Chiến dịch huyền thoại apk 3


Ngoài ra, trò chơi Chiến Dịch lịch sử một thời còn được xem là cái tên bắt đầu cho làn sóng game bắn nhau mobile 1-1 thuần núm vì các game bắn súng sống sót có bối cảnh lung linh như: Fortnite, free Fire,... Không những vậy, trong trò chơi này còn đem đến một kho trang bị khá nhã nhặn nhưng vô cùng hóa học sẽ khiến cho các các bạn sẽ bị tiến công gục với thích thú.

Bạn đang xem: Chiến dịch huyền thoại apk 3

Khi mang đến với tựa game này, tín đồ chơi sẽ được sở hữu và thực hiện hơn 30 loại súng ống với vũ khí khác biệt được tích lũy theo từng cấp độ. Trên đây, bạn có thể chọn chiến đấu đơn hoặc thành lập tổ đội để đại chiến với các bạn bè, chiến hữu. Bởi vì vậy, trò chơi Chiến Dịch huyền thoại được coi là tựa game huyền thoại của dòng đột kích và có tương đối đầy đủ các tính năng cho người chơi đề nghị với mắt nhìn thứ bố vô cùng tuyệt vời.


Chiến dịch huyền thoại 2.9.6 - Tổng công kích

Chế độ công kích

Là chính sách chơi mới lạ, hấp dẫn. Từng lượt chơi, trò chơi thủ sẽ tiến hành phân hốt nhiên vào một trong 2 bên tiến công hoặc chống thủ. Bên tiến công phải cố gắng công kích cùng phá cổng thành trong thời gian giới hạn, còn bên che chở phải đảm bảo an toàn cổng thành và ngăn chặn kẻ địch công kích. Từng ngày 3 trận thắng trước tiên sẽ được cộng 200 điểm, tiếp đến mỗi trận thắng sẽ được 10 điểm, thua sẽ không còn được điểm.

Hệ thống đang xếp hạng dựa trên số điểm đã đạt được như sau:

Thách Đấu: 10001 điểm trở lên.Kim Cương: 8001 - 10001 điểm.Bạch Kim: 6001 - 8000 điểm.Vàng: 4001 - 6000 điểm.Bạc: 2001 - 4000 điểm.Đồng: 0 - 2000 điểm.

Độ súng

Là khả năng lên đời súng, làm cho tăng sức mạnh, tăng skill quan trọng đặc biệt của súng. Chỉ gồm có súng 1 trăng trở lên trên mới hoàn toàn có thể độ, khi độ súng cần tiêu hao Dịch phân tách và Thẻ độ súng. Một trong những loại súng sau hoàn toàn có thể độ:

AK47 - AK47 Gold.T65K2 - G36E.AA12 - AF12.FR-F2 - F2X VS.T1 Gatlin - Gatlin-Falcon.F2X - Phượng Hoàng.KAC Chainsaw - KAC Noel.KAC Noel - T2 Thor.M4A1 - M4-16.

Thăng hoa đồng đội

Tương từ như độ súng, thăng hoa bạn bè cũng giúp cải thiện sức mạnh mẽ của đồng đội. Để thăng hoa nên đồng team 1 trăng trở lên, tiêu hao Dịch chiết cùng Thẻ mừng rỡ đồng đội. Hiện tại chỉ gồm 2 đồng đội có thể thăng hoa:

Natasha hoan hỉ thành Natasha-X.Cobb nô nức thành Cobb-Y.

Nâng cấp chính sách thách đấu

Có thêm màn chơi new là tìm Báu Vật.Xuất hiện tại thêm các loại kẻ thù mới.Mở thêm các màn 43-45.Lần đầu tiến công tới màn 33 đã rơi ra khôn cùng không kích nhưng gồm thời hạn 24h.Bỏ số lượng giới hạn của cực kỳ không kích, quá màn càng tốt thì vô cùng không kích đi càng xa, không xẩy ra giới hạn sinh sống màn 19 nữa.Thời gian trao thưởng của bảng xếp hạng hệ thống và bạn bè kéo nhiều năm tới 10h30 sáng đồ vật 2. Trong khoảng 4h-10h sáng đồ vật 2, điểm số của fan chơi không được ghi vào bảng xếp hạng.

Một số khả năng khác

Hệ thống Quân Đoàn mới.Lên cấp, mở khóa Shop sệt biệt.Hàng loạt súng, nhân vật và đồng đội hoàn toàn mới.Mở khóa chính sách Chiến Dịch (Địa ngục) cùng với quà chip hấp dẫn.Mở VIP13 và VIP14 với tiến thưởng súng tỉa Phượng và vây cánh Rambo tím.Cập nhật rubi mới lôi cuốn cho cơ chế Đột Kích và trách nhiệm hàng ngày.

Xem thêm: Thân Hình Chuẩn Của Nữ & Tiêu Chí Đánh Giá Vóc Dáng Đẹp, Thế Nào Là Vóc Dáng Chuẩn

Chi tiết bản cập nhật trùm Solo trong game Chiến dịch huyền thoại

Trùm Solo

Chế độ trùm Solo thành lập giúp game thủ khẳng định kỹ năng cá thể của mình. Chiến thắng càng nhiều, vị trí càng tốt và dìm được các phần thưởng khôn xiết giá trị.