NGÀY ẤY MÌNH ĐÃ YÊU 21

Sau bao sóng gió, cuối cùng Hạ cũng quyết đang về tầm thường một công ty với phái mạnh trong "Ngày Ấy mình Đã Yêu" tập 21. Chuyện tình cơm thế của hai bạn Nam – Hạ vô tình khiến cho người ta nhớ đến các tháng ngày đầy sóng gió khi Nhã Phương ở mặt Trường Giang.


Bạn đang xem: Ngày ấy mình đã yêu 21

Ngày Ấy bản thân Đã Yêu tập 21 tiếp tục ngập tràn "drama" khi Hạ (Nhã Phương) quyết định sẽ một lòng với phái mạnh (Lương Thế Thành), Tùng (Nhan Phúc Vinh) buông tay, "em gái mưa" Dung (Tam Triều Dâng) thì tạo chuyện khiến buổi ra mắt nhị gia đình nam giới – Hạ bỗng chảy thành mây khói.Chẳng biết chuyện tình "cơm nắm" nam – Hạ bao gồm thực sự đi đến một cái kết như ý nhưng tất cả vẻ sự chân thành, cảm giác bình an mà Nam sở hữu lại đã thực sự khiến Hạ phải suy nghĩ lại về sự mập mờ trong những mối quan tiền hệ của mình. Cô đã quyết định một lần nữa đến bản thân cơ hội được về mặt người yêu bản thân sau rất nhiều biến cố vào chuyện tình cảm.
Và hẹn một ngày ra mắt gia đình 2 bên để chuẩn bị mang lại đám cưới


Chuyện Hạ về mặt Nam ở tập 21 khiến các fan hâm mộ hâm mộ của Ngày Ấy bản thân Đã yêu thương được một phen điêu đứng, rất nhiều bình luận trái chiều đưa ra và phần lớn là hi vọng Hạ - Tùng sẽ thành một đôi.Khoan bàn đến chuyện Hạ sẽ thành đôi với ai bởi câu trả lời rồi cũng sớm được lên sóng, điều quan tiền trọng hơn cả là việc Hạ quyết định đám cưới với phái mạnh đã khiến khán giả vô tình nhớ đến chuyện tình "gương vỡ lại lành" của Nhã Phương với danh hài đa tình Trường Giang.Ngày Ấy bản thân Đã yêu thương khiến khán giả vô tình nhớ đến chuyện tình của Nhã Phương với Trường Giang


Giống như Hạ - Nam, chuyện tình của Phương - Giang cũng gặp rất nhiều những rắc rối, từ người thứ 3, người cũ đến em gái mưa, tất cả lần lượt xuất hiện khiến tình thương của Nhã Phương gần như đi vào ngõ cụt. Nhưng sau tất cả, mọi hiềm khích cũng được hóa giải, người không nên cũng đã nhận lỗi, nhẫn cưới cũng đã đeo, hai bên đều đã xác nhận, chỉ còn đợi một ngày gần nhất, Trường Giang - Nhã Phương sẽ chủ yếu thức về chung một nhà.


Xem thêm: Mua Iphone 6 Quốc Tế Nhật Bản Giá Dưới 3 Triệu Đồng Tràn Về Vn

Phía Trường Giang cũng lên tiếng để khẳng định mình chính là nhân vật thiết yếu trong chiếc trạng thái của Nhã Phương


Ở thời điểm hiện tại, còn rất nhiều bình luận mang đến rằng Trường Giang không xứng đáng với Nhã Phương cũng giống như việc những fan hâm mộ của team Hạ - Tùng đang khóc thét vày nghĩ rằng Nam ko thể mang lại Hạ hạnh phúc. Thôi thì xứng ko thì chỉ người trong cuộc mới hiểu còn Hạ chọn ai, đợi tập cuối rồi sẽ biết!