Thiết kế giàn trồng rau thủy canh

Trồng rau thủy canh là phương pháp cung cung cấp rau sạch tận nhà phố đổi thay và được không hề ít người tin sử dụng hiện nay. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tự chủ được lượng rau không bẩn hằng ngày ship hàng cho bữa ăn gia đình mình với vỏn vẹn miếng sân thượng hoặc ban công tầm 10m2 cùng với giá không thật cao.

Bạn đang xem: Thiết kế giàn trồng rau thủy canh

*
Trồng rau xanh trên khối hệ thống thủy canh
5+ mô hình trồng rau thủy canh tại nhà cập nhật 2021, không phát sinh đưa ra phí#1 khối hệ thống thủy canh chữ A#2Hệ thốngthủy canh cung cấp chữ A#3 hệ thống thủy canh nằm ngang

Mô hình hiện đại như vậy thì giá bán có quá cao không. Thắc mắc này chắc hẳn sẽ mở ra trong đầu bạn thứ nhất khi nhiều người đang có phát minh lắp khối hệ thống trồng rau củ thủy canh tại nhà. Vì hệ thống chỉphục vụ đến 3-5 ngườiăn trong 1 gia đình nên chúng tôi chia ra từng giàn với form size khác nhau mang về nhiều lựa chọn cho tất cả những người tiêu dùng. Bao gồmgiàn thủy canh tự động 2m, 3m và 4m. Thích hợp với mọi mái ấm gia đình và đảm bảođáp ứng mối cung cấp rau sạch ăn hàng ngày, chi tiết mỗi giàn cùng giá thi công sẽ ở trong phần bên dưới.

*
Rau cải trên hệ thống thủy canh

Ngoài tế bào hình giành riêng cho gia đình, thủy canh Mai Dương cũng dấn lắp đặt con số lớn, ship hàng cho những farm thủy canh và quy mô công nghiệp giá chỉ với 900.000/m2 (bao gồm khối hệ thống thủy canh, nhà kính, đơn vị lưới, nhà ươm và các công trình phụ khác).

Làm sao tôi rất có thể có một khối hệ thống trồng rau xanh thủy canh tự động hóa tại nhà?

Đối với những người dân đã mày mò và thâu tóm các nghệ thuật cơ phiên bản của thủy canh, các bạn cũng có thể hoàn toàn tự lắp ráp tại nhà. Nếu bạn có thể tự lắp đặt tại nhà, công ty chúng tôi có hỗ trợ cho các bạnđầy đầy đủ phụ kiện trồng rau xanh thủy canhbao gồm: ống thủy canh, rọ, bút đo…. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm kiếm đủ phần đa thứ để triển khai xong 1 giàn thủy canh tận nhà mình.

*
Cây cải tiến và phát triển rất mọi với khối hệ thống thủy canh

Tuy nhiên việc lắp đặt sẽ có được những khâu chăm môn, chuyên môn riêng mà chúng ta chưa biết được và đối với những bạn bận rộn, không có thời gian hoặc chưa hiểu rõ về quy mô này. Shop chúng tôi khuyên đề xuất sử dụng dịch vụ thương mại bên thủy canh Mai Dương trên vì ngân sách cũng không cao hơn so với vấn đề tự lắp ráp là bao mà lại sẽđảm bảo được nghệ thuật và an tâm hệ thống đã ổn định.

Lợi ích của quy mô trồng rau xanh thủy canh trên nhà

Ưu điểm của phương pháp trồng rau củ thủy canh này là hệ thống vận hành tự động từ A-Z,tiết kiệm mang lại 80-90% công siêng sóc, sức tín đồ hằng ngày. Hình như hệ thống tuần trả khép kín, đảm bảo an toàn sạch đã và không có hiện tượng rò rỉ nước hoặc các trường hợp liên quan khác.

Hơn cố nữa, dinh dưỡng áp dụng cho trồng rau xanh thủy canh có đặc tính riêng, được bổ sung thêm những nguyên tố nhiều lượng và vi lượng đã được chu chỉnh và góp cây dung nạp hoàn toàn. Vị đóthời gian trồng với thu hoạch cũng rút ngắn thêm so với trồng truyền thống chỉ còn 30-45 ngàytùy các loại cây.

#1 khối hệ thống thủy canh chữ A

Vớigiàn thủy canh chữ Anày, thích hợp trồng ở đông đảo nơi có diện tích tương đối hẹp, bắt trọn được nắng mặc dù cho là nắng nghiêng giỏi xéo. Những ống thủy canh sẽxếp lên 4 tầng với dạng bậc thang. Nước sẽ tiến hành bơm tuần hoàn lên trên với hồi lại về bồn chứa sau khi qua tất cả các ống, đảm bảo an toàn cung cấp cho đủ bổ dưỡng cho cây.

*
mô hình thủy canh chữ A

Ưu điểm củagiàn thủy canh chữ Alà quan tâm dễ dàng, tiết kiệm chi phí diện tích, phù hợp với những địa điểm có diện tích s hẹp.Bạn chỉ cần một không gian rộng khoảng chừng 1 – 2 m2 là có thể xây dựng được hệ thống giàn trồng này, trồng rau củ sạch, đem đến nguồn rau sạch tốt, bình an cho mức độ khỏe.Giàn trồng rau củ thủy canh chữ Acũng rất tiện đến việc quan tâm hay gieo trồng, phù hợp với vòng xoay của cuộc sống đời thường bận rộn.


*
Hình hình ảnh thực tế giàn thủy canh chữ A

Giàn thủy canh chữ A 2m – 104 lỗ trồng rau:4,900,000 VNĐ

Giàn thủy canh chữ A 3m – 152 lỗ trồng rau:7,200,000 VNĐ

Giàn thủy canh chữ A 4m – 208 lỗ trồng rau:8,000,000 VNĐ

Giàn thủy canh chữ A bao gồm:8 ống thủy canh với đầu bít trước và sau, rọ thủy canh.Hệ thống khung sắt, tủ điện ngoài trời với mái bịt (nếu phải thiết)Thùng dinh dưỡng, cây bút đo TDS, khay ươm, cây nhỏ đợt đầuMáy bơm, timer hẹn giờ và hệ thống cấp cùng thoát nướcHạt giống cùng dinh dưỡng thực hiện trong 3 thángChuyển giao công nghệ miễn phí

#2Hệ thốngthủy canh bán chữ A

Giàn thủy canh chào bán chữ A có phong cách thiết kế xéo, rất có thể đặt tiếp giáp tường hoặc lan can. Ưu điểm của quy mô là dễ dàng thu hoạch, bạn chỉ cần đứng một bên là rất có thể thu hoạch được rồi. Thi công thích hợp để tiếp nắng chéo.

Mô hình này được tương đối nhiều gia đình sử dụng vày sự tiện nghi và dễ chăm sóc bên cạnh đó nhìn khá rất đẹp mắt, như có 1 góc vườn cửa xanh rau sạch mát ở sảnh thượng bên mình.

Xem thêm: Cặp Đôi “Tiên Đồng Ngọc Nữ” Daniel Padilla Và Kathryn Bernardo Đang Hẹn Hò

Giàn thủy canh cung cấp chữ A

Giàn trồng rau thủy canh buôn bán chữ A kiến thiết với 4 tầng, từng tầng 2 ống, xếp theo phương thức bậc thang, thùng bồi bổ được để phía bên dưới giàn và nước cấp cho vào 2 ống bên trên cùng.