Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nhắc về chuyện yêu đương động giữa Thượng thần Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Dương Dương). Là con gái duy tốt nhất của Bạch Đế hồ Quân, Bạch Thiển từ nhỏ đã cải nam trang bái sư học nghệ, trải qua vô vàn kiếp nàn mới rất có thể trở thành Thượng thần. Vào suốt ba kiếp người đầy rẫy sóng gió, trở ngại ấy luôn tồn trên hình láng của Dạ Hoa, người sẵn sàng trở thành đôi mắt, là toàn bộ của Bạch Thiển. Tuy nhiên giữa muôn trùng gian kế, trắc trở, liệu vị hôn phu kém mình chín vạn tuổi của Bạch Thiển hoàn toàn có thể cùng thiếu nữ giữ tuyệt hảo lời thề nguyện bên nhau tía đời cha kiếp.

Bạn đang xem: Tam sinh tam thế: thập lý đào hoaTrương tè Phàm - mất đi tuy vậy thân, được Thanh Vân Môn thu nhận. Sau này có được tà đồ Ma giáo, khiến Tiên môn không biện pháp nào dung tha. Tiên - Ma chốc lát nhân sinh cạnh tranh lường.Những con người từ gần như nơi khác biệt cùng gặp lại trên chuyến tàu định mệnh, họ buộc phải đấu tranh giữa tình yêu, nghĩa vụ ... Giành đơ mạng sinh sống trên bé tàu vẫn chìm vào biển khơi sâu.​Hương Mật Tựa sương Sương xoay quanh mẩu chuyện thiên duyên tiền định của Cẩm Mịch với Húc Phượng nhưng hành trình dài đến cùng với nhau chạm chán nhiều trắc trở.​Mùa hè năm 850, thành ngôi trường An vốn vẫn yên bình bỗng nhiên trở phải hỗn loạn vì sự mở ra của một con yêu miêu.Bốn thầy trò Tam Tạng (Phùng Thiệu Phong), Tôn Ngộ Không (Quách Phú Thành), Trư chén Giới (Tiểu Thẩm Dương) và Sa Tăng (La Trọng Khiêm) phượt cảnh sắc đôi khi vượt ải mỹ nhân tại bạn nữ Nhi Quốc của Nữ Vương (Triệu Lệ Dĩnh). Với ngân sách đầu tư sản xuất lên tới mức hơn 1,500 tỷ VNĐ, phim hứa hẹn hẹn sẽn mang tới cho khán giả một buổi tiệc giải trí đầu xuân mãn nhãn cùng đầy ý nghĩa.


Tiểu Nương Tử công ty Tướng Quân kể về cô thanh nữ tiểu thư vương bao phủ Thẩm Cẩm từ nhỏ xíu đã được nuông chiều bảo quấn trong phủ, nhưng mà lại bị đại vương ban hôn mang đến tận biên ải xa xôi.

Xem thêm: Cuộc Chiến Của Những Vị Thần Ai Cập Cổ Đại Được Sùng Bái Nhất


Như Ý Phương Phi luân chuyển quanh thanh nữ Phó Dung thông minh vì thấy hôn nhân bất hạnh của a tỷ mà lại lập lời thề trường đoản cú lực tự cường, nắm bắt vận mệnh của mình.


​Thế giới đã trên bờ vực thảm thảm kịch trong thời đại láo độn, nơi quỷ dữ đi lang thang khắp nơi. Để có thể ngăn ngăn được điều ác và đảm bảo an toàn được sự thận trọng cho nhân loại này, một nhóm bí mật tên là Ngũ Hiệp Trừ yêu thương ra đời.


Hoàng – playboy với ý niệm “một lần rồi thôi” với mọi cô gái, bị kết dính mối quan hệ tinh vi với cô nàng láu lỉnh chưa đầy đủ 18 tuổi Linh Đan.


Sơn Hà Lệnh xoay quanh tình cảm giữa hai nhân thiết bị Chu Tử Thư cùng Ôn khách hàng Hành bên trên nền ân oán giang hồ, tranh đấu trường phái không hồi kết.


Cô Gái Đến Từ ngày qua là câu chuyện lôi cuốn đan xen giữa quá khứ và lúc này qua lời nói của cậu học tập trò khôi lỏi – Thư.


​Nụ Hôn Đầu chuyển phiên quanh nhì nhân vật chính là Giang Trực Thụ với Viên Tương Cầm. Trong những lúc Giang Trực Thụ là một trong những chàng trai thư sinh toàn năng ghẻ lạnh hàng ngàn học sinh hâm mộ thì Tương cố gắng lại là 1 trong những cô thiếu phụ hậu đậu, ngây thơ và đem lòng mộng mơ về bạn mà cô quyết định sẽ tác động đến bản thân suốt cuộc đời.