CÁC TUYẾN XE BUS HÀ NỘI

Hanoibus - xe cộ buýt thành phố hà nội là nhà hỗ trợ phương một thể giao thông công cộng tại Hà Nội hỗ trợ phương tiện Xe buýt những tuyến đường .

Bạn đang xem: Các tuyến xe bus hà nội

Hanoibus - xe buýt thủ đô hà nội có 122 xe pháo buýt những tuyến con đường trong tp. Hà nội với 3750 xe pháo buýt stops.

Xe buýt những tuyến mặt đường của họ bao gồm 1 khu vực tự phía Bắc (Bắc Sơn) với một trạm dừng tại (B) Bắc tô (Bãi Đỗ xe cộ Buýt xã Đa Hội, làng Bắc Sơn, Sóc Sơn) về phía phái nam (Hương Sơn) cùng với một điểm dừng tại (B) Bx hương thơm Sơn Điểm ngừng phía tây xa nhất của mình là thôn 4, Lò Năm Tư, Đt86 (Sơn Đà) với điểm dừng phía đông xa duy nhất là (B) Lệ chi - Gia Lâm (Lệ Chi).


*

*

*
*

Đối với lưu ý dịch vụ của Hanoibus - xe buýt Hà Nội, sung sướng kiểm tra trang web Moovit để biết thông tin thời hạn thực về tâm lý xe buýt, sự lờ đờ xe buýt, biến đổi của những tuyến xe cộ buýt, biến hóa của stops với mọi thay đổi dịch vụ.


Hanoibus - xe buýt Hà Nội

Hanoibus - xe buýt hà nội thủ đô là nhà cung ứng phương nhân tiện giao thông chỗ đông người tại Hà Nội cung cấp phương nhân thể Xe buýt những tuyến đường .

Hanoibus - xe pháo buýt tp hà nội có 122 xe cộ buýt những tuyến đường trong hà nội với 3750 xe cộ buýt stops.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Ba Lô Kéo Cho Bé Trai Cao Cấp, Giá Mê Ly, Ship Cod

Xe buýt những tuyến con đường của họ gồm một khu vực tự phía Bắc (Bắc Sơn) cùng với một điểm dừng tại (B) Bắc sơn (Bãi Đỗ xe pháo Buýt xóm Đa Hội, buôn bản Bắc Sơn, Sóc Sơn) về phía nam giới (Hương Sơn) với một điểm dừng tại (B) Bx hương thơm Sơn Điểm dừng phía tây xa nhất của họ là buôn bản 4, Lò Năm Tư, Đt86 (Sơn Đà) cùng điểm giới hạn phía đông xa tốt nhất là (B) Lệ bỏ ra - Gia Lâm (Lệ Chi).


Hanoibus - xe buýt hà nội thủ đô có xe pháo buýt những tuyến đường hoạt động trong thủ đô bao gồm: Xuân Mai, La Khê, Hoàng Liệt, Thạch Hoà, Đại Kim, Phú Cường, Trung Hoà, Dịch Vọng Hậu, Mỹ Đình 2, Xuân La.

Tuyến con đường dài tốt nhất từ Hanoibus - xe cộ buýt thủ đô là: 103A. Xe cộ buýt tuyến đường này bước đầu từ (A) Bx Mỹ Đình (Mỹ Đình 2) và hoàn thành ở (B) Bx mùi hương Sơn (Hương Sơn). Nó dài thêm hơn nữa 58 km và bao gồm 86 điểm dừng.

Tuyến đường ngắn tuyệt nhất là: 36. Tuyến đường Xe buýt này ban đầu từ (A) long biên (Phúc Xá) và hoàn thành tại (B) khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Liệt). Nó đi qua 11 km cùng với 25 điểm dừng.


Bạn sẽ tìm lịch trình Hanoibus - xe pháo buýt thủ đô Xe buýt cầm cố thể? tất cả các tuyến và định kỳ trình của Hanoibus - xe cộ buýt thủ đô trong Hà Nội rất có thể được kiếm tìm thấy trong Ứng dụng Moovit. Moovit cung cấp cho bạn hướng dẫn đi đường cho những tuyến đường bởi Hanoibus - xe buýt hà thành và cung cấp điều hướng từng bước hữu ích.