Ngày Hội Công Nghệ Thông Tin

Tưng bừng Ngày Hội công nghệ thông tin lần đồ vật V Ngành GD&ĐT quận long biên “Chuyển thay đổi số trong giáo dục” năm học tập 2020-2021

Đến dự ngày hội cntt lần đồ vật V của Ngành GD&ĐT quận long biên có bạn hữu Đinh Thị Thu Hương- Ủy viên Ban thường xuyên vụ Quận ủy, Phó quản trị UBND Quận; Đại biểu thành phố có bằng hữu Nguyễn quang Tuấn- phó tổng giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, bè bạn Lê Hồng Chung- Chánh văn phòng và công sở Sở GD&ĐT Hà Nội, bằng hữu Nguyễn Trọng Cường - Phó chánh văn phòng công sở Sở GDĐT Hà Nội; Đại biểu ngành GD&ĐT quận long biên có đồng chí Vũ Thị Thu Hà- Trưởng phòng GD&ĐT, các bằng hữu Phó Trưởng chống GD, chuyên viên phòng GD&ĐT, các đồng minh đại diện BGH, giáo viên, nhân viên các trường MN, TH, thcs trên địa phận Quận.

Bạn đang xem: Ngày hội công nghệ thông tin

*

*

Ngày hội cntt lần sản phẩm V ngành GD&ĐT quận long biên được tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền, tiếp thị rộng rãi ngôn từ và các chuyển động đẩy mạnh vận dụng CNTT mang đến CBQL, giáo viên, nhân viên đáp ứng nhu cầu yêu cầu giáo dục và đào tạo thông minh; reviews các sản phẩm, phương án CNTT vượt trội đã ứng dụng thành công trong quản ngại lí với giảng dạy, tạo môi trường và thời cơ giao lưu, chia sẻ, học tập tập gớm nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT trong giáo dục đào tạo và Đào tạo.

*

Phát biểu vào lễ khai mạc, bè bạn Vũ Thị Thu Hà - Trưởng chống GD&ĐTQuận khẳng định: “Công nghệ tin tức đóng vai trò rất đặc biệt quan trọng đối với việc đổi mới và phát triển giáo dục. Việc ứng dụng CNTT đã được bộ GD&ĐT xác định là 1 trong các 9 nhiệm vụ trọng trọng tâm của ngành GD&ĐT. Quận ủy, ủy ban nhân dân Quận long biên đã quan liêu tâm chỉ huy quyết liệt vận động ứng dụng cntt trong toàn Quận nói chung, quan trọng đặc biệt đối với ngành GD&ĐT Quận. Câu hỏi ứng dụng technology thông tin, xây dựng mô hình trường học điện tử, giảng dạy đội ngũ là khâu nâng tầm trong đổi mới công tác quản lý, nâng cấp chất lượng giáo dục. Mặt hàng năm, Quận vẫn quan tâm đầu tư và nâng cấp thiết bị, đào tạo, bồi dưỡng nhân lực CNTT trong ngành, kiến tạo các quy mô mới về ngôi trường học điện tử, do đó việc áp dụng CNTT trong các chuyển động quản lí, dạy và học trong những nhà ngôi trường của Quận cách tân và phát triển với tốc độ khá nhanh, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu thay đổi giáo dục theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương”.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Kênh Tốt Nhất ⋆ Topreview

*

*

*

*

*

*

Ngày hội cntt lần lắp thêm V ngành GD&ĐT quận long biên đã ra mắt các hoạt động như: hội thảo về biến đổi số trong lĩnh vực Giáo dục, thi năng lực CNTT giành riêng cho giáo viên cùng nhân viên; phân phối và giới thiệu sản phẩm CNTT; tham quan, chấm điểm các khu trưng bày với gửi các sản phẩm CNTT giành giải cao. Hoạt động trung trung khu của Ngày hội là triển lãm những sản phẩm, các vận động về ứng dụng CNTT, các giải pháp CNTT vẫn được vận dụng thành công tại các đơn vị trường học. Với 06 gian triển lẵm được quy tụ trong ngày hội đã có đến cho người xem một bức tranh toàn cảnh thu nhỏ về tình trạng ứng dụng cntt trong ngành GD&ĐT quận Long Biên. Đây là môi trường, là thời cơ để những đơn vị, ngôi trường học với các cá thể gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập tập tay nghề trong việc áp dụng CNTT cung cấp và giao hàng công tác làm chủ và giảng dạy. Cũng trong cỡ ngày hội, những cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới đã giao lưu, trao đổi, học tập tập kinh nghiệm trong bài toán sử dụng technology thông tin để hỗ trợ, giao hàng công tác quản ngại trị, đổi mới dạy học, mô tả các sản phẩm CNTT, trao đổi tay nghề về chế tạo trang tin tức điện tử.Ngày Hội cntt lần đồ vật V, năm 2021 đã minh chứng toàn ngành GD&ĐT Quận vẫn thực hiện tốt công tác chỉ huy ứng dụng CNTT, biến hóa số trong nghề GD&ĐT. Trong thời gian tới, Ngành thường xuyên triển khai sâu rộng hơn thế nữa trong việc vận dụng CNTT trong cai quản trị, dạy học với kiểm tra, reviews góp phần kiến tạo nền giáo dục thông minh.

*

*

Ngày Hội công nghệ thông tin lần sản phẩm công nghệ V, năm 2021 ngành GD&ĐT quận long biên thành công xuất sắc đẹp. Hoàn thành ngày hội, Ban tổ chức triển khai đã trao Giấy hội chứng nhận cho các tập thể gồm gian triển lẵm phong phú, sáng sủa tạo, hóa học lượng, trong các số ấy có 01 các giải Nhất, 02 các giải Nhì với 03 các giải Ba, trong khi Ban tổ chức cũng trao giấy chứng nhận cho 22 cá nhân đạt giải Nhất, 33 giải Nhì, 47 giải tía về thi khả năng CNTT, trong các cuộc thi xây đắp bài giảng E-learning và sản phẩm CNTT.