Ổ cắm có công tắc riêng

Ổ gặm có công tắc tắt nguồn MD-16 dễ dàng cho việc sử dụng nhiều lắp thêm điện.

Bạn đang xem: Ổ cắm có công tắc riêng

Loại ổ cắm đa năng này có công dụng biến ổ cắm 1-1 (âm tường) thường thì thành ổ gặm đôi. Chúng ta cũng có thể cắm đồng thời 2 thiết bị điện khác nhau, dường như khi ko sử dụng bạn cũng có thể tắt công tắc nguồn tổng trên ổ cắm để tắt nguồn điện vừa tiết kiệm ngân sách điện vừa kị hao mòn thứ điện.


Ổ cắm có công tắc MD-16 có tác dụng biến ổ cắm đơn (âm tường) thông thường thành ổ gặm đôi. Chúng ta có thể cắm cùng lúc 2 thiết bị điện khác nhau, trong khi khi không sử dụng chúng ta cũng có thể tắt công tắc nguồn tổng trên ổ cắm để tắt nguồn tích điện vừa tiết kiệm ngân sách điện vừa kị hao mòn vật dụng điện.


Ổ gặm có công tắc tắt nguồn MD-16 thuận lợi cho việc áp dụng nhiều trang bị điện.

Loại ổ cắn đa năng này có công dụng biến ổ cắm đơn (âm tường) thường thì thành ổ cắm đôi. Bạn có thể cắm đồng thời 2 thiết bị điện khác nhau, bên cạnh đó khi không sử dụng chúng ta cũng có thể tắt công tắc tổng trên ổ cắn để tắt nguồn điện áp vừa tiết kiệm điện vừa kiêng hao mòn sản phẩm điện.

Ổ cắm đa-zi-năng này bạn không những hoàn toàn có thể sử dụng trong gia đình mà còn tiện lợi cho việc đưa theo công tác, du lịch…

Ví dụ: bên trên 1 ổ cắm âm tường thông thường nhà chúng ta chỉ 1 ngõ vào ổ cắm, thực hiện loại ngổ cắm này các bạn sẽ có thể sạc đồng thời điện thoại, ipad, hoặc cắm đèn tùy vào yêu cầu của bạn.

Đặc tính kỹ thuật:

– Cường độ chiếc điện : 15A – 125V / 1 ngõ vào

– Công suất: 1500W / 1 ngõ vào

– đồ dùng liệu: vỏ nhựa ABS

– Thiết kế bé dại gon, cụ thể tinh tế

*

*


Sản phẩm tương tự


-30%
*

Được bao test dùng thử hàng.
Thanh toán tiện tợi
*

Giao hàng nhanh toàn quốc.

Xem thêm: Máy In Hóa Đơn Bán Hàng Online, Máy In Hóa Đơn Bán Hàng


*
teenypizza.com
DỊCH VỤ GIAO HÀNG
*
 
 CHỨNG NHẬN
*
*

Tìm kiếm sản phẩm
Sản phẩmThương hiệuCông tắc thông minhỔ cắm thông minhĐèn thông minhĐèn tích điện mặt trờiChuông cửa thông minhHệ thống an ninhRemote điều khiển và tinh chỉnh từ xaThiết bị nước thông minhPhụ khiếu nại thông minhTin tứcChính sách
Login with FacebookLogin with GoogleĐăng nhập


Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc địa chỉ email*

Mật khẩu*

Ghi nhớ mật khẩuĐăng nhập

Quên mật khẩu?


Đăng ký

Địa chỉ email*

Mật khẩu*


Your personal data will be used to support your experience throughout this website, khổng lồ manage access to your account, and for other purposes described in our chế độ riêng tư.