Mặt Nạ Hàn Điện Tử Wh4001

Mã sản phẩm: WH4001 Bảo hành: 12 mon Xuất xứ: trung hoa Tình trạng: Hết Hàng Giá: 1.050.000 vnđ giá K.mãi: 790.000 vnđ -25% Giá bên trên chưa bao gồm thuế VAT Lượt xem: 9067 khía cạnh nạ hàn cảm ứng ánh sáng sủa WH4001 giá bán rẻ, giao hàn trong thời gian ngày 1-2h làm việc.

Mua sản phẩm này bạn sẽ được phục vụ miễn chi phí trong nội thành Hồ Chí Minh và khu vực lân cận Bình Dương, Đồng Nai


Mặt nạ hàn chạm màn hình ánh sáng WH4001 là sản phẩm hỗ trợ kỹ thuật hàn với các công nghệ cao tích hợp. Đi ngay lập tức với xây cất gọn nhẹ, bền vững và cân xứng để sử dụng trong vô số yêu cầu điều kiện môi trường khác nhau.

Bạn đang xem: Mặt nạ hàn điện tử wh4001

 

- mặt nạ hàn điện tử Kowon KWH8511

- mặt Nạ Hàn Điện Tử LYG-3200A MEIXIN

- khía cạnh Nạ Hàn Điện Tử Jasic JS-P500BS

 

Thiết Bị Khang An xin được lấy đến các bạn những tin tức về mẫu sản phẩm Mặt nạ hàn cảm ứng ánh sáng WH4001 new nhất. Đây là kiểu thành phầm Mặt Nạ Hàn, Kính Hàn Điện Tử chuyên được sự dụng cho gần như yêu mong hàn cắt khác nhau.

Thông số kỹ thuật của phương diện nạ hàn cảm ứng ánh sáng WH4001

*

 

Sản phẩm khía cạnh nạ hàn cảm ứng ánh sáng sủa WH4001 được vật dụng trên mình siêu nhiều đổi mới đáng kể về công nghệ. Theo tiếp đến là một thiết kế chắc chắn rằng nhưng lại tiện nghi nhất khi sử dụng.

 

Thông số nghệ thuật của thành phầm Mặt nạ hàn chạm màn hình ánh sáng sủa WH4001:

 

 

Phạm vi ứng dụng

 

Hàn que, Tig, Mig

 

Trạng thái sáng

 

DIN 4

 

Trạng thái tối kiểm soát và điều chỉnh từ

 

DIN913

 

Kích thước kính quan lại sát

 

92 x 42 mm (33 / 5 “x 17 / 11”)

 

Kích thước kính

 

110 x 90 x 8 milimet (41 / 3 “x 35 / 9” x 1/3 “)

 

Độ nhạy bén (dựa bên trên hàn cường độ hiện hành)

 

Có thể điều chỉnh Low / High

 

Pin

 

Pin lithium + Pin khía cạnh trời

 

Bảo vệ

 

Chống tia hồng ngoại với tia cực tím

 

Trọng lượng

 

430G

 

Bảo hành

 

12 tháng


Ưu điểm của khía cạnh nạ hàn cảm ứng ánh sáng WH4001

*

 

Với chổ chính giữa thế là 1 sản phẩm thời thượng nên mặt nạ hàn cảm ứng ánh sáng WH4001 mang nhiên bao gồm cho mình rất nhiều các ứng dụng hiện đại. Tất cả thể bắt đầu với thành phần kính bảo đảm an toàn mà sản phẩm này sở hữu.

 

Được làm cho từ nguyên liệu thời thượng do đó giành được độ bền cao nhất, chống rơi rớt cùng trầy xước trên mặt kính. Ngoài ra là các chip cảm biến ánh sáng hồ nước quang và môi trường xung quanh với tốc nhận diện cao.

 

Nhờ nỗ lực khi các bạn sử dụng sản phẩm Mặt nạ hàn cảm ứng ánh sáng sủa WH4001 vào các các bước hàn, cắt, mài thành phầm sẽ tự động hóa cảm biến. Sau đó auto điều chỉnh lại độ tối an ninh nhất mang đến mắt của các bạn và khi trả thành công việc sẽ tự động trở lại ánh sáng bình thường.

 

Bên cạnh đó thành phầm Mặt nạ hàn cảm ứng ánh sáng WH4001 còn hỗ trợ các bạn tùy chỉnh mức độ sáng tối theo suôn sẻ muốn của bạn dạng thân. Với những núm vặn đối kháng giản chúng ta ngoài mức khả năng chiếu sáng còn mua được cả chế độ làm việc, độ nhạy cùng độ trễ sáng tùy thuộc vào ý mình.

 

Đến kiến tạo chính của thành phầm Mặt nạ hàn cảm ứng ánh sáng sủa WH4001 hoàn toàn có thể thấy là vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ đề nghị cũng không quá khó tính khi áp dụng lâu dài.

 

Bên cạnh đó phần quai treo của sản phẩm cũng rất chắc chắn rằng do kia sẽ không có tình trạng rơi rớt khi đang có tác dụng việc. Hình như phần quai đeo này mang đến phép chúng ta tùy chỉnh độ rộng chỉ cách một nút cài để cho việc thiết lập trở cần vô cùng solo giản.

Ứng dụng của mặt nạ hàn chạm màn hình ánh sáng WH4001

Với nhiều khả năng vượt trội như vẫn kể trên của bản thân mình mà thành phầm Mặt nạ hàn chạm màn hình ánh sáng WH4001 được sử dụng không hề ít trong công việc hàn, cắt. Trong khi là khả năng bảo vệ tốt trước xỉ hàn nên đấy là sản phẩm được khuyên dùng bởi tương đối nhiều thợ hàn.

Xem thêm: Tập 32 Thiếu Nữ Toàn Phong 2 Thuyết Minh, Phim Thiếu Nữ Toàn Phong

 

Tới đây cũng là toàn bộ thông tin về thành phầm Mặt nạ hàn chạm màn hình ánh sáng sủa WH4001. Cùng nếu như chúng ta cần thêm tin tức về mẫu sản phẩm này hoặc các thành phầm tương tự xin hãy liên hệ đến máy Khang An để nhận được sự tư vấn tốt nhất.