Công Ty Sản Xuất Thú Nhồi Bông Thành Đạt

Chúng tôi là những người đi mũi nhọn tiên phong trong nghành sản xuất thú nhồi bông với chiến lược cung ứng sản phẩm gấu bông trọn vẹn (OEM cùng ODM), đã gồm bề dày kinh nghiệm hơn hai mươi năm tại khoanh vùng TPHCM với các bước sản xuất khép kín, technology tiên tiến với đội ngũ nhân viên kỹ năng tay nghề cao. đại lý hạ tầng nhà máy với diện tích s 2500m2 và hơn 150 nhân công, Thú bông Thành Đạt đã thêm vào ra rộng 1000 mẫu xây dựng gấu bông và là người bạn sát cánh với các quý khách hàng doanh nghiệp trong số chiến dịch marketing và chương trình quà tặng. Thú nhồi bông Thành Đạt cũng sẽ là địa điểm mà những bậc cha mẹ có thể search thấy được mọi sản phẩm quality cao, xuất phát rõ ràng từ thương hiệu uy tín của chúng tôi.

Bạn đang xem: Công ty sản xuất thú nhồi bông thành đạt


*

Đội ngũ nhân viên cấp dưới trẻ

Tư duy của rất nhiều người con trẻ sẽ mang đến sự đổi mới, kết phù hợp với kinh nghiệm trong phòng sản xuất lão làng Thành Đạt sẽ phát hành những sản phẩm độc đáo, unique để phát triển nền công nghiệp cung cấp thú bông trong thị phần quốc gia.
*

Chất lượng quốc gia, chuẩn chỉnh quốc tế

Đạt giấy chứng nhận Quacert với đạt tiêu chuẩn chỉnh xuất khẩu sang Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc… shop chúng tôi tự hào là 1 trong những doanh nghiệp cung cấp và xuất khẩu những sản phẩm thú nhồi bông mang chữ tín Việt, unique Việt đến các nước bạn.
*

Chính sách bảo hành

Đổi mới trong tầm 7 ngày nếu sản phẩm bị bất kỳ lỗi nghệ thuật nào, kèm theo đó là thiết yếu sách bảo hành khâu miễn phí tổn trọn đời nếu thành phầm bị rách nát trong quá trình quý khách hàng sử dụng.
*

Sản xuất toàn bộ OEM-ODM

Tiết kiệm thời hạn và tối ưu chi phí cho khách hàng chính là tiêu chí thao tác của chúng tôi. Khách hàng hàng rất có thể thỏa sức sáng sủa tạo, chúng tôi sẽ là người mừng đón thông tin, hỗ trợ tư vấn và hiện nay hóa từ quy trình thiết kế, thêm vào đến hoàn đóng gói, triển khai xong sản phẩm.
*

Sản phẩm an ninh và tinh tế

Chúng tôi đặc biệt quan trọng lựa chọn những nhà cung cấp nguyên vật liệu uy tín để mang đến sự bình yên tuyệt đối cho khách hàng, nhất là trẻ em. Đảm bảo unique sản phẩm cho từng mũi chỉ, đường chỉ may để người sử dụng có được một thành phầm hoàn thiện và tinh tế nhất.

Kinh nghiệm thao tác với tập đoàn lớn đa quốc gia

Thành Đạt được trao sự tin yêu từ những nhãn hàng mập như Huggies, Nutifood, Kimberly – Clark, Manulife, KFC, Seven Eleven… nắm rõ được quy trình thao tác và các khâu kiểm chăm bẵm gắt gao của những tập đoàn mang đã tạo nên sự chuyên nghiệp của bọn chúng tôi.

Xem thêm: Có Ai Dùng Kem Vua Tri Nam Co Tot Khong, Foundation (Cosmetics)


- tứ vấn, kiến thiết trọn bộ sản phẩm thú nhồi bông theo yêu cầu -

Một trong những nhà chế tạo thú bông đầu tiên tại Việt Nam. Được cấp giấy ghi nhận đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc gia

- thêm vào quà tặng thú nhồi bông cho doanh nghiệp -

Thú nhồi bông Thành Đạt sát cánh đồng hành với các quý khách hàng doanh nghiệp trong chiến dịch quảng bá thương hiệu với sản phẩm

- Đa dạng hóa sản phẩm với hơn 1000 mẫu mã thú nhồi bông -

Gấu bông hoạt hình, Gối ôm, Gối choàng cổ, Gối tựa lưng, Gối đi xe pháo em bé, Balo, Túi xách, Móc khóa, Ghế lười, Giường, Nôi, Mascot

- hỗ trợ gấu bông sỉ với lẻ tại khoanh vùng TPHCM và việt nam -

Thành Đạt cam kết chính sách mua hàng giá sỉ cho các đại lý và cơ chế bảo hành, thay đổi trả sản phẩm cho khách hàng lẻ

Cung cấp thành phầm gấu bông toàn vẹn (OEM với ODM) cho người sử dụng doanh nghiệp để thực thi những chiến lược sale và công tác quảng cáo nhằm nâng cao thương hiệu cho những nhãn hàng. Shop chúng tôi tự hào là nhà phân phối mang những sản phẩm thú nhồi bông quality Việt Nam đến tay tất cả mọi fan trong và quanh đó nước.