Phim yêu không dễ , thvl1

Hoàng Quân là con trai lớn của Hoàng Đại – một ông quấn giang hồ nổi tiếng ở đất thành phố sài gòn với những giải pháp ranh mãnh, soán ngôi các băng đảng khác nhưng không tốn một chút sức lực. Từ bé dại Hoàng Quân đã gắn bó với cha và biến chuyển cánh tay nên đắc lực của ông trong số những phi vụ làm ăn phi pháp.

Bạn đang xem: Phim yêu không dễ , thvl1

*

Ngược lại, Quân luôn bị mẹ hờ hững và hất hủi bởi tất cả tình mến bà giành cho cậu con trai út Hoàng Long – một kẻ lười nhác, tham sống hại chết, xuyên suốt ngày nạp năng lượng chơi lêu lỏng. Thường xuyên xuyên phải đối mặt với đông đảo cảnh chém giết, ám sợ hãi lẫn nhau, Hoàng Quân đang quá ngán ngẩm kiếp sinh sống của một kẻ giang hồ nước lang bội nghĩa và hơn cả từ vào sâu thẳm con fan Quân vẫn là 1 trong trái tim thiện lương, vào sáng. Tuổi thơ phải chịu cảnh thiếu thốn đủ đường tình cảm, Quân luôn khao khát một tình thương đúng nghĩa và cuộc sống bình yên, giản dị như bao con tín đồ khác.

*

Lãnh địa của nhì băng du đãng Hoàng Đại và Hải Mè bắt đầu chồng lấn lên nhau, băng Hải Mè nhiều lần tổ chức những trận huyết chiến, nhằm mục tiêu triệt tiêu băng nhóm Hoàng Đại nhưng lại bất thành.

*

Trong một lần chiến bại bạc, Hoàng Long sẽ mắc nợ Hải Nhị – một thành viên của phe giang hồ đối lập. Thừa thời cơ này, Hải Nhị sở hữu chuộc Hoàng Long bán tin tức của Hoàng Đại cho khách hàng và gài mồi nhử hãm sợ Hoàng Quân, đẩy anh vào vị trí chết. Để tránh sự truy đuổi của quân thù và lệnh tầm nã nã tự phía công an, Hoàng Quân cùng người đồng đội thân tín là đái Tài lâm thời lánh ra Vũng Tàu. Nhân cơ hội này, anh xin phụ vương được rút chân thoát ra khỏi giang hồ, bắt đầu cuộc sống mới.

*

Tại đây, Hoàng Quân xin vào làm tài xế cho ông khắc Sinh – một doanh nhân thành đạt và được gia đình ông cực kỳ yêu quý. Cũng trong khoảng thời gian này, Hoàng Quân vô tình gặp gỡ gỡ và thương mến Thu Lan – một cô nàng xinh đẹp nhất bán áo quần ở chợ cùng chị em và em gái.

*

*

Hạnh phúc phần đa tưởng đang mỉm mỉm cười với cặp đôi bạn trẻ trẻ nhưng không người nào ngờ phía sau số phận của một cô gái bình thường lại tiềm ẩn biết từng nào ân oán, không một ai ngờ giữa họ lại là một trong những hố sâu ngăn cách!

*

Hoàng Quân thiệt ra là đàn ông của khắc Sinh, mái ấm gia đình ông xung khắc Sinh bị ông Việt Dũng – thân phụ ruột Thu Lan hại đến tán gia bại sản, vợ sinh khó khăn rồi qua đời, đứa trẻ vừa new lọt lòng đã biết thành thất lạc. Ôm mọt hận vào lòng, ông tương khắc Sinh thuê ông hoàng Đại ám hại gia đình ông Việt Dũng dẫu vậy Thu Lan may mắn sóng sót với được một gia đình nghèo mang về nuôi dưỡng.

*

*

Trong thời điểm đó, phép tắc sư Nguyên Hùng cũng luôn ráo riết tra cứu kiếm tung tích của Thu Lan nhằm lật lại vụ án còn dang dở chấm dứt tâm nguyện của bạn thầy quá cố. Nguyên Hùng mang lòng yêu thương Thu Lan.

*

Hoàng Quân khi biết gia đình mình và Thu Lan có mối thù không đội trời phổ biến thì khôn cùng đau khổ, anh những lần khuyên nhủ ông Hoàng Đại hoàn lương tuy thế vô hiệu. Sau cuối để bảo đảm Thu Lan, Hoàng Quân đã hy sinh phiên bản thân mình.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Chua Bông Điên Điển Thanh Đạm Mà Cực Ngon, (13) Món Canh Chua Bông Điên Điển

*

Gay cấn, kịch tính với đông đảo mối quan tiền hệ chồng chéo, những oán tình thù trải nhiều năm trong trong cả 32 tập phim. Với sự góp khía cạnh của dàn diễn viên trẻ được nhiều khán mang màn hình ảnh nhỏ yêu thương thích: Minh Luân, Thuý Diễm, Tấn Beo, Ngọc Lan, Khương Thịnh,…Bộ phim truyện VN "Yêu ko dễ" sẽ được phát sóng vào khoảng 17h các ngày bên trên kênh teenypizza.com1 bước đầu từ 30.01.2015.