Đồ chơi siêu nhân mãnh thú

Đồ chơi dị nhân anh hùng mãnh thú được thiết kế dựa theo nhân đồ trong phim anh hùng siêu nhân quyền thú. Sản phẩm với 4 quyền thú rất có thể lắp ghép lại thành khôn xiết robot.

Bạn đang xem: Đồ chơi siêu nhân mãnh thú


Mã: S-MTDanh mục: Đồ chơi nhỏ bé trai, Đồ đùa siêu nhân, Đồ nghịch theo giới tính, anh hùng siêu nhân & RobotTừ khóa: Đồ chơi biến đổi hình siêu nhân anh hùng - Robot

Bộ phim dị nhân quyền thú nhận được sự niềm nở và yêu thích lớn từ các bé nhỏ trai. Các chiến binh cực kỳ nhân kiêu dũng là thần tượng trong tim các bé. Siêu nhân mãnh thú thiết bị chơi với thi công y hệch phiên bạn dạng gốc, đã giúp bé nhỏ thỏa mãn niềm đắm đuối và bao gồm khoảng thời gian giải trí vui vẻ.

*
Đồ chơi anh hùng siêu nhân mãnh thú

Thông tin chi tiết sản phẩm

Chất liệuNhựa ABS cao cấp.
Màu sắcĐen, vàng, xanh, đỏ, bạc,….
Tính năng04 mô hình quyền thú riêng biệt, rất có thể lắp thành khôn xiết robot.
Độ tuổi phù hợp5+
Bộ sản phẩm04 quy mô quyền thú, kiếm.
Kích thước vỏ hộp ( lâu năm – rộng – cao )260 – 110 – 280mm
Trọng lượng463g
*
Siêu nhân mãnh thú vật dụng chơi

Đồ đùa robot dị nhân mãnh thú sẽ có 4 mô hình thú trả chỉnh bao gồm quyền thú hổ, quyền thú báo đốm, quyền thú báo đốm nam giới mỹ, quyền thú sư tử đen. Các bé bỏng có thể nghịch với 4 tế bào hình đơn lẻ này hoặc rất có thể lắp ghép chúng lại với nhau thành đại mãnh lâm thú khôn cùng ngầu.

*
Đồ chơi siêu nhân mãnh thú ( các quyền thú )

Bộ vật dụng chơi siêu nhân mãnh thú được gia công bằng vật liệu bằng nhựa ABS cao cấp, rất là cứng cáp. Các chi tiết được làm sắc nét, màu sắc sinh động, giúp fan chơi đã có được cảm nhận sống động nhất.

Xem thêm: Bộ Dụng Cụ Làm Lại Đầu Bò Xe Máy Là Gì ? Đầu Bò Xe Máy

*
Đồ chơi siêu nhân anh hùng mãnh thú ( 04 quyền thú )

Video trả lời lắp ráp thiết bị chơi siêu nhân anh hùng mãnh thú

Bạn hoàn toàn có thể mua đồ chơi dị nhân anh hùng mãnh thú thẳng tại siêu thị Lina Toys hoặc đặt đơn hàng online chúng tôi hỗ trợ giao tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm luôn luôn có sẵn hàng, hóa học lượng đảm bảo và an ninh tuyệt đối mang đến bé.

Cảm ơn người sử dụng đã để ý đến sản phẩm tại Lina Toys. Ví như chưa kiếm được loại đồ đùa vừa ý quý khách vui lòng liên hệ shop chúng tôi theo thông tin dưới để được tư vấn nhé !