THƯ TỎ TÌNH VỚI BẠN GÁI

Chia sẻ với các bạn 12 bức thư tỏ tình vui nhộn nhất Việt Nam. Đọc phần đa bức thư này chắc chắn là sẽ khiến cho bạn quên đi những muộn phiền, lo lắng


Tỏ tình là khoảng thời gian ngắn thể hiện cảm xúc, lưu ý đến chân thành, nghiêm túc, sựgắn bócả đời đề nghị lời tỏ tình thường ít được trình bày bằng ngôn từ dí dỏm, hài hước. Tuy vậy trong thực tế lạikhông thiếu rất nhiều bức thư tỏ tình khiến bạn mỉm cười mẻ răng. Dưới đó là 12 bức thư tỏ tình như thế:

1.Bức thư tỏ tình với 39 chữ "quý"

*

Anh Quý yêu quý!

Em viết mấy loại quý báu này để nói với anh Quý là em khôn cùng quý anh Quý. Anh Quý không quý em thì em vẫn quýanh Quý. Thực sự anh Quý ko quý em thì em vẫn quý anh Quý.

Bạn đang xem: Thư tỏ tình với bạn gái

Nếu anh Quý quý em thì em rất là quý anh Quý. Em vô cùng mong cha mẹ anh Quý quý em như em quý cha mẹ anh Quý. Đồng thời em cũng mong cha mẹ em quý anh Quý như bố mẹ anh Quý vẫn quý em.

Những nhiều khi em tưởng anh Quý có tác dụng em không quý anh Quý, nhưng thành tâm em hết sức quý anh Quý. Mặc dù anh Quý có làm điều gì khiến cho em không quý anh Quý thì em vẫn luôn quý anh Quý.

Quý bút

Em quý anh Quý

2. Thư tỏ tình:xin được giấy đẹp nhất viết thư ngay cho những người yêu

*

Anh thân yêu!

Hôm nay, nhân thời cơ em xin được cô bạn tờ giấy, em quyết định viết thư cho anh để chia sẻ nỗi vui mừng rỡ này.

Tờ giấy này đẹp mắt nhỉ anh nhỉ, em rất thích cái con vàng quà trong này, em cứ tưởng nó là con gà tuy vậy hóa ra này lại là con ong, mà nhỏ ong này sao đầu này lại to cố nhở? chắc hẳn rằng nó bị lan truyền phóng xạ sống Nhật Bản. Chúng ta thấy em viết thư mang đến anh cứ đòi xem. Ui, thư tín đồ ta viết cho tất cả những người yêu sao nhưng mà xem được, cơ mà chả mấy khi em viết nắn nót bắt buộc cho bọn chúng nó xem diện mạo thật của chữ em mới được. Thôi thư sẽ dài, em out đây. Be be anh.

3. Thư tỏ tình bên dưới dạng "Đơn xin yêu"

*

ĐƠN XIN YÊU

Kính gửi:...

Mình thương hiệu là..., học viên lớp...

Lý vày viết đơn: vì mình chưa tồn tại ai yêu thương lại thấy các bạn cũng không người nào yêu. Cuộc sống không yêu thiệt là bi thảm và cô đơn. Vậy phải mình viết đối kháng này kính mong bạn làm người yêu của mình. Bản thân hứa đã yêu cậu, yêu tính đến khi có fan xinh hơn cậu yêu mình.

Được vậy mình xin được cảm ơn!

4. Thư tỏ tình: "không biết chúng mình có duyên nhưng vồ rước nhau không"

*

ĐƠN XIN ĐƯỢC YÊU

Anh tên là :... (người ta bảo anh rất phổ biến tình)

Tuổi : 22 (Số đẹp mắt hơm)

Tuyên ngôn của anh là : Thích màu xanh lá cây lá cây, ngấy thịt bò nấu tái, ngái giết thịt dê xào mì và cầu gì là bồ của em

Hôm nay, ngày lành mon tốt, anh viết solo này trước tiên là muốn ngỏ lời yêu thương em, mong muốn em chấp nhận. Lần đầu tiên chạm mặt em, trong anh đang có cảm xúc khó tả, cứ như thể yêu tự kiếp trước ý! tự hôm ấy, anh mơ mộng và cầu rằng nếu bao gồm thể yêu em vào một ngày, anh sẽ... Làm cho như lời bài hát anh đã viết tặng em. Hãy nhắm mắt lại cùng cảm nhận từng lời, từng nội dung mà anh viết cho em. Tín đồ ta bảo số anh đào hoa, gồm tài, lại thật lòng, chân chất nên ai ai cũng quý, cũng yêu. Anh vẫn thấy một niềm mong muốn trong mắt em, anh biết em cũng hiểu ý anh mà... Nếu lỡ bao gồm giận thì giận yêu thương anh nha, tất cả ghét thì ghét yêu thương anh nha, mà bao gồm lỡ thương thì... Yêu quý thật em nha! Bà anh tuyệt bảo: "Cái duyên cái số nó vồ lấy nhau". Nhiều lúc anh thầm nghĩ, không biết là bọn chúng mình tất cả duyên mà lại vồ lấy nhau không nhưng lại anh muốn em biết một điều rằng: Anh sẽ "vồ" em đấy. Giờ thì anh hỏi em đây :

- ANH CÓ THỂ ĐƯỢC YÊU EM KHÔNG ( hihi xấu hết cả hổ )

Trả lời anh nha bé! Em không cần nên nói gì nhiều, anh chỉ cần em "Đóng dấu" vào đấy là đủ. Anh thề anh sẽ làm cho như lời anh nói trong bài bác hát. Nếu em không đồng ý, anh sẽ viết bài bác khác tặng em, Ok cưng? ước ao tin em!!!

5. Thư tỏ tình:"Thông báo với em là Em đã có người chú ý rồi"

*

Em à!

Anh xin trân trọng thông báo với em là "Em đã tất cả người lưu ý rồi". Đó chính là thằng chúng ta FA lâu năm của anh. Năm nay nó đôi mươi tuổi, cao 1m75, số đo bố vòng 102 - 76 - 92, đặc trưng rất yếu gái. Mong muốn em có thể cho nó số điện thoại thông minh hoặc facebook cũng được. Xin chào em, happy new year!

P/S: trường hợp em vấn đáp thì nhằm giấy lại trên cái Wave biển cả số... Trang nghiêm đó không nghịch đâu. Đọc xong nhớ quăng vào sọt rác đừng quăng lộn xộn nhé!

6.Thư tình của tín đồ bóng đá

*

Yến thân mến!

Em à, mặc dù anh không đẹp trai như Kaka, không trẻ trung và tràn đầy năng lượng như Hulk, không nhiều tín đồ như Ronaldo, không hào kiệt như Messi, và bố anh cũng không nhiều như Beckham, dẫu vậy anh đã yêu em như Giggs trung thành với chủ với Man Utd. Anh sẽ không còn làm em bi tráng như Scholes, không chế tạo scandal. Anh sẽ như Pepe đập bị tiêu diệt thằng làm sao dám làm hại em, đang như Vidic luôn đưa phương diện hứng chịu đựng mọi trắc trở của em, và sẽ không còn gái gú ngoại tình như Terry.

Anh xin hứa vẫn như Kaka yêu Caroline, như Rooney bị rung động Coleen, xuất xắc Torres yêu Olalla ngay lúc mới biết yêu. Với nếu em không gật đầu đồng ý thì anh sẽ như Balotelli phá nát cuộc đời của em.

Những điều anh nói là thật, vô cùng thật.Nếu anh nhưng mà nói sai, sau này anh nói lại...

Nếu em chấp nhận lúc chết có tên trong gia phả nhà anh thì anh rất là cảm ơn em!

7. Thư tỏ tình của nữ giới sinh lớp 5

*

Vịt thân mến!

Không biết cần xưng hô cùng với Vịt cầm cố nào nhỉ? Tôi đã lưu ý đến rất kỹ rồi bắt buộc mới dám viết lá thư này mang đến Vịt! thời hạn qua, Vịt đã là người bạn trai tốt hơn bao giờ hết nhưng tôi từng có. Vì không có đủ can đảm để nói sự thật với Vịt yêu cầu tôi mới ngại ngùng viết thư và lén lút như vậy này. Xin tha sản phẩm nhé! Tôi đoán là Vịt đang thích tôi ngay từ mẫu nhìn trước tiên và không dám tỏ tình. Thời hạn qua Vịt vẫn chờ đợi từ "Đồng ý" của tôi đúng không? Đây vẫn là tác dụng mà bạn luôn luôn mong muốn đợi đúng không? Tôi đã có lần trải qua cảm giác như vậy. Thật khó tính khi tớ cấm đoán Vịt câu trả phù hợp đáng. Đây là câu trả lời cuối cùng của tôi.

I love you very much!

8.Bức thư tỏ tình: "Em cất tiếng cười có tác dụng cả miền bắc bộ ngủ quên còn khi phần đa giọt lệ em rơi làm 7 tỉnh miền trung chìm trong bè lũ lụt..."

*

Thành phố mặt trời - ngày buồn, mon nhớ, năm cô đơn, nỗ lực kỷ sầu...

Em mến mến!

Hôm nay trời thật đẹp, mây đen kéo đến mây trắng cất cánh đi. Anh ngồi co cẳng viết mang lại em yêu của chính bản thân mình bức thư tình hay nhất chũm kỉ 22. Đầu thư, anh chúc em nhiều calo nhằm em bạo gan khoẻ.

Em à! Chỉ mới gặp mặt em thôi mà anh tưởng chừng đã quen thuộc nhau từ kiếp trước. Xa em vài giây thôi nhưng mà ngỡ đang bao năm. Em ơi ,ánh đôi mắt em làm cả khu vực miền nam chìm vào băng giá. Em chứa tiếng cười làm cho cả miền bắc ngủ quên còn khi hầu như giọt lệ em rơi có tác dụng 7 tỉnh miền trung chìm trong bạn bè lụt...

Em à, em cho với anh trong mua đông băng giá. Em sưởi ấm trái tim anh tựa lò vi sóng nướng nhỏ mực khô. Mỗi khi anh khát, em là vại bia hơi dịu đi cái khát kinh khủng của mùa hè.... Ôi em tôi là vô địch...

Thôi, thư sẽ dài mặc dù chỉ là 1 trong chút trái tim anh. Em thấy không? ví như em yêu thương anh thì anh nguyện dưng trái tim mình đem nấu cháo mang lại em bồi bổ. Mặt hàng Việt Nam rất chất lượng đó em...

Yêu em nhiều...

9. Bức thư tỏ tình: "tình nguyện dưng hiến cho em tấm thân thuần khiết như tờ giấy tha"

Hà nội một ngày bi thiết như nhỏ chuồn chuồn, tháng ngán như bé cá rán, năm đen như bé mèo hen.

Em yêu dấu, tín đồ em như loại đấu, tóc em xù như lông gấu, mặc dù em hơi cá sấu mà lại anh vẫn yêu thương em nung nấu. Ðêm ni ngồi sửa xe cộ mãi mà lại chẳng được, ngủ thì chẳng xong, quan sát trăng cao tít mít, anh quyết ngồi viết thư đến em, không gian bốn bề yên ổn ắng chỉ bao gồm tiếng ếch kêu và âm nhạc như tiếng bầy violon du dương thanh thanh của đàn muỗi đang vây quanh anh.

Em gồm biết rằng anh nhớ em những lắm không? Anh ăn không ngon tuy nhiên ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, bữa sáng quên đánh răng, anh cần sử dụng xăng vo gạo, anh dại khờ cũng chỉ vì yêu em đó.

Khổ thân anh lúc chúng bạn toàn là các đứa không tồn tại nhà cần ở trong biệt thự, không có xe sút mà bắt buộc ngồi xe hơi, không có tiền mà đề xuất xài card.

Anh thì dòng gì cũng đều có chỉ không có mỗi tiền. Anh xin tình nguyện dưng hiến đến em tấm thân trong sạch như tờ giấy carbon của anh mang đến em. Tấm thân của anh ý tuy đang với trong người hai mẫu máu nhưng vẫn còn đó là mặt hàng xài được một số thứ. Anh chỉ ước ao những gì của em là của anh ý và phần đông gì của anh là của riêng, của nhầm là của chung. Em tất cả biết rằng anh yêu thương em từ khi anh thấy em lon xon như nhỏ chó con cùng mấy thằng bạn cùng là lũ quỷ chiếc đánh một thằng bạn nhỏ xíu. Anh sẽ làm tất cả để cho em vui. Trẻ ranh ngôn gồm câu : "Không có việc gì khó, chỉ sợ tiền không nhiều, đào cống và che bể, cầm cố làm cũng thành không".

Em đừng bi hùng vì hầu như lời các bạn anh nói nhé, nó nói em :" quan sát xa cứ tưởng nhỏ người, nhìn gần mới biết đười ươi xổng chuồng". Anh nhức lắm dẫu vậy không sao, thoa cao vẫn khỏi, ko khỏi ăn tỏi đang hết, không hết cho bị tiêu diệt là vừa.

Về bên anhkhông nuốt trôi cơm nỗ lực lắm bắt đầu chỉ gồm 6 bát phở. Một lần và mãi mãi anh mong muốn nói cùng với em rằng anh yêu em như que kem mút dở, như dưa bở với đường, như lọ tương dìm cà pháo, như nhỏ báo với cánh rừng, như muối hạt vừng cùng với lạc, như lão Hạc với con chó vàng...

Thôi mệt quá tuyệt vời rồi anh đành phanh cây viết ở đây. Kính chào em cùng yêu em nhiều, chúc em gặp gỡ nhiều ác mộng, anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn.

Hôn em như cún con hôn mèo con!

10.Bức thư tỏ tình: "câu vật dụng mấy rồi"

*

Em!

Đây là câu trước tiên anh viết dành riêng cho em. Kế đến, anh viết mang đến em câu đồ vật hai. Anh ao ước nói với em rằng, câu này anh viết vẫn là câu thứ ba rồi đó!

Em à, em gồm biết câu em sẽ đọc đã là câu thứ tư rồi không? Vậy nhưng mà anh vẫn ko thể ban đầu câu chuyện ngơi nghỉ câu trang bị năm này. Anh hy vọng sẽ nói được điều mong nói với em sinh hoạt câu thứ sáu, tuy nhiên sao thấy cực nhọc mở lời quá, hẹn em nghỉ ngơi câu thứ bảy nha. Nhưng mà thôi, đợi thư xuống dòng, anh sẽ chổ chính giữa sự với em được rất nhiều hơn.

Em ơi, em bao gồm biết giờ đã là câu thứ mấy rồi không? Anh đi dạo này đầu óc kém quá đề nghị không thể đếm các được. Giả dụ anh ko nhầm thì đang là câu máy mười rồi. Nếu như đúng thế thì khi anh chấm hết câu này cũng chính là lúc anh gửi sang câu vật dụng mười nhì rồi đó. Anh dự định sẽ nói điều hy vọng nói ra làm việc đây, mà lại cứ sợ em cảm thấy không được bình tĩnh, bắt buộc anh đành để nó sinh sống câu sau nữa.

Em à! Em vẫn vẫn đọc bức thư của anh ý đó chứ? Điều anh ước ao nói cùng với em là hãy kiên trì đọc câu kế tiếp. Cũng sắp đến hết giấy rồi đề xuất anh đang nói ngay lập tức thôi. Trường hợp em vẫn tin anh, hãy tìm hiểu thêm câu này nữa. Anh không muốn làm mất thêm thời hạn của em, buộc phải anh sẽ mang đến em biết ngay bây giờ. Em à, anh mong nói là… là… em hãy xem thêm lại lá thư này và trả lời anh ngay, em nhé!

Rất mong mỏi thư của em!

11. Bức thư tình "thẳng tưng"

Em thân mến!

Chuyện tình của bọn họ sẽ trải qua thời hạn thử nghiệm trong vòng 3 tháng, kế tiếp căn cứ vào sự hòa hợp giữa nhị ta nó sẽ được ra quyết định có kéo dài mãi mãi xuất xắc không.

*

Tất nhiên khi xong xuôi thời gian demo nghiệm, vẫn sẽ sở hữu được những khoá huấn luyện tiếp sau và hầu hết kế hoạch đánh giá để triển khai thăng chức tình nhân lên bạn đời.

Thời gian đầu, giá cả phát sinh cho coffe và vui chơi sẽ chia gần như cho hai ta. Về sau tùy ở trong vào kết quả xử sự của em, anh rất có thể sẽ gánh tỷ lệ lớn hơn. Mặc dù nhiên, nếu giá cả bằng thông tin tài khoản của em thì anh siêu sẵn lòng.

Xin em vui mắt trả lời trong tầm 30 ngày kể từ ngày cảm nhận lá thư này. Bởi không lời tỏ tình này đang hết hiệu lực hiện hành mà không cần thông tin gì thêm và anh đã xem xét các ứng cử viên khác.

Anh rất hàm ân nếu em gửi chuyến qua bức thư này cho chị gái của em trong trường hợp em không sở hữu và nhận lời.

Xin tình thực cám ơn em trước!

Anh của em

12.Đơn xin chuyển địa điểm của học sinh lớp 4 è cổ Anh Tuấn (Hòa Bình).

Xem thêm: Ngày Ra Mắt Fast And Furious 8, Fast & Furious 8

*

Viết đối chọi xin chuyển khu vực để được ngồi gần tín đồ yêu

Trong đơn, è Anh Tuấn vẫn bày tỏ ước muốn được gửi tới ngồi gần bạn gái mình thích. Lý do đơn giản dễ dàng của điều đó là cả cặp đôi bạn trẻ đều mê thích nhau. Sợ cô giáo phủ nhận vì ảnh hưởng đến học tập, Anh Tuấn sẽ tự hứa sẽ không thủ thỉ và có tác dụng phiền bạn nữ trong tiếng học.