Phim Người Phán Xử

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Sao Chuyển đổi số Đô thị

Việt Anh: "Nếu điều hành Phan Thị, sẽ mua smartphone cho anh em"

0

Phan Hải “Người phán xử” tuyên bố điều này trong buổi livestream review Samsung Galaxy J7 Pro tại cửa hàng MobiFone ở Vinh. Mức giá của máy giảm đến 60%, chỉ còn hơn 3 triệu đồng.

Bạn đang xem: Phim người phán xử

*

"Người phán xử" tập 33: Phan Hải âm mưu giết Lê Thành

0

Biết tin Lê Thành trở về, Phan Hải âm mưu cùng mẹ là bà Hồ Thu giết con riêng ông trùm để giành tập đoàn Phan Thị về tay mình.

*

"Người phán xử" tập 33: Lê Thành xin cưới vợ trước khi vượt biên

0

Trước khi vượt biên, Lê Thành xin "Người phán xử" chấp thuận cho cưới Ngọc - cô bạn gái đang nằm viện sau khi bị A Lý và Hoàng "Mặt sắt" đánh "thừa sống thiếu chết".

‘Người phán xử’ tập 33: Thế ‘Chột’ dùng kế "điệu hổ ly sơn"

0

Ngay sau khi trốn khỏi bệnh viện, Thế “Chột” đã tìm đến anh em Tuấn - Tú để dằn mặt và ép cặp song sát này phải tìm cách đưa bà Hà vào tù để dụ Lê Thành lộ diện.

02:43

*

"Người phán xử" tập 31: Phan Hải âm mưu phản bội Phan Thị

0

Mâu thuẫn cha con Phan Thị ngày càng gay gắt, Phan Hải quyết định xây dựng đế chế của mình.

*

9X trổ tài lồng tiếng Anh cho phim "Người phán xử"

0

Ngoài việc đạt IELTS 9.0, Đặng Trần Tùng còn khiến khán giả truyền hình thích thú khi lồng tiếng cho Phan Hải, con trai ông trùm trong phim "Người phán xử".

02:45

*

Chàng trai sở hữu IELTS 9.0 trổ tài lồng tiếng phim bằng tiếng Anh

0

Đoạn thoại cho vai Phan Hải, con trai ông trùm phim "Người phán xử" được Tùng thể hiện bằng tiếng Anh lưu loát và chuyển tải được cảm xúc.

*

"Người phán xử" tập 30: Thế "Chột" liệu có chết khi bị ám sát lần hai?

0

Thừa lệnh ông trùm Phan Quân, cặp song sát Tuấn - Tú đã thuê giang hồ lẻn vào bệnh viện để tiêm thuốc độc hạ sát bạo chúa Thế "Chột".

*

"Người phán xử" sợ đế chế Phan Thị sụp đổ trước khi Phan Hải lên ngôi

0

"Người đứng đầu Phan Thị phải lo cho tất cả thành viên trong đế chế của mình. Bố lo Phan Thị sẽ sụp đổ trước ngày con lên ngôi", ông trùm Phan Quân dạy dỗ con trai Phan Hải.

*

Trần Tú "Người phán xử" xin vào trại giam trước khi phim bấm máy

0

Trước khi "Người phán xử" bấm máy, Doãn Quốc Đam xin vào trại giam để tìm chất liệu chân thực cho vai Trần Tú. Nhưng, khi phim đang gây bão màn ảnh, nam diễn viên lại ẩn dật ở quê.

*

‘Người phán xử’ tập 29: Tại sao anh em Tuấn - Tú được phán xử lần hai?

0

Nhờ sự bảo lãnh của Kính “Trắng”, cặp song sát Tuấn – Tú đã được ông trùm Phan Quân phán xử lần 2, tạm hoãn việc “biến mất” trong vòng 60 tiếng.

*

"Người phán xử": Là quý tử nhưng Phan Hải lại lạc lõng giữa Phan Thị

0

Sự ưu ái của ông trùm với Lê Thành, thêm việc Lương Bổng, Bảo "ngậu" đều giải quyết tốt công việc của tập đoàn khiến Phan Hải cảm thấy lạc lõng dù là quý tử của Phan Thị.

01:59

Bồ mới Phan Hải "Người phán xử" và chuyện đôi giày giá 50.000 đồng

0

Diễn viên Thúy An chia sẻ về phong cách thời trang và đôi giày 50 nghìn đồng rất ưng ý từng mua được.

*

Việt Anh nói gì về những tin nhắn từ số điện thoại của Bảo Thanh?

0

Cộng đồng mạng đang xôn xao với dòng tin nhắn "muốn gặp gỡ riêng tư" của Bảo Thanh. Phản ứng lại, diễn viên Việt Anh cho biết anh nghĩ mình không cần phải thanh minh gì lúc này.

*

‘Người phán xử’ tập 27: Trùm Phan Quân bị giang hồ lấy đùi gà gõ đầu

0

Trong phòng giam, ông trùm Phan Quân rơi vào cảnh “hổ xuống đồng bằng bị chó khinh”. Nhưng khi nhận ra “Người phán xử”, giang hồ ngạo mạn đã quỳ xuống và không ngừng rập đầu lạy.

*

Hai nhân vật "Sống chung với mẹ chồng" công khai xin lỗi nhau

0

Bà Phương và Minh Vân đã thực hiện phán quyết trước đó của ông trùm Phan Quân là viết status xin lỗi trên trang cá nhân và để chế độ công khai.

*

‘Người phán xử’ tập 26: Tại sao Thế ‘Chột’ bị dao đâm chí mạng?

0

Thế “chột” định vung dao để đâm ông trùm Phan Quân nhưng bất ngờ bị Lê Thành kéo tay. Nhát dao dành cho “Người phán xử” trở lại đâm trúng bụng của “lão bạo chúa”.

*

Bồ mới của Phan Hải "Người phán xử": "Chất sexy của tôi khác Thanh Bi"

0

Diễn viên Thúy An chia sẻ vai Hương Phố trong "Người phán xử" là cô gái ăn chơi sành điệu, nhưng không mặc táo bạo như Vân Điệp.

*

Thế "Chột" bị đâm "thừa sống thiếu chết", ông trùm Phan Quân bị bắt

0

Trong đoạn trailer mới đăng tải của tập 26 phim "Người phán xử", Thế "Chột" nằm dưới đất ngắc ngoải vì bị đâm một nhát dao chí mạng trong khi Phan Quân bị công an bao vây.

Xem thêm: Nguyễn Trần Huyền My Quyến Rũ Với Váy 2 Triệu Đồng, Á Hậu Huyền My Quyến Rũ Với Váy 2 Triệu Đồng

*

Phan Hải phim "Người phán xử" ghi bàn ở trận đấu từ thiện

0

Chiều 18/6, trận giao hữu bóng đá giữa V-Stars Club và Đại học Quốc gia (Hà Nội) để quyên góp từ thiện cho các sinh viên nghèo hiếu học đã diễn ra.