Khởi My Kelvin Khánh Đính Hôn

Hôm là tròn 1 năm làm lễ đính ước củacặp vợ ck "lầy lội" nhất showbiz, có ai còn ghi nhớ không?

Khởi MyKelvin Khánhluôn là 1 cặp vợ ck hot, mua lượng fan đông đảo trong làng giải trí Việt. Phần lớn người yêu thích cả hai bởi vì hình ảnh sạch, ko vướng mang lại scandal cùng cả tình yêu đầy và ngọt ngào của họ.

Bạn đang xem: Khởi my kelvin khánh đính hôn

*

Và chủ yếu hôm nay, tròn một năm đính hôn,page của Khởi My - Kelvin Khánh đang nhắc lại kỉ niệm. Admin đãchia sẻ: "Ngày nữ tính chung đôi. Ngày tình cảm kết trái ngọt lành. Hôm ấy, cánh mày râu trai cùng cô gái chúng ta yêu thương chính thức công khai mối quan liêu hệ gần cận nhất, về tầm thường một nhà, cùng phát hành và vun đắp tổ nóng riêng. Chẳng lời làm sao nói hết được sự xúc đụng lúc ấy, chỉ lưu giữ rằng bọn họ đã hạnh phúc, sẽ khóc, sẽ gửi phần lớn lời chúc phúc tốt đẹp nhất đến Khánh My yêu cầu kkhông nhỉ.

*
Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân nhắc lại kỉ niệm cả hai bước đầu trở thành vk chồng.

Chặng đường họ đồng hành cùng Khánh - My ko ngắn cũng chẳng dài, nhưng lại đủ để bọn họ yêu thương họ chân thành, đủ để kiên cường với niềm tin về một cái kết rất đẹp cho tình yêu của họ.Ngày 25/4 ấy, bọn họ cùng bình thường vui niềm hạnh phúc của đôi bạn ấy, lại lần nữa bắt đầu một chặng đường mới với niềm tin rằng hạnh phúc sẽ vĩnh cửu. Tròn một năm đính hôn, chúc đôi trẻ sẽ luôn luôn hạnh phúc, tiếp tục nắm tay nhau đi hết cuộc đời, tổ ấm bé dại luôn luôn tràn ngập niềm vui".

Họ còn nhằm làm ảnh bài trên trang cá thể facebook.

*
Được biết, lễ đính ước Khởi My - Kelvin Khánh ra mắt bất ngờ. Trong cả những người bạn bè của hai fan cũng "sốc" khi nghe đến tin.

*
Khởi My - Kelvin Khánh là cặp vợ chồng đẹp đôi số 1 showbiz Việt hiện nay nay.

*
Nhiều người cũng ưa thích trước cảm xúc mà Kelvin Khánhđã giành cho bà xã Khởi My. Cư dân mạng đãdành nhữngchúc nhì vợ ông xã trăm năm hạnh phúc.

Xem thêm: Những Cảnh Cưỡng Hôn Trong Phim Thái Lan Bị Chê Giả, Phim Thái Lan

*

*

*
Đặc biệt, không những hai vợ ck có tình thương đẹp mà lại hai cha mẹ này đã bao gồm mối quan tiền hệ thân mật từ trước cho nay. Họ hoàn toàn có thể đi du lịch, đi chơi cùng nhau mọi nơi. Vì lẽ đó mà nhiều người cho rằng giọng ca vị sao sẽ không còn hề lo lắng phải sống cảnh "mẹ ông xã - thiếu nữ dâu".