Vũ Trụ Quái Vật Của Universal

Phim ma · Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · 5 năm ngoái

Kèm theo đó là dàn diễn viên cực "kinh dị" không thua kém gì MCU tốt DCEU!


Hãng phim Universal Pictures mới đây đã thông báo, vũ trụ quái vật mà người ta đang tiến hành sẽ chủ yếu thức mang tên gọi làDark Universe.

Bạn đang xem: Vũ trụ quái vật của universal


Vũ trụ này đã được bước đầu bằng dự án công trình The Mummy sẽ ra mắt người xem hồi tháng 6 tới. Thương hiệu phim cũng đã công bố những diễn viên đã tham gia vào Dark Universe, trong những số ấy có các chiếc tên siêu khét tiếng nhưJohnny Depp,Javier Bardem; cả hai sẽ được nhắm tới cho những dự án như The Invisible ManFrankenstein, Tom Cruise - fan vào vaiNick Morton vào The Mummy và Russell Crowe trong vai Dr. Henry Jekyll - mong nối của Dark Universe,tiếp đó là chị em diễn viên xinh đẹpSofia Boutella - trong vai Xác Ướp.

Sau khi ngừng The Mummy, thương hiệu phim sẽ liên tiếp phát triển cho dự án công trình thứ 2 mang tên làBride of Frankenstein, sẽ trình làng 14.2.2019.


*

Dàn cast của Dark Universe

Donna Langley - người quản lý của thương hiệu phim Universal đã chia sẻ như sau:

"Chúng tôi vô cùng tự hào khi truyền xúc cảm sáng sản xuất và sự tê mê để hồi sinh những nhân vật kinh khủng nổi tiếng với đậm vệt ấn của hãng sản xuất Universal. Ngoài trái đất này đang được cải cách và phát triển bởi nhì đạo diễn/biên kịch Chris Morgan và AlexKurtzman, mỗi dự án sẽ có một tầm quan sát riêng cùng mỗi cỗ phimsẽ tra cứu đượcmột diễn viên hoàn hảo nhất nhất. Bọn chúng tôitự tin rằng đó là một sự mở màn hoành tráng."

Hai bên biên kịchMorgan vàKurtzman cũng chia sẻđôi lời:

"Khi Universal mang lại với chúng tôi và bàn bạc vềvũ trụkinh điển của hãng, công ty chúng tôi đã phân biệt vai trò của bản thân mình và trách nhiệm vĩ đại khi được đảm nhận dự án to bự này, đưa fan xem vào cuộc phiêu lưu mới và tiến bộ hơn.Chúng tôi mong muốn những bộ phim truyện này vẫn thu hút phần lớn người mến mộ lâu năm và xuất hiện thêm con đường cho những hình tượng mới."

Bill Condon - đạo diễn của dự ánBride of Frankenstein (2019) cũng góp thêm lời:

"Tôi khôn xiết phấn khởi lúc được gửi "Cô Dâu của Frankenstein" trở về màn ảnh rộng. Đây là một trong nữ quái quỷ nhân kinh khủng nhất trong lịch sử vẻ vang điện hình ảnh kinh dị, mộtkiệt tác tuyệt đối được sáng tạo bởiJames Whale. Nó là 1 trong những bộ phim vĩ đại nhất từng được cung ứng ".

Xem thêm: Giải Mã Chuyện Người Đồng Tính Nam Làm 'Chuyện Ấy' Thế Nào? ?

Liệu Dark Universe của Universal sẽ hoàn toàn có thể đứng thuộc những bọn anh như MCU, DCEU hay rất nhiều vũ trụ mới tới đây như là Transformers của Hasbro? bọn họ hãy cùng mong chờ xem, mà lại trước mắt đừng bỏ qua tựa phim The Mummy sẽ giới thiệu vào ngày 9.6 cho tới nhé.