Diễn viên việt anh quê ở đâu

Việt Anh sinh năm 1981 là một diễn viên, MC được không ít người yêu thích, đặc biệt quan trọng với vai diễn Cao Thanh Lâm trong bộ phim truyền hình Chạy án

Thông tin Tiểu sử diễn viên Việt Anh

Việt Anh tên đầy đủ là Nguyễn Lê Việt Anh, sinh năm 1981 là một trong diễn viên năng lượng điện ảnh, một MC. Chiều Cao:1m77. Anh là 1 trong diễn viên được nhiều người yêu mên với các phần thưởng như:

Nam diễn viên có vai diễn tuyệt hảo nhất năm 2007Mai kim cương năm 2008Top 5 giải thưởng HTV Award năm 2008

*
Ngoài ra anh còn làgiám đốc công ty New Style (Thuộc tập đoàn lớn Mai Linh).

Bạn đang xem: Diễn viên việt anh quê ở đâu

Nam diễn viên Việt Anh được người theo dõi dành những tình cảm thương mến sau khi phụ trách vai diễn Cao Thanh Lâm - con trai thứ trưởng vào 2 phần phim Chạy án. Sau Chạy án, từ 1 diễn viên không chuyên, Việt Anh được nghe biết như một diễn viên triển vọng. Thường xuyên tham gia Gió nghịch mùa, gia sản bác sỹ... Việt Anh trở thành trong những gương mặt sáng giá bán của màn hình ảnh nhỏ. Anh từng được review là giữa những nam diễn viên có làm ra lý tưởng nhất cho những vai nam chính.

Việt Anh thành hôn với chỉnh sửa viên Thùy Linh của Đài truyền hình tp hcm tháng 2/2007 và chia tay vào tháng 1/2010. Vào thời gian mới kết hôn, Việt Anh từng phân tách sẻ, anh khôn xiết hạnh phúc, tuyệt nhất là khi đàn bà chào đời. Nhưng cuộc sống đời thường hôn nhân vốn phức tạp, với về phía mình, Việt Anh ko muốn trả lời những câu hỏi quá sâu về cuộc đổ vỡ. Đó là 1 trong những nỗi buồn, là vệt thương chưa lành, với anh.

Bẵng đi 1 thời gian, sau bộ phim truyền hình Gió nghịch mùa với sau dự án phim chỗ tình yêu bước đầu thất bại, xung quanh cuộc sống đời thường riêng của Việt Anh xuất hiện nhiều tin đồn. “Con trai lắp thêm trưởng” chọn phương án im yên ổn trước toàn bộ những tin tức “vây bủa” về việc anh “cặp kè” với siêu mẫu Lý Nhã Kỳ, anh thất bại kiện, anh ly hôn...

Trước đây, ngôi sao sáng của loạt phim "Chạy án" đã từng có lần bị đồn thổi có quan hệ tình cảm với cô gái diễn viên Lý Nhã Kỳ lúc cả hai cùng tham gia bộ phim truyện Gió nghịch mùa.

Đem lời đồn này hỏi Việt Anh cùng Lý Nhã Kỳ phần đông nhận được cái lắc đầu. Tuy nhiên, không lâu sau đó, cuộc hôn nhân gia đình với người bà xã mà Việt Anh những lần ca ngợi trên báo chí đã bỗng nhiên tan vỡ. Đây như là một chiếc cớ bỏ nhiều người tin rằng, giữa hai diễn viên này không phải là "không có gì".

Sau lần vỡ vạc hôn nhân vào khoảng thời gian 2010, Việt Anh kiếm được người yêu mới. Bạn nữ nam diễn viên "Chạy án" thương hiệu là trần Hương, sinh năm 1989, hiện đang kinh doanh mỹ phẩm và có bề ngoài xinh xắn không thua kém những hotgirl. Dù đã quen nhau một thời gian khá nhiều năm trước đó nhưng mang đến nửa cuối năm 2014, Việt Anh mới công khai mối quan hệ tình dục với khán giả.

Xem thêm: Top 6 Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Bính Dần 1986, Xem Bói Tử Vi Năm 2017 Tuổi Bính Dần Nữ Mạng

Phim gia nhập : Chạy Án, Gió Nghịch Mùa, tình thương không hứa hẹn trước, Tuổi thanh xuân 2 ...