Truyện Tranh Siêu Anh Hùng Marvel

Đây có thể là điều khó tin nhưng Thanos thực sự đã tham gia liên minh Avengers để cùng các siêu anh hùng chống lại kẻ thù chung.

Bạn đang xem: Truyện tranh siêu anh hùng marvel


Thanos là một trong những kẻ thù truyền kiếp của biệt đội siêu anh hùng Avengers trong Marvel Comics. Hắn được coi là một trong những kẻ phản diện lớn nhất, mạnh mẽ nhất mà họ từng phải đối đầu.

Tuy nhiên, trong bộ truyện tranh mới có tên Avengers Mech Strike #4, Thanos đã có quyết định khiến không ít độc giả bất ngờ: Tham gia cùng biệt đội Avengers để chiến đấu chống lại kẻ thù chung - Kang the Conqueror.

Avengers Mech Strike #4 là bộ truyện do nhóm tác giả Jed Mackay, Carlos Magno, Guru-eFX, Cory Petit của VC sáng tác, được phát hành vào 30/6 vừa qua.

*

Với nhiều siêu anh hùng có sức mạnh vô song, Avengers vẫn chưa chế ngự được kẻ phản diện hùng mạnh - Kang the Conqueror. Ảnh: Screen Rant.

Kang the Conqueror đã gây ra rất nhiều rắc rối cho Avengers trong loạt truyện mới, thậm chí hắn còn hạ sát một thành viên của biệt đội siêu anh hùng.

Cơ hội thắng của Avengers trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Nếu họ thua, dòng thời gian sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, cả vũ trụ sẽ trở nên tăm tối. Bị dồn đến bước đường cùng, các siêu anh hùng buộc phải quyết định bắt tay với kẻ thù truyền kiếp là Thanos để chống lại Kang the Conqueror.

Đứng trước sự hoành hành của Kang the Conqueror, Avengers đã quyết định đứng lên để chống lại hắn dưới sự dẫn dắt của Captain America. Bên cạnh anh còn có Hulk, Black Widow, Iron Man, Captain Marvel, Spider-Man, Thor và đặc biệt là Thanos - thành viên tạm thời.

*

Sự góp sức của Thanos sẽ có ích đối với biệt đội siêu anh hùng trong trận chiến mới. Ảnh: Screen Rant.

Một cuộc tấn công trên quy mô lớn sắp nổ ra. Vũ khí, các bộ giáp khổng lồ và cả đội quân của Mad Titan cũng được chuẩn bị kỹ càng.

Rõ ràng, với sự tham chiến của Thanos, sức mạnh của phe Avengers đã tăng lên gấp bội. Trên chiến trường, Thanos có mặt trong cuộc tấn công chính vào Kang và chứng minh sự hữu ích của mình.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên người ta thấy Thanos chấp nhận tham gia cùng Avengers. Trong Thanos (2016) #10, người hâm mộ cũng từng chứng kiến Mad Titan chiến đấu cùng Ironheart, Vision, Ms. Marvel, Spider-Man, Captain America, Daredevil, Thor và Wasp. Nhưng đó là một phần của ảo ảnh được tạo ra, không có thật.

Còn trong loạt truyện mới này, Thanos đã thực sự sát cánh cùng các Avengers. Dù sự kết hợp này chỉ mang tính tạm thời nhưng nó cũng gợi lên không ít thích thú và hào hứng với độc giả.


Những điểm nổi bật trong sức mạnh của Justice League và Avengers

Cả Justice League và Avengers đều là lực lượng nòng cốt chống lại cái ác trong vũ trụ truyện tranh. Họ chiến đấu bằng cả sức mạnh lẫn trí tuệ để giữ vững hòa bình thế giới.


"Deadpool: Samurai" đang là truyện tranh Marvel nổi tiếng nhất 2021

Marvel và Shonen Jump đã cùng hợp tác để tạo ra bộ truyện tranh "Deadpool: Samurai". Tác phẩm này đang được rất nhiều độc giả yêu thích.


*

Doctor Strange sẽ "ngã xuống" trong loạt truyện mới của Marvel

0

Vũ trụ Marvel có thể sẽ mất đi phù thủy tối thượng trong loạt truyện tranh mới "Death of Doctor Strange" vào tháng 9 tới đây.

*

Sắp ra mắt bộ truyện mới về siêu anh hùng Moon Knight

0

Marvel Comics thông báo họ sẽ cho ra mắt loạt truyện tranh mới về siêu anh hùng Moon Knight vào ngày 7/7. Bộ truyện do Jed MacKay cùng Alessandro Cappuccio sáng tác.

Xem thêm: Bếp Nướng Than Hoa Tự Chế Bếp Nướng Than Hoa Tự Động, Chế Bếp Lò Nướng Thịt Bằng Than Hoa Mini Tự Động

*

Marvel quyết định tái bản nhiều bộ truyện sau "WandaVision"

0 3

Sau thành công của loạt phim "WandaVision", nhiều bộ truyện tranh như "Vision" của Tom King, "Scarlet Witch" của James Robinson... đang được Marvel quyết định in thêm.