Lâm bảo ngọc

teenypizza.com - Trong tối thi vật dụng 4 vòng cất mặt, Thu Phương khiến cho nhiều khán giả bất thần khi sẵn sàng chuẩn bị cởi áo nhằm chiêu dụ thí sinh Nguyễn Thái Dương về nhóm mình.

Bạn đang xem: Lâm bảo ngọc

Bạn vẫn xem: Xem đoạn clip giọng hát việt nhí 2015 vòng cất mặt tập 4 phiên bản full hd ngày 8/8

Vòng đậy mặt Giọng hát Việt mùa đồ vật 3 đã đi qua hơn nửa chặng đường. Sau 3 tập thứ nhất bùng nổ với đa số giọng hát ấn tượng, những giọng hát được tiết lộ trong tối thi máy 4 của vòng che mặt lại có phần chững lại hơn.

Tuy nhiên, vì chỉ còn 2 tối thi nữa để hoàn thành đội hình, bắt buộc 4 HLV đã mất khoan nhượng nhau trong những cuộc giành giật thí sinh như các đêm thi trước. Những HLV chuẩn bị sẵn sàng “khẩu chiến” kịch liệt khi phần đa thí sinh kĩ năng xuất hiện.

Thể hiện ca khúc It will Rain, thí sinh Nguyễn Thái Dương là trong số những giọng hát đã khiến các HLV xảy ra tranh luận "gay gắt" tuyệt nhất trong tập 4 này. Cài chất giọng khàn và có cách giải pháp xử lý ca khúc độc đáo, Thái Dương đã khiến 2 HLV Thu Phương và Tuấn Hưng giành lag quyết liệt.

Không hèn cạnh, HLV Thu Phương cũng dùng những lời khen để “dụ” thí sinh: “Cách up date ca khúc của em không quá ồn ào mà vẫn đang còn cả chiều sâu. Tôi say mê em nên mới đưa ra quyết định quay trở lại”. Đặc biệt, để lôi cuốn Thái Dương, Thu Phương còn dỡ áo với khoác cho đại trượng phu trai này trên sảnh khấu. Kết quả, với rất nhiều màn tiến công dồn dập, Thu Phương vẫn giành được chiến thắng trước HLV Tuấn Hưng.

Xem thêm: Lòng Trắng Trứng Gà Với Mật Ong Đúng Chuẩn, Đắp Mặt Nạ Trứng Gà Mật Ong


*

Một giọng hát ấn tượng khác cũng được Thu Phương bỏ túi đội bản thân trong tập 4 là Phạm Anh Duy. đấng mày râu trai tải vóc dáng vẻ thư sinh lựa chọn ca khúc lừng danh Ain’t No Sunshine. Với lối hát tự tin, hiện đại, đều đoạn gằn giọng tinh tế, vừa phải cho tới phần đưa thanh chủ yếu xác, giọng ca mang đến từ hà nội thủ đô không khó khăn để thuyết phục cả 4 loại ghế cù lại.

Không chỉ sử dụng nhiều phần bộc lộ của Anh Duy, 3 HLV Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng cùng Mỹ tâm còn hẹn hẹn nhiều điều giỏi đẹp để “dụ” sỹ tử này về đội mình. Trong những khi đó, không chuyển ra vô số lời lẽ, HLV Phương chỉ dìu dịu khuyên Anh Duy nên có lý trí để hiểu mình đang phải về cùng với ai chứ không phải vì sở thích. Với phương thức đánh trúng tâm lý thí sinh, HLV Thu Phương lại một nữa thành công giành sỹ tử về nhóm mình.

Kết thúc tập 4 vòng cất mặt, HLV Đàm Vĩnh Hưng đã tất cả sự đột phá tốc độ khi cuốn hút được 3 thí sinh về đội. Đó là Triệu Long, Dương Thành Nam với Trần Quốc Khánh. Giảng dạy viên Tuấn Hưng vẫn là giám khảo “thiệt thòi” nhất vì chỉ chiêu dụ được một cái tên là Thanh Tú. HLV Mỹ Tâm đem lại cho nhóm mình hai cái brand name Liên Trà với Võ Thị Thương, còn Thu Phương cũng đều có hai giọng ca xuất sắc là Thái Dương cùng Anh Duy.

Tập 5 vòng đậy mặt sẽ đến với khán giả vào 21h10, công ty nhật (7/6) bên trên kênh teenypizza.com3. Trong tập này, 4 huấn luyện viên sẽ xong xuôi việc tìm kiếm kiếm 11 sỹ tử vào team để chuẩn bị cho vòng Đối đầu.