Dịch vụ chăm sóc khách hàng của samsung

Bên cạnh sản phẩm mang thương hiệu Samsung đạt chất lượng cao, người dùng công nghệ rất hài lòng, ngây ngất vì dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng quá tốt.

Bạn đang xem: Dịch vụ chăm sóc khách hàng của samsung

*

Thời gian vừa qua, Samsung triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn 5 sao khi cung cấp Dịch vụ Galaxy, tiện ích nằm trong ứng dụng Quà tặng Galaxy cho dòng điện thoại cùng với máy tính bảng, riêng dòng TV cung cấp tính năng Hỗ Trợ Từ Xa. Đây là một đặc quyền dành cho chủ sở hữu sản phẩm mang thương hiệu Samsung. Nó rất hữu ích trong những tình huống sản phẩm gặp lỗi kỹ thuật, khách hàng gửi câu hỏi, gọi điện thoại miễn phí đến tổng đài hỗ trợ Samsung, nhờ chuyên viên kỹ thuật tư vấn giải đáp thắc mắc, kiểm tra và tự động khắc phục lỗi sản phẩm.

Dịch vụ Galaxy bao gồm nhiều chuyên mục khác nhau, điểm nổi bật nhất chính là Tổng Đài Hỗ Trợ 24/7, Hỗ Trợ Từ Xa và Dịch Vụ Chăm Sóc Thông Minh. Đối với dòng Internet/Smart TV, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ từ xa chính là tính năng Quản lý từ xa nằm trong chuyên mục Hỗ trợ từ phần Cài đặt. Điều rất đặc biệt khiến fan tự hào, Samsung chính là hãng duy nhất tại thời điểm này cung cấp dịch vụ Hỗ Trợ Từ Xa.

*

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, không ít khách hàng bắt gặp một số tính năng lạ do mới làm quen máy, bị vài lỗi nhỏ phát sinh trong hệ thống nhưng lại ngại ngùng hỏi bạn bè, chưa muốn đến cửa hàng hay trung tâm bảo hành vì nhiều lý do khác nhau. Chính vì vậy, Samsung đã thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, bổ sung chuyên mục Tổng Đài Hỗ Trợ 24/7 trong dịch vụ Galaxy. Nhờ vậy, khách hàng có thể gửi câu hỏi, gọi điện thoại đến tổng đài hỗ trợ khách hàng Samsung để gặp trực tiếp chuyên viên kỹ thuật nhằm nêu ra những thắc mắc, vấn đề cần giải quyết trên sản phẩm.

Nếu khách hàng mới làm quen với dòng sản phẩm mới mua, vẫn chưa tự mình khắc phục được lỗi hệ thống sau khi đã được chuyên viên kỹ thuật tư vấn, giúp đỡ thì khuyến cáo chuyển sang chuyên mục Hỗ Trợ Từ Xa (đối với điện thoại, máy tính bảng) và Quản lý từ xa (Internet/Smart TV). Lưu ý, khách hàng cần cung cấp mã PIN bằng cách gọi cho tổng đài 1800-588-889 và làm theo hướng dẫn trên màn hình sản phẩm. Sau khi màn hình sản phẩm của khách hàng hiển thị thông báo đã kết nối thành công, chuyên viên kỹ thuật Samsung sẽ làm tất cả các thao tác kiểm tra máy, tự điều chỉnh hệ thống, khắc phục lỗi cho khách hàng. Tất nhiên, chuyên viên kỹ thuật và Samsung sẽ không can thiệp vào vùng dữ liệu cá nhân của khách hàng.

*

Đánh giá nhanh về dịch vụ chăm sóc khách hàng, Samsung rõ ràng nổi bật hơn hẳn so với những thương hiệu khác. Khách hàng mỗi lần gặp trở ngại, sự cố lỗi kỹ thuật cũng không nhất thiết phải đi đến tận nơi cửa hàng, trung tâm bảo hành Samsung. Thay vào đó, khách hàng dù đang ở nhà hay công ty, vào buổi sáng sớm hoặc tận đêm khuya thì cứ thoải mái đặt câu hỏi, gọi điện thoại hoàn toàn miễn phí để yêu cầu chuyên viên kỹ thuật Samsung kiểm tra và tự động khắc phục lỗi sản phẩm.

Điểm nổi bật khác, Dịch vụ Chăm sóc Thông minh của Samsung hỗ trợ tổng đài chuyên biệt 1800-588-885, khách hàng được tư vấn, sửa chữa sản phẩm chỉ tối đa trong một tiếng tại các quầy giao dịch trực tiếp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Trong lúc chờ đợi nhận lại sản phẩm, khách hàng thoải mái thưởng thức uống miễn phí như cà phê, trà, nước. Đồng thời, khách hàng có con nhỏ đi theo hãy dẫn đến khu trò chơi trẻ em, học viện thông minh để giúp bé vui đùa và phát triển trí tuệ.

Xem thêm: Những Sự Cố Khi Biểu Diễn Của Sao Việt Năm 2019, Sao Việt Gặp Nhiều Sự Cố Nhớ Đời Trên Sân Khấu

*

Thay cho lời kết

Ngoài chất lượng sản phẩm đang ngày càng tốt hơn, Samsung đã nổ lực không ngừng nghỉ, cố gắng đem đến cho người dùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất. Khách hàng không bao giờ phải lúng túng, lo lắng mỗi khi trải nghiệm một sản phẩm mới, bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn đồng hành, hỗ trợ giải đáp nhanh chóng, nhiệt tình vào mọi thời điểm trong ngày. Ngay cả đến trường hợp sản phẩm bị phát sinh lỗi, chuyên viên kỹ thuật Samsung cũng luôn đồng hành tự động kiểm tra, khắc phục lỗi cho khách hàng và hoàn toàn không can thiệp vào vùng dữ liệu riêng tư. Tính đến nay, Samsung đứng đầu về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ người dùng “tận răng”.