THANH DUY GIỌNG ẢI GIỌNG AI

dinh dưỡng - món ngon Cây thuốc mẹ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - giảm cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe khoắn
*

teenypizza.com - Thanh Duy "đứng hình" khi tuy nhiên ca với thí sinh điển trai là nhà xây cất thời trang ở Giọng ải giọng ai.

Bạn đang xem: Thanh duy giọng ải giọng ai


Sau một mùa phân phát sóng đem đến vô vàn tiếng cười, "Giọng ải giọng ai" mùa 3 đã bằng lòng đi mang đến tập cuối cùng. Sánh lại mùa này là việc trở lại của cat Phượng, Kiều Minh Tuấn thuộc 2 ca sĩ khách mời “lầy lội ko đối thủ” Thanh Duy và “Mr. Đơ” Đại Nhân.

Bước ra trước tiên là Kiều Minh Tuấn và cat Phượng. Ngay trong khi vừa xuất hiện Trấn Thành đã gây chăm chú với cat Phượng vì chưng bộ xiêm y mang đậm phong cách Chí Tài với cấu tạo từ chất rũ phối hợp phi bóng. Mèo Phượng mang lại biết, chị luôn luôn yêu quý Trấn Thành, một tín đồ nói các như Trấn Thành sẽ khởi tạo lửa đến chị bắt buộc chị quyết định về với đội Trường Giang để tịnh trung tâm hơn. Điều này đã khiến cho Trấn Thành 1 phen “quê nhẹ”. Như vậy, Kiều Minh Tuấn chỉ từ cách “ngậm ngùi” về bên Trấn Thành.


*
Đội nghệ sỹ trấn thành gồm có Kiều Minh Tuấn cùng Đại Nhân

*
Đội ngôi trường Giang gồm: cat Phượng với Thanh Duy

Tiếp đến, nhì ca sĩ khách mời là “Mr. Đơ” Đại Nhân và Thanh Duy. Hai anh chàng đã đóng góp phần làm "bùng nổ" một cuộc tranh cãi vô cùng rối não về cách xưng hô. “Châm ngòi” trận đánh này, trấn thành “giáo huấn” Thanh Duy phương pháp xưng hô đúng mực là: nếu như gọi “cô cát Phượng” thì phải gọi “thầy Kiều Minh Tuấn”. Mặc dù nhiên, trấn thành lại bị chính Cát Phượng “phản dame” bằng sự thật rằng Trấn Thành điện thoại tư vấn Cát Phượng là “chị Cát” tuy thế lại điện thoại tư vấn Kiều Minh Tuấn là “thằng”. 

Trước tình nạm này Trấn Thành quyết định vẫn xưng hô như anh em với Kiều Minh Tuấn và call Cát Phượng là “bé Cát”. Dự đoán được “cuộc chiến” rất khó có thể có điểm dừng đề xuất Trường Giang đang đứng ra chốt hạ “Đây là lịch trình Giọng Ải Giọng Ai chứ chưa phải chương trình đi kiếm gia phả”.

Về việc chọn đội, Thanh Duy “nhanh chân” chạy về với team Trường Giang. Đại Nhân đứng lại ngơ ngác do “Em sợ hãi anh danh hài trấn thành lắm, mùa trước chửi em tung nát luôn”. Vậy là Kiều Minh Tuấn, Đại Nhân về với đội Trấn Thành; cát Phượng, Thanh Duy về với đội Trường Giang.

Ở vòng một - Hóa Thân, 7 giọng hát bí ẩn lần lượt xuất hiện thêm trong các đoạn clip ngắn. Ban bình luận được nghe giọng hát của nhân đồ dùng trong tích tắc. Tự đó, mỗi đội yêu cầu tìm ra một nhân vật dụng hát không tốt ở vòng này.

Sau 30 giây hội ý, nhóm Trường Giang chọn anh chàng nhân viên vận chuyển hành lý trong khách hàng sạn tại vị trí số 1; team Trấn Thành chọn anh chàng nhân viên pha chế cà phê tại đoạn số 7 hát ko hay.

Kết quả vòng 1: Giọng ca bí hiểm số 1 – chàng trai nhân vận chuyển tư trang trong khách hàng sạn bước lên sân khấu vào sự hồi vỏ hộp của mọi người và trình diễn ca khúc "Như vậy nhé". Tức thì từ phần đông nốt đầu tiên, chàng trai này đã khiến Thanh Duy hét toáng, mèo Phượng ôm đầu, ngôi trường Giang tiếc nuối bởi vì đã lựa chọn nhầm giọng ca hay. Cánh mày râu trai ra mắt mình thương hiệu là Khánh Minh quê sinh hoạt Cai Lậy, tiền Giang. 


*
Giọng ca bí mật số 1

Giọng ca bí hiểm số 7 – anh chàng pha chế coffe thể hiện ca khúc "Tình yêu thương hoa gió" vào sự vui vui vẻ của đội Trấn Thành. Biểu diễn này được Đại Nghĩa dìm xét là một cuộc “khẩu chiến” chiến giữa âm nhạc và anh chàng này. Chàng trai tự giới thiệu mình thương hiệu Đạt Tấn Kha và là nhân viên chăm sóc khách hàng. Ở vòng đầu tiên, chỉ gồm đội trấn thành đoán đúng đắn giọng ca hát không hay.


*
Giọng ca bí mật số 7

Tại vòng 2 - cực kỳ diễn, đều giọng ca sót lại sẽ tiếp tục hát nhép trên sảnh khấu nhằm khách mời dự đoán tiếp giọng ca hát ko hay. Sau khoản thời gian thảo luận, đội Trấn Thành lựa chọn giọng ca số 4, nhóm Trường Giang chọn giọng ca số 3.

Kết trái vòng 2: Cô con gái biên đạo múa ở trong phần số 4 miêu tả trước cùng với ca khúc "Đóa hoa hồng" khiến Ban bình luận thở phào nhẹ nhõm bởi vì đã lựa chọn đúng giọng ca hát dở. Cô tự reviews tên Kỳ Anh và là gia sư dạy nhảy ở trường chủng loại giáo.


*
Giọng ca bí ẩn số 4

Anh chàng buôn bán rùa cảnh tại đoạn số 3 diễn tả ca khúc "Hãy về đây mặt anh". Trước khi anh chàng này đựng giọng hát Thanh Duy đã bạo gan miệng bảo rằng thấy chúng ta này vô cùng quen, chắc chắn là từng đi hát rồi. Nhưng, đáng buồn thay khi chàng trai buôn bán rùa cảnh vừa chứa giọng hát Thanh Duy nhanh chóng “đóng băng” bởi câu nói tức thì trước đó gần đầy 1 phút. 


*
Giọng ca bí mật số 3

Sau lúc hát xong xuôi thì anh chàng thú nhận đã từng có lần nhuộm tóc hồng mang đến Thanh Duy xoay MV cùng trách Thanh Duy không nhận ra mình. Dựa vào vậy nhưng Thanh Duy biết đó là lý bởi Thanh Duy thấy địa chỉ số 3 vô cùng quen. Trước khi ra về, anh chàng này giới thiệu tên là Duy Thoại. Như vậy, cả hai team đều ăn điểm ở vòng 2 bởi vì đã chọn chính xác giọng hát dở.

vòng đưa ra quyết định - Lộ diện, 2 nhóm được quyền vấn đáp nhanh những thí sinh để tìm ra nhân vật bí mật nào gồm giọng hát hay. Sau 30 giây phỏng vấn, nhóm Đại Nhân với Thanh Duy cùng chọn số 6. Chủ yếu thì cố gắng số 6 bao gồm quyền lựa chọn ngược lại, số 6 đưa ra quyết định chọn Thanh Duy. Cuối cùng, Đại Nhân chọn tuy vậy ca cùng với giọng ca bí mật số 2 để song ca.

Kết trái vòng 3: cô nàng ở địa điểm số 5 – nhân viên dịch vụ thuê mướn đồ cosplay thể hiện ca khúc "Tình xa khuất" với giọng hát đầy nội lực. Cô bé này thương hiệu là Thanh Thảo, 22 tuổi cùng là chỉnh sửa viên.


*
Giọng ca bí mật số 5

Đại Nhân song ca cùng với “hotboy phân phối bánh mì” ở trong phần số 2 với ca khúc "Muốn đi đâu xa chạm chán ai đó lạ". May mắn cho Đại Nhân đây là một giọng ca hay. Hai anh chàng đã gồm một màn phối hợp ăn ý cùng nhau khiến khán giả hò reo ưa thích thú. Sau bài xích hát nam nhi trai cho biết rất vui vị được đứng trên sảnh khấu lớn, chàng trai này thương hiệu Minh Huy hiện nay là sinh viên năm 2 Đại học kinh tế tài chính tài chính Hồ Chí Minh.


*
Đại Nhân tuy vậy ca cùng với “hotboy chào bán bánh mì” ở phần số 2 với ca khúc "Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ". 

Thanh Duy song ca với anh chàng “kim sa hột lựu” sửa đồng hồ thời trang ở vị trí số 6 ca khúc "Người lạ thân quen". Giọng ca này đã khiến Trường Giang cần ôm đầu ngay từ mọi nốt thứ nhất và “đứng hình” ở các nốt tiếp theo. Thanh Duy cũng không hơi hơn là bao, phái mạnh ca sĩ “phát khóc” mỗi khi anh chàng “kim sa hột lựu” đựng giọng ca “banh nóc”. đại trượng phu trai này tự reviews mình thương hiệu Nguyễn vương vãi Thanh với là nhà xây cất thời trang. Cuối cùng, Đại Nhân là bạn duy nhất lựa chọn đúng giọng ca tốt ở vòng này.


*
Thanh Duy tuy vậy ca với chàng trai “kim sa hột lựu” sửa đồng hồ thời trang ở địa điểm số 6 ca khúc "Người kỳ lạ thân quen".

Xem thêm: Trung Tâm Rạng Đông Thủ Đức Chất Lượng, Uy Tín Và Chuyên Nghiệp !


Kết thúc "Giọng ải giọng ai", hai thí sinh vương Thanh cùng Minh Huy mọi cá nhân nhận được 10 triệu. Đại Nhân “ôm trọn” quà biếu 50 triệu vnd từ chương trình, trong những khi đó Thanh Duy lại ra về “tay trắng”./.