Những Hãng Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới

Đồng hồ có thể được dùng như là một trong những sự khẳng định, một sự phô trương nhiều có, một cái thước đo, hoặc dễ dàng và đơn giản như một dòng đồng hồ. Thương hiệu đồng hồ rất tốt phổ đổi thay với phái nam ở khắp hầu như nơi, giúp họ giữ thời hạn và trông phong cách. đều chiếc đồng hồ như là sự chứng minh về thời trang hơn trước đây. Có không ít đồng hồ chữ tín nổi tiếng vẫn còn đấy được sử dụng rộng thoải mái và các nhà sản xuất đồng hồ đeo tay thiết kế đồng hồ nam giới tuyệt vời.

Bạn đang xem: Những hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới

Đồng hồ rẻ tiền cùng trung bình độc nhất được sử dụng hầu hết cho việc kiểm tra ngày giờ và đồng hồ đeo tay điện tử đi kèm với vật dụng pin. Đồng hồ đeo tay đắt tiền, có giá trị hơn do trình độ chuyên môn của họ và tính thẩm mỹ hơn là cho việc xem thời gian đơn giản, thông thường có các hoạt động cơ học thuần túy với được cung cấp năng lương vì chưng lò xo, tuy nhiên chúng không đúng đắn hơn đồng hồ chạy pin. Quanh đó thời gian, mọi chiếc đồng hồ thời trang nam phổ biến nhất thường xuyên hiển thị ngày, tháng, và năm. Một số đồng hồ thời trang cho phái nam giới cung cấp thêm những tính năng liên quan đến thời gian, chẳng hạn như bộ tính giờ, thứ ghi thời gian, chức năng báo động, GPS cùng theo dõi tim.Những yêu mến hiệu đồng hồ nam tốt nhất có thể là phần nhiều thương hiệu nào? những công ty sản xuất đồng hồ đeo tay đeo tay nam giỏi nhất bao gồm các nhà tiếp tế Panerai, Rolex, Rotary, Tissot, và nhiều hơn nữa nữa. Vậy chữ tín nào sự ưa chuộng của bạn? Dưới đấy là các quy chuẩn chỉnh phân tích, quý giá thương hiệu đồng hồ để chúng ta tham khảo. Xếp hạng dựa trên khả năng tiếp cận/độc quyền theo giá bán cả. Núm thể, nó ko kể đến sức khỏe kỳ diệu của yêu mến hiệu, quality của mến hiệu, lịch sử hào hùng của yêu quý hiệu, ý kiến của công bọn chúng về yêu đương hiệu. Thiệt vậy, người đứng đầu Marketing của bạn Cổ phần Đồng hồ Số Một lại có ý kiến cá thể và quan điểm rất khác. Ví dụ, ông ấy review Jaeger LeCoultre ở phần đầu và, ở chiếc thấp rộng ông review Tissot khôn xiết cao. Điều đó có nghĩa là những yêu mến hiệu này có giá trị cao đối với ông ấy. Ngược lại, ông ấy ko nghĩ tới việc đeo một số trong những thương hiệu cực kỳ đắt tiền. Ngân sách không chứng tỏ cho vị ngon. Vậy danh sách, bảng xếp thứ hạng này là vô nghĩa? Điều kia tùy trực thuộc vào các bạn để quyết định. Nếu bạn nghĩ nó không có ý nghĩa, có vẻ hợp lí hơn các để dành thời gian của công ty vào một cái nào đấy có ý nghĩa hơn là lo ngại về sự thiếu sót của các chiếc đồng hồ thời trang nhất định. Điều quan trọng đặc biệt đó là thương hiệu đó được định giá, xếp hạng thế nào trên thị trường và chữ tín nào có thể được tiếp cận ở các mức chi phí khác nhau. Dưới đấy là giá trị của top đôi mươi thương hiệu đồng hồ trên cụ giới.

Xem thêm: Kem Nghệ Thái Dương Trị Mụn Có Tốt Không ? Kem Nghệ Thái Dương Có Thật Sự Tốt

 

*

*

 

Đánh giá thương hiệu nhìn chung dựa bên trên một cái gì đó tương đương với mức tiêu chuẩn bình thường, lấy ví dụ khấu hao các dòng lẻ rẻ tiền hoặc cái đặc biệt. Các đánh giá rất có thể chưa hoàn chỉnh và có thể bị sai. Chỉ trong số những trường hợp khi nó hệt như một sự quật té giữa một hoặc một thể nhiều loại khác, những nhà nghiên cứu và phân tích đã nỗ lực để reviews tính độc quyền bằng phương pháp xem những thương hiệu khác cùng thương hiệu cụ thể đang được bán cùng nhau. Tổ quốc ám chỉ cho nước xuất xứ, nghĩa là nơi công ty, yêu thương hiệu này được thành lập.

Dưới đây là bảng xếp hạng, phân loại các hãng đồng hồ:Ultra-level luxury (All) approx > $40,000 BovetDe GrisogonoDewittF.P. JourneGreubel ForsayLang và HeynePhilippe DufourRichard MilleRoger DuboisR.W. SmithThomas PrescherUrwerk

Top-level luxury (Swiss) approx $10,000 - $40,000:Audemars PiguetArmin StromBlancpainBreguetDaniel RothFrank MullerGerald GentaH. Moser và CieHublotJaeger LeCoultreJaquet DrozLéon HatotParmigianiPatek PhilippePiagetRomain JeromeUlysse NardinVacheron ConstantinTop-level luxury (Other countries) approx $10,000 - $40,000:A. Lange và Söhne (Germany)Benzinger (Germany)Halda (Sweden)Harry Winston (USA)Glashütte Original (Germany)Van Cleef & Arpel (France)Mid-level luxury (Swiss) approx $4,500 - $10,000:BreitlingBuchererChopardCorumEberhard và CoGirrard PerregauxGrahamIWCJaerman & StübiOmegaRolexVulcainZenithMid-level luxury (Other countries) approx $4,500 - $10,000:Anonimo Firenze (Italy)Bremont (UK)Bvlgari (Italy)Cartier (France)Chanel (France)Christopher Ward (UK)Chronoswiss (Germany)Cuervo Y Sobrinos (Cuba)Dior (France)Hermes (France)Jacob & Co (USA)Jörg Schauer (Germany)Kobold (USA)Linde Werdelin (Denmark)Louis Vuitton (France)Panerai (Italy)Tiffany (USA)Entry-level luxury (Swiss) approx $1,500 - $4,500:AlpinaArmand NicoletBaume & MercierClercd.freemontDoxaEbelEdoxFortisLonginesMaurice LacroixOrisPerreletRadoRaymond WeilRevue ThommenTag HeuerTudorEntry-level luxury (Other countries) approx $1,500 - $4,500:Azimuth (Singapore)Ball (USA)Bell & Ross (France)Gucci (Italy)Junghans (Germany)Luminox (USA)Montblanc (Germany)Mühle Glashütte (Germany)Nivrel (Germany)Nomos (Germany)RGM (USA)Schaumburg (Germany)Sinn (Germany)Sjöö Sandström (Sweden)Stowa (Germany)Tutima (Germany)U-Boat (Italy)Premium (Swiss) approx $500-$1,500:AtlanticCertinaFrédérique ConstantGlycineMidoMovadoTissotVictorinoxPremium (Other countries) approx $500-$1,500:Hamilton (USA)Laco (Germany)Seiko (Japan)Vollmer (Germany)Vostok (Russia)Basic (Swiss) approx SwatchWengerBasic (Other countries) approx apk (USA)Armani (Italy)Bernhardt (USA)Bulova (USA)Casio (Japan)Citizen (Japan)CK (USA)Diesel (USA)DKNY (USA)Dolce & Gabbana (Italy)Festina (Spain)Fossil (USA)Gant (Sweden)Guess (USA)Gul (UK)HMT (India)Hugo quái thú (Germany)Ingersoll (USA)Invicta (USA)Lambretta (Italy)Michael Kors (USA)Orient (Japan)Poljot (Russia)Pulsar (Japan)Sea-Gull (China)Sector (Italy)Skagen (USA)Stührling (USA)Suunto (Finland)Swiss Legend (USA)Timex (USA)Triwa (Sweden)Biên lược, tóm tắt cùng phiên dịch NGUYỄN TOÀN TRUNG