Trường Quốc Tế Singapore Cần Thơ

Đối với mỗi cá nhân bố, bạn mẹ, giáo dục đào tạo cho nhỏ mình luôn luôn luôn là điều quan trọng đặc biệt mất. Chọn cho bé mình một ngôi trường chất lượng là mục tiêu của tương đối nhiều bậc làm phụ vương mẹ. Phía các mái ấm gia đình có đk khá giả, họ thường xuyên có xu thế đưa bé mình vào rất nhiều trường học tập quốc tế. Bởi thế, teenypizza.com gợi ý đến bạn top 6 trường nước ngoài Cần Thơ được đánh giá cao. 


Mục Lục

1. Trường Việt Mỹ – Trường quốc tế Cần Thơ3. Singapore International School (SIS)- Trường thế giới Tại phải Thơ Uy Tín

1. Ngôi trường Việt Mỹ – Trường thế giới Cần Thơ

*
Việt Mỹ

Trường Việt Mỹ được thành lập và hoạt động từ năm 2005, đã và đang trở thành một trong những trường bậc nhất tại bắt buộc Thơ. Trường gồm 4 cấp học: mầm non, đái học, thcs và trung học phổ thông với quality đào tạo thành bậc nhất. Trong quá trình học tập, học viên sẽ được học bởi chương trình song ngữ và tham gia nhiều chuyển động ngoại khóa thú vị.

Bạn đang xem: Trường quốc tế singapore cần thơ

ngôi trường Việt Mỹ – trường thế giới tại bắt buộc Thơ – là ngôi trường xứng đáng mơ ước của không ít người.

Đặc Điểm Nổi Bật

Vị trí thuận lợi, cửa hàng vật hóa học khang trang, trang sản phẩm công nghệ hiện đạiSân chơi rộng rãi, loáng mát, bầu không khí trong lànhPhòng học về tối đa 30 em, có máy lạnh và trang trí đẹpTrang bị màn hình LCD và đầu DVD cho gần như giáo án điện tửPhòng chức năng: chống thí nghiệm, thư viện, góc thư giãn…Mô hình cung cấp trú, nội trú unique caoThực phẩm hợp dọn dẹp và dinh dưỡng caoCó xe gửi rước miễn phí tổn mỗi ngày

2. Trường thiếu nhi Việt Úc – Trường thế giới Cần Thơ đứng top 1

*
Trường Mần Non Việt Úc

Trường thiếu nhi Việt Úc là ngôi trường dạy học giành riêng cho lứa tuổi mầm non. Những lớp học tập và các phòng tác dụng được bố trí khoa học tập đúng tiêu chuẩn Quốc tế. Học hành tại đây, các bé khêu gợi lòng hâm mộ và mê say học hỏi, giúp trẻ cải tiến và phát triển tối nhiều cả 5 giác quan. 

Trường bao gồm đội ngũ sư phạm vào và kế bên nước tay nghề cao chuyên môn, có trách nhiệm và tận trung tâm với học tập sinh. Kề bên đó, giáo viên chủ động update và vận dụng những cách thức giảng dạy new nhất. Trường mầm non Việt Úctrường thế giới Cần Thơ là nơi hoàn hảo nhất để những bậc phụ huynh gửi gắm con trẻ mình. 

3. Singapore International School (SIS)- Trường quốc tế Tại nên Thơ Uy Tín

*
Singapore International School

Singapore International School được xây dựng vào khoảng thời gian 2018, links với những trường đại học số 1 Hoa Kỳ và vương quốc Anh. Lộ trình học tập tại trường được vun ra ví dụ giúp học sinh thuận lợi định hướng học tập tập. Lân cận đó, SIS – ngôi ngôi trường quốc tế chất lượng Cần Thơ – có cơ sở vật chất số 1 cùng khối hệ thống đưa đón học tập sinh. 

Tại Sao chọn SIS?

Được công nhận vì chưng nhiều thương hiệu uy tínChương trình giảng dạy chuyên sâuGiáo viên có chuyên môn chuyên môn caoCơ hội đi du họcCơ sở vật chất hiện đại

4. Trường Phổ uyên bác Bình Dương – Trường nước ngoài Được yêu thương Thích

*
Trường Phổ uyên thâm Bình Dương

Trường Phổ thông thái Bình Dương là vị trí giáo dục từ mần nin thiếu nhi đến trung học rộng rãi và công tác quốc tế. Đội ngũ giáo viên của ngôi trường có chuyên môn chuyên môn cao, phong cách giảng dạy thú vị góp học sinh dễ dàng tiếp thu được kiến thức dễ dàng. ở bên cạnh đó, các chuyển động ngoại khóa của trường đa dạng và đa dạng và phong phú thông qua những gameshow, cuộc thi, thử dùng thực tế, dã ngoại,… Trường phổ thông thái Bình Dương – trường quốc tế chất lượng – là sự việc lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

5. Trường Quốc Tế tự do – Ngôi Trường quốc tế Ở yêu cầu Thơ

*
Trường thế giới Hòa Bình

Được ra đời năm 2017, Trường thế giới Hòa Bình với quy mô giáo dục và đào tạo rất chất lượng ngang khoảng Quốc tế. Học hành tại trường, những em học sinh được trải nghiệm môi trường chuẩn quốc tế với cửa hàng vật chất được thiết kế tối ưu, văn minh theo chuẩn chỉnh quốc tế. 

Giáo viên tại trường được huấn luyện và giảng dạy với trình độ chuyên môn chuyên môn tốt dạy học theo chuẩn chỉnh kiến thức của chương trình. Phương pháp giảng dạy dỗ của thầy cô sẽ tạo cho các em niềm nhộn nhịp trong học tập tập. Tuy nhiên song, các giáo viên luôn luôn theo sát việc học cũng từng bạn, nhận xét đúng năng lực, vạc triển không thiếu thốn kỹ năng của các em. Trường nước ngoài Hòa Bình – trường quốc tế chất lượng tại phải Thơ – là nơi ươm mầm tương lai của khu đất nước.

Xem thêm: Đọc Truyện Yêu Phải Tình Địch Audio, Đọc Truyện Yêu Phải Tình Địch

6. Aston – ngôi trường Quốc Tế số 1 Tại nên Thơ

*
Aston

Aston là trường thế giới cấp học mần nin thiếu nhi mới ra đời tại buộc phải Thơ bởi tập đoàn giáo dục Aston. trường học đào tạo theo quy mô STEAM để giúp đỡ trẻ phát triển không thiếu thốn 6 kỹ năng nền tảng mang lại trẻ. Từ đó, trẻ đã sớm giành được những kỹ năng và kiến thức và kỹ năng vững chắc, chuẩn bị hội nhập vào trái đất mới.

Đơn vị có đội ngũ giáo viên vn và bản ngữ năng động, chuyên nghiệp hóa giảng dạy theo lịch trình thiết kế đa dạng cấp độ. Aston – trường quốc tế tại buộc phải Thơ – còn có các dịch vụ chăm lo học viên chu đáo. Đây sẽ là chỗ học tập thú vị cho con của những bạn.

Trên đây là top 6 trường thế giới Cần Thơ không thể bỏ lỡ mà teenypizza.com gợi nhắc cho bạn. Hi vọng bạn sẽ chọn được mang lại con của mình một ngôi trường xuất xắc vời.