Song ji hyo và lee kwang soo

*

Toggle navigationXem phim online, xem phim vietsub, xem phim hd, xã hội vietsub, vietsub teenypizza.com, teenypizza.com cine, teenypizza.com Film

Dàn sao phái nam Running Man đánh lẻ đi dạo riêng, tuy nhiên Ji Hyo trốn trong xe Lee Kwang Soo theo đến quán bar thuộc quẩyMới đây, tuy nhiên Ji Hyo đã xuất hiện thêm với tư phương pháp khách mời trong công tác "Problem Child in House" của đài KBS phân phát sóng vào trong ngày 20 tháng tư để cỗ vũ đồng nghiệp thân thiện Kim Jong Kook.

Bạn đang xem: Song ji hyo và lee kwang sooCũng vào tập này song Ji Hyo đã nhắc lại một kỷ niệm vui nhộn khiến cô rất là uất ức vì những thành viên của "Running Man". Nữ diễn viên cho biết thêm cả nhóm luôn luôn rủ nhau đi ẩm thực sau khi kết thúc các sự kiện trao giải hằng năm, tuy vậy một ngày kia chúng ta phát hiện các thành viên nam đã nói nhỏ tuổi với nhau điều gì đó mà không đến cô nghe. Vài ba năm sau song Ji Hyo bắt đầu để ý chuyện này đề xuất đã hỏi thẳng họ rằng "Mấy tín đồ tính đi đâu nhưng mà không rủ em hả?" và toàn bộ họ rất nhiều đồng thanh vấn đáp "Bọn anh trở về nhà mà".

Song Ji Hyo thường xuyên "Tôi biết ngay họ tụ tập sau tăng một đi dạo nhưng đã thay tình bóc tách tôi ra. Tôi thiệt sự giận lắm luôn, tôi có muốn vui vẻ với chúng ta mà. Ban đầu tôi quyết định đi theo Jong Kook oppa cùng Kwang Soo giúp xem họ đi đâu. Hóa ra bọn họ thật sự rủ nhau đi tiệm bar. Tôi mau chóng tự tin lao vào và nói "Lại đây, cùng chơi cho thật vui nào" khiến họ đơ mình. Lúc ra về trông họ người nào cũng nghiêm túc, tôi bế tắc lắm luôn, vậy phải tôi kín đáo leo lên xe pháo của Kwang Soo trốn ở ghế sau, tôi đi theo mà người ta chẳng tuyệt biết đâu". Kim Jong Kook sau đó bổ sung cập nhật rằng "Lee Kwang Soo đã biết thành mắng rất nhiều vì không chịu kểm tra kỹ càng bên phía trong xe", tuy vậy Ji Hyo còn nhấn mạnh "Kể từ lần đó họ không đủ can đảm đi đâu mà không cho tôi theo nữa".

Xem thêm: Khang Cốt Đơn Bao Nhiêu Tiền Một Hộp, Xương Khớp Khang Cốt Đơn Bán Ở Đâu
Cũng vào tập này, sao đàn bà phim Hoàng Cung bật mý từ khi bước vào tuổi 40, không còn ai hỏi đến chuyện hôn phối trước mặt cô nữa. Ngày trước khi còn ở tuổi 30, mẹ tuy nhiên Ji Hyo tiếp tục sắp xếp cho cô đi xem mắt, gần như lần do vậy cô đều bỏ trốn ngoài nhà. Nữ diễn viên cho biết hiện tại cô không tồn tại áp lực về hôn nhân, tinh thần cũng rất thoải mái, quan hệ với Kim Jong Kook là đồng đội thân thiết như 1 gia đình, hoàn toàn không gồm chuyện mến nam thiếu phụ và bao gồm Kim Jong Kook cũng khẳng định anh là nơi để song Ji Hyo loại trừ giận và chổ chính giữa sự nhưng mà thôi.

Khu dịch vụ thương mại Dịch Vụ, Tầng 3, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, tp Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh