Top 10 Phim Hành Động Mỹ Hay Nhất Thịnh Hành Trên Netflix

Bạn đã biết điều gì góp nạp năng lượng nhanh nhất chưa? Đó là một bộ phlặng hành động tuyệt vời.

Bạn đang xem: Top 10 phim hành động mỹ hay nhất thịnh hành trên netflix

Những vụ nổ, những cuộc rượt đuổi bằng ô tô, những vụ cướp,… tất cả đều thể hiện dấu ấn của những bộ phyên ổn điện ảnh nổi tiếng. Và dưới đây là Top 12 bộ phim hành động Mỹ nổi tiếng nhất từ trước đến nay bạn không nên bỏ lỡ!


Nội dung chính:


Hành Tinch Hỗn Loạn – Chaos Walking (2021)

Đạo diễn: Doug Liman

Diễn viên: Daisy Ridley, Tom Holland, Mads Mikkelsen, Demian Bichir, Cynthia Erivo, Nichồng Jonas, và David Oyelowo

Thể loại: Hành động, khoa học viễn tưởng

Thời lượng: 109 phút


Hành Tinh Hỗn Loạn là một bộ phyên ổn hành động Mỹ nổi tiếng trong năm 2021. Đây là một bộ phyên khoa học viễn tưởng được sản xuất dựa trên cuốn sách Chaos Walking ra mắt năm 2008 của Patriông xã Ness. Tác phẩm điện ảnh này lấy bối cảnh bên trên một thế giới thuộc địa Prentiss Town nơi người khác gồm thể lắng nghe suy nghĩ của đàn ông, tất cả điều này gọi là “tiếng ồn”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các pha hành động của bộ phyên ổn hành động Mỹ nổi tiếng khôn cùng mãn nhãn, nhờ công của đạo diễn Simon West.

Xem thêm: Cải Tạo Cầu Nguyễn Văn Trỗi Đà Nẵng Sửng Sốt Khi Cầu Nguyễn Văn Trỗi Bất Ngờ

Nó thành công với lại cho bộ phyên một phạm vi hình ảnh rộng hơn với cảm giác về bài bản so với phần 1 – được đạo diễn bởi Sylvester Stallone. Phần giữa của phyên ổn lắng xuống một giải pháp kỳ lạ để giống một bộ phyên tởm dị vào Thế chiến thứ nhì, với một vài ba cảnh đường phố châu Âu bị đánh bom với những người đàn ông trung niên đội mũ lưỡi trai. Và cao trào của bộ phyên phyên hành động Mỹ tuyệt này cũng ko hề làm khán giả phải thất vọng.

Trên đây là Top 12 bộ phyên ổn hành động Mỹ vô cùng nổi tiếng với được xem như là giỏi nhất hiện nay. Từ những bộ phyên ổn võ thuật đến những câu chuyện về những rất anh hùng, những người vượt ngục, những tên cướp,… tất cả đều sẽ có tác dụng đa dạng và phong phú danh sách phlặng bạn cần coi vào cuối tuần, nghỉ lễ. Vì thế đừng bỏ lỡ bộ phlặng hành động như thế nào vào list phlặng xuất xắc bên trên đây nhé!