cm các mép vải vào trong, úp phương diện trái túi bên trên mếch vải, là phẳng, cắt bỏ phần mếch vải vượt xung, khâu 1 con đường chỉ chần cách nép vải 0,3cm làm cho miệng túi. Ghim ổn định bâu áo lên mặt phải của tấm vải vóc áo thân trước, khâu mặt đường chỉ chần viền 3 cạnh túi áo.

*

Bạn giảm một miếng vải hình vuông để triển khai túi, gấp những mép vải vào trong một khoảng 0.5cm. Sau đó, úp mặt trái của túi trên mếch vải, ủi phẳng với cắt loại bỏ những mếch vải vóc dư vượt xung quanh. Các bạn khâu 1 mặt đường chỉ chần giải pháp nép một khoảng cách bằng 0.3 cm để gia công miệng túi.Sau đó, ghim ổn định định túi áo lên mặt yêu cầu của tấm vải thân của áo trước và khâu con đường chỉ chần viền 3 cạch của túi của áo lại,

Bước 4: cấp 0,5cm mép vải vóc của nhì tay áo, khâu mặt đường chỉ cách mép gấp 0,3cm. Sau khi khâu xong xuôi hai mép vải vóc của phần tay áo phông, khâu hai đường thẳng phía 2 bên sườn áo.

*
Ban gấp khoảng 0.5cm địa điểm mép vải vóc của nhị tay áo lại, khâu con đường chỉ biện pháp mép vội 0.3cm. Sau khoản thời gian đã khâu chấm dứt 2 mép của phần tay, chúng ta khâu tiếp hai bên sườn áo lại.

Bước 5: Ở công đoạn cuối cùng, bạn chỉ cần gấp mép vải phần thân của áo lên 1cm với may một được gấp. Thay là chúng ta đã xong xuôi việc may áo phông thun cổ tròn ko tay cho bé rồi đấy!!!

*

Áo thun cổ tròn không tay sẽ may thành phẩm

*

Nếu bạn đã sở hữu mẫu áo co dãn thì việc may áo đang trở nên tiện lợi hơn. Với các mẫu kiến tạo áo thun nghỉ ngơi đây, teenypizza.com hi vọng rất có thể giúp ích cho bạn trong việc may áo phông thun cho bé bỏng diện hè.

Xem thêm: Top Những Bài Hát Ngọt Ngào Về Tình Yêu Hay Nhất, Những Bài Hát Về Tình Yêu Hay Và Lãng Mạn

*

Với việc tự lựa chọn vải và tứ may áo mang lại con, bạn sẽ luôn yên vai trung phong về quality của sản phẩm. Một lưu ý mà teenypizza.com nhắc chúng ta là nhớ chuẩn bị áo mẫu của con để vấn đề cắt vải được chuẩn xác và dễ ợt hơn nhé! Nếu làm tốt công đoạn cắt thì việc may áo phông thun sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.