Cách Sử Dụng Máy Làm Sữa Đậu Nành

Cuộc sống hiện đại, khoa học công nghệ phát triển, các máy móc, phạt minh, sáng tạo ra đời nhằm rút ngắn thời gian tương tự như thuận tiện rộng cho chúng ta trong quy trình lao động. Ngày xưa, để làm đậu phụ tuyệt sữa đậu nành, xay gạo,... Người lớn tuổi rất vất vả, hì hục sử dụng cái máy xay to ra hơn người, vừa tốn công, công suất thấp mà hiệu quả chưa có thể đã được như ý muốn muốn. Ngày nay, chỉ với một cái máy làm sữa đậu nành nhỏ tuổi xinh tích hòa hợp 6 chức năng, những bà nội trợ có thể thỏa sức sáng tạo, chăm lo gia đình trong thời gian ngắn cùng không mất quá nhiều công sức. Máy làm cho sữa đậu nành thành lập đã cung ứng cho các bà nội trợ rất lớn. 

teenypizza.com gởi tới các bà chuyên lo việc bếp núc hướng dẫn thực hiện máy làm sữa đậu nành với 6 công dụng tiện dụng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy làm sữa đậu nành

*

Máy có tác dụng sữa đậu nành teenypizza.com SHD5818 – 6 trong 1

*

Bảng điều khiển và tinh chỉnh Tiếng Việt thuận lợi sử dụng

1. Sữa đậu:- Đông đậu nành khô hoặc sẽ ngâm nước (6-8 giờ) bằng cốc đong đi kèm theo với máy. Chú ý: dựa vào tiêu chuẩn chỉnh làm sữa đậu nành.- Đổ hạt đậu nành và kế tiếp là nước vào bình đựng mang đến vạch nằm giữa mức tối đa và phải chăng nhất.- Đặt máy tại đoạn thích hợp và cắm điện. Tất cả các nút đang sáng đèn. Dìm “Menu” nhằm lựa chọn “Đậu khô” xuất xắc “Đậu ngâm” sẽ nháy sáng. Các bước hoàn tất.

2. Bột đậu nành:- Đong đậu nành khô hoặc sẽ ngâm nước (2-8 giờ) bởi cốc đo đi kèm theo với máy.- Đổ phân tử đậu nành và tiếp đến là nước vào trong bình đựng mang lại vạch nằm giữa mức cao nhất và tốt nhất- Đặt máy ở đoạn thích thích hợp và cắm điện. Tất cả các nút sẽ sáng đèn. Nhận “Menu” để chọn lọc “Bột đậu nành”. Thừa nhận “Start”.- Sau trăng tròn phút máy đang kêu báo xong xuôi và nút “Bột đậu nành” sẽ nháy sáng. Các bước hoàn tất.

3. Cháo với cháo lếu hợp:- Đong gạo và nguyên liệu sử dụng cốc đo kèm theo với máy. Nếu nguyên liệu là giết thịt hoặc xương, hãy cắt bé dại thành từng miếng 5*5*5mm.- Đổ gạo cùng nguyên liệu, sau đó là nước vào trong bình đựng đến vạch nằm giữa mức tối đa và thấp nhất.- Đặt máy tại vị trí thích hợp và gặm điện. Toàn bộ các nút đang sáng đèn. Nhấn “Menu” để chọn lọc “Cháo trắng”. Nhấn “Start”.- Sau đôi mươi phút máy vẫn kêu báo xong xuôi và nút “Cháo trắng” sẽ nháy sáng. Công việc hoàn tất.Lưu ý: sau khoản thời gian cháo trả tất, mở nắp máy và thêm nguyên liệu mà chúng ta ưu thích. Chọn “Cháo hỗn hợp”. Sau 5 phút, cháo các thành phần hỗn hợp đã hoàn tất. Chúng ta có thể tắt đồ vật và trải nghiệm món cháo bạn yêu thích.

4. Bột:- Đong gạo và nguyên liệu sử dụng cốc đo kèm theo với máy. Chú ý: thông thường, thực hiện 1 ly gạo và nửa cốc nguyên liệu. Nếu nguyên vật liệu là làm thịt hoặc xương, hãy cắt nhỏ tuổi thành từng miếng 5*5*5mm.- Đổ gạo và tiếp nối là nước vào trong bình đựng mang đến vạch nằm trong lòng mức tối đa và phải chăng nhất.- Đặt máy tại phần thích hòa hợp và cắm điện. Toàn bộ các nút đã sáng đèn. Nhấn “Menu” để chọn lựa “Bột”. Nhấn “Start”.- Sau trăng tròn phút máy đang kêu báo ngừng và nút “Bột” đã nháy sáng. Công việc hoàn tất.

5. Súp:- Đong vật liệu theo phương pháp trong sách trả lời kèm máy. Đổ nguyên liệu vào vào bình đựng. Vớ cả nguyên vật liệu nên được cắt nhỏ, theo từng miếng 25*25*25mm hoặc nhỏ hơn.- Đổ gạo và tiếp đến là nước vào bình đựng cho vạch nằm trong lòng mức cao nhất và tốt nhất.- Đặt máy tại phần thích hợp và cắm điện. Tất cả các nút đang sáng đèn. Nhấn “Menu” để lựa chọn “Súp”. Nhấn “Start”- Máy đang kêu báo sau khi xong xuôi và nút “Súp” đã nháy sáng. Công việc hoàn thành.Chú ý: Khi làm bếp súp rau/quả (Sử dụng nút “Súp”), động cơ sẽ hoạt động tính năng xay tuy nhiên khi làm bếp súp thịt (Sử dụng nút “Ninh”, “Hầm”), bộ động cơ chỉ có tính năng làm nóng ko xay nhuyễn.

6. Rau/Quả:- cắt rau, quả theo miếng 25*25*25mm hoặc nhỏ hơn.- cho rau, quả và nước vào bình giữa mức tối đa và tốt nhất.- Đặt máy tại phần thích vừa lòng và gặm điện. Toàn bộ các nút đã sáng đèn. Dấn “Menu” để lựa chọn “Nước rau/quả”. Nhấn “Start”.- Sau 3 phút, máy đã kêu báo sau khi ngừng và nút “Nước rau/quả” vẫn nháy sáng. Quá trình hoàn tất.

Xem thêm: Cách Uống Nước Giảm Cân Trong 10 Ngày, Nước Uống Giảm Cân

Hy vọng, với cái máy làm sữa đậu nành luôn thể dụng, những bà chuyên lo việc bếp núc sẽ hoàn toàn có thể tiết kiệm thời hạn cho vấn đề nhà để có thêm cơ hội vui đùa cùng con cháu và gia đình.

Một số thiết bị điện tử không giống của teenypizza.com gồm thể bạn sẽ quan trọng tâm đến: nồi cơm điện, cây nước lạnh lạnh, máy xay sinh tố