NƯỚC HOA GUCCI FLORA GORGEOUS GARDENIA

Được ra mắt cùng năm kỷ niệm 100 năm thành lập, Gucci Flora Gorgeous Gardenia được ra tái sinh trong dung mạo mới, lọ thủy tinh trong phủ sơn mài color hồng cùng trang trí bằng họa huyết hoa đặc trưng, được tái hiện lại vì chưng Alessandro Michele


*

Một mùi thơm hoa và lắng đọng tinh tế, Gucci Flora Gorgeous Gardenia đã tái giới thiệu vào mon 8/2021 cùng với #FloraFantasy. Chiến dịch quảng bá được triển khai bởi nhạc sỹ, ca sỹ Miley Cyrus. Một thế giới tươi vui được lấy cảm xúc từ hoạt hình Nhật Bản. Một quả đât sinh cồn và đáng yêu và dễ thương không chỗ nào sánh bằng. Với phong cảnh ngập tràn đầy đủ loài hoa và động vật hoang dã mềm mại, Gucci Flora Gorgeous Gardenia rước sân khấu chính như một sự thể hiện hoàn hảo cho sự vui tươi và lốt ấn hương hoa mang lại những tinh thần tự do.

Bạn đang xem: Nước hoa gucci flora gorgeous gardenia

Gucci Flora Gorgeous Gardenia Eau de Parfum: bó hoa nhiều sắc

“Nước hoa là sự khám phá và các loài hoa. Đặc biệt, nó thay mặt đại diện cho một thế giới của những tài năng vô hạn. Giống như việc chúng ta có thể vẽ nên những nốt hương khác hoàn toàn từ một bó hoa. Trong trường hợp này, là Gardenia. Các nốt hương từ hoa dành riêng Dành, một mùi hương hoa không giống biệt, gợi cảm và nồng nàn”

– Alessandro Michele –

Gucci Flora Gorgeous Gardenia được trình làng với phiên bạn dạng Eau de Parfum mới, gồm nồng độ tinh dầu cao hơn nữa phiên bản Eau de Toilette trước đó. Với vết ấn hương hoa tươi vui, mùi thơm xoay quanh nốt hương hoa dành riêng Dành. Đây loài hoa bừng nở vào bình minh; với thường được dùng để làm điều chế những loại tiên dược.

*

Với cảm xúc từ thần thoại cổ xưa đó thuộc với ý tưởng về sức mạnh truyền thuyết của nó, mùi thơm của dành riêng Dành trắng được xáo trộn với tinh chất hoa Nhài Grandiflorum tràn đầy ánh nắng. Một hợp hương hoa tân tiến được sự sáng chóe của hoa Lê, mùi thơm hoa khiến cho tất cả những người dùng cảm xúc phấn khởi hơn. Thêm chút lắng đọng của mặt đường nâu khiến mùi hương thơm trở nên sắc sảo và thanh lịch.

Ngôn ngữ thi công từ Gucci

Gucci Flora Gorgeous Gardenia được tái sinh với hình dáng mới, chai nước uống hoa cao thanh mảnh. đậy lớp tô mài color hồng cùng với nắp chai mạ quà bóng. Đó là thứ khiến nó trở thành biểu tượng của chiếc đẹp.

*

Một điểm cộng nữa chính là họa máu Flora: được tái hiện tại lại do Alessandro Michele. Dựa vào một di sản nổi tiếng của Gucci, một bức tranh những loài hoa đầy màu sắc được vẽ phải bởi họa sỹ Vittorio Accornero dành riêng cho Gucci vào thời điểm năm 1966. Với đa số họa tiết hoa sinh động trên cả chai nước hoa với hộp đựng bên ngoài, trong những khi mặt sau được trang trí bằng loại giấy dập gân tinh tế.

Gucci Flora Gorgeous Gardenia Eau de Parfum cùng chiến dịch #FloraFantasy

“Chiến dịch quảng bá lần này, tôi đã siêu hào hứng xây dựng nên một quả đât siêu thực xung quanh Miley Cyrus, sáng làm cho sự đối lập vui tươi giữa cô bé nghệ sỹ với tinh thần rock’n’roll và quả đât của những loài hoa”, Alessandro Michele.

Xem thêm: Hình Chúc Mừng Sinh Nhật, Bánh Sinh Nhật Và Lời Chúc Sinh Nhật Ngắn Gọn Mà Hay

*

Chỉ đạo và chụp do nghệ sỹ Petra Collins, chiến dịch #FloraFantasy là một hành trình chiếu thẳng qua một trái đất kẹo hồng, lấy cảm xúc từ phim hoạt hình Nhật Bản. Nghệ sỹ, diễn viên, người mũi nhọn tiên phong và nhà từ thiện Miley Cyrus là nhân vật chủ yếu của câu chuyện. Vây xung quanh cô ấy là các chú chó poodle trắng được chải chuốt trả hỏa; và đa số chú mèo cha Tư mềm mại. Được mời vào ngôi nhà tất cả hàng rào trắng trả hảo, trang trí thêm 1 thảm hoa được quan tâm cẩn thận. Cô vui đùa với những con vật trong vườn trước khi trốn ra bãi biển chơi guitar điện.